Đẩy giới hạn lưu trữ dữ liệu: Cervoz ra mắt SSD M.2 2230 (A+E key) NVMe cho AI tại chỗ trên máy tính cầm tay siêu mỏng

ĐÀI BẮC, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Cervoz Technology, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ công nghiệp, tự hào giới thiệu T425 SSD, hỗ trợ một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40°C đến 85°C. T425 có sẵn trong định dạng M.2 2230 (A+E key) và tuân thủ PCIe Gen 3 và NVMe 1.3 trên hai làn PCIe. Nó đã được cẩn thận thiết kế cho máy tính nhúng không quạt và bo mạch chủ được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu của ứng dụng AI tại chỗ.

Cervoz giới thiệu T425 SSD, giải pháp hoàn hảo cho máy tính nhúng không quạt yêu cầu hiệu suất tối đa. SSD NVMe PCIe Gen3x2 mới, được thiết kế với định dạng M.2 2230 (A+E keys) mượt mà, mang lại tốc độ truyền dữ liệu cao và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. Nó được may đo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng AI và tính toán tại chỗ ngày nay.
Cervoz giới thiệu T425 SSD, giải pháp hoàn hảo cho máy tính nhúng không quạt yêu cầu hiệu suất tối đa. SSD NVMe PCIe Gen3x2 mới, được thiết kế với định dạng M.2 2230 (A+E keys) mượt mà, mang lại tốc độ truyền dữ liệu cao và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. Nó được may đo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng AI và tính toán tại chỗ ngày nay.

Sức mạnh của sự nhỏ gọn: Sự tiến hóa của lưu trữ dữ liệu
Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng AI và tính toán tại chỗ, thiết kế của máy tính nhúng không quạt và bo mạch chủ ngày càng nhỏ gọn. Từ Mini-ITX đến Pico-ITX (chỉ đo 100mm x 72mm), những bo mạch chủ kích thước nhỏ này phải cung cấp hiệu suất tính toán cao và nhiều tùy chọn I/O đa dạng để đáp ứng các yêu cầu đa phương tiện. Một yếu tố quan trọng khác là lưu trữ dữ liệu; tối ưu hóa nó trong không gian hạn chế này là then chốt trong xu hướng này.

Giới thiệu SSD Cervoz T425: Giải phóng sức mạnh trong gói nhỏ
Để nắm bắt xu hướng đáng chú ý này, Cervoz giới thiệu dòng sản phẩm T425 mới nhất, SSD M.2 2230 NVMe PCIe Gen3 x2 mới. Được thiết kế với định dạng M.2 2230 nhỏ gọn (22mm x 30mm), nó hỗ trợ cả phím A và E và sử dụng làn PCIe Gen3 x2 cho hiệu quả truyền dữ liệu. Với tốc độ tuần tự ấn tượng lên đến 815 MB/s đọc và 760 MB/s ghi, cùng dung lượng lưu trữ 64GB, 128GB và 512GB, dòng sản phẩm T425 đứng đầu giải pháp nâng cao hiệu suất của máy tính nhúng không quạt siêu nhỏ có hạn chế về không gian.

Nâng cao hiệu suất và mở rộng dung lượng
SSD mới T425 của Cervoz, nổi bật với định dạng M.2 2230 nhỏ gọn của nó, lựa chọn lý tưởng cho máy tính nhúng không quạt siêu nhỏ yêu cầu khả năng tính toán xuất sắc. Nó cũng cung cấp một giải pháp hiệu quả để mở rộng dung lượng lưu trữ khi dung lượng hiện tại không đủ.

Bằng cách lắp đặt T425 vào khe M.2 2230 A và E trên bo mạch chủ, ban đầu thiết kế cho kết nối Wi-Fi/BT, bạn có thể vượt qua các hạn chế về lưu trữ và không gian vật lý. Hơn nữa, khai thác tín hiệu PCIe đáng kể tăng tốc độ đọc và ghi, do đó nâng cao hiệu suất hệ thống tổng thể.

Khả năng chịu nhiệt và tính năng nâng cao cho môi trường khắc nghiệt
Ngoài phạm vi nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn, dòng sản phẩm T425 còn cung cấp các tùy chọn nâng cao để thích ứng với các yêu cầu nhiệt độ mở rộng (-40°C đến 85°C), đáp ứng nhu cầu của hệ thống nhỏ gọn trong môi trường đa dạng. Hơn nữa, T425 được trang bị các tính năng đáng chú ý. Trải nghiệm bảo mật dữ liệu toàn diện với Bảo vệ Dữ liệu Từ Đầu đến Cuối của nó, đảm bảo an toàn thông tin quý giá của bạn từ đầu đến cuối. Bao gồm công nghệ cache SLC đảm bảo hiệu suất nhanh chóng, cho phép truyền dữ liệu và xử lý tệp mượt mà. Ngoài ra, T425 được trang bị Điều chỉnh Nhiệt động, xử lý khéo léo sự sinh nhiệt để duy trì hiệu suất tối đa trong tải nặng.

Trải nghiệm sức mạnh và hiệu quả vượt trội với SSD Cervoz T425
Khi không gian là vấn đề quan trọng, Cervoz T425 mang lại giải pháp! Giải phóng bạn khỏi những hạn chế về lưu trữ và mở khóa toàn bộ tiềm năng của hệ thống với SSD T425. Khám phá sự khác biệt về hiệu suất và hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.cervoz.com hoặc liên hệ info@cervoz.com.

Về Cervoz
Trụ sở chính đặt tại Đài Loan, Cervoz Technology cung cấp các thành phần nhúng cho thị trường máy tính công nghiệp. Công ty có gần hai thập kỷ kinh nghiệm thiết kế và phát triển các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ hiệu suất cao cho các ứng dụng công nghiệp.

Liên hệ
Truyền thông: