Đầu tiên Chỉ số Thương mại Toàn cầu Dựa Trên Phân tử Sinh học, Kwanyoung Park của AndKwan Natural Science

  • Tạo ra đổi mới trên toàn cầu bằng cách định nghĩa lại cách thiết lập tiêu chuẩn quốc tế với các nguyên liệu sinh thái thân thiện và một hệ thống.
  • Đăng ký bằng sáng chế cho hệ thống một dừng từ mua nguyên liệu thô và đặt hàng vàng từ khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm các tuyến đường tối ưu cho sản xuất và phân phối

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — Kwanyoung Park, Giám đốc điều hành của Công ty Khoa học Tự nhiên AndKwan có trụ sở tại Hàn Quốc, và Công ty Công nghệ Khoa học Tự nhiên dựa trên sinh học và trí tuệ nhân tạo White Tiger Ground có trụ sở tại Hàn QuốcThành phố New York, đã công bố rằng bà đã phát triển hệ thống sản xuất thông minh toàn cầu đầu tiên trên thế giới, được liên kết với việc thiết lập chỉ số thương mại toàn cầu và tiêu chuẩn quốc tế dựa trên các nguyên liệu sinh học, trực tiếp kết nối với thị trường toàn cầu.

KWANYOUNG PARK, Nhà phát triển công nghệ và Giám đốc
KWANYOUNG PARK, Nhà phát triển công nghệ và Giám đốc

Hệ thống này, gọi là Organic netTM, phân tích và phân loại cấu trúc của hợp chất mà nguyên tử kết hợp thông qua các chất cơ bản nguyên tố tinh khiết, và điện tử hóa toàn bộ quá trình từ tạo mẫu đến sản xuất hàng loạt, phân phối, logistics, và thậm chí bán hàng, tiếp thị, không chỉ cho nhà bán lẻ như công ty, cá nhân mà còn cho người tiêu dùng cuối cùng. Đó là một hệ thống tích hợp được kỹ thuật số hóa và quản lý thông qua các thuật toán học sâu.

Giám đốc điều hành Park giải thích rằng bà đã phát triển nó bằng cách du lịch khắp thế giới trong khoảng 10 năm từ năm 2010 đến năm 2020, và hoàn thành đăng ký bằng sáng chế tại Hàn Quốc và đơn xin cấp bằng sáng chế PCT trên toàn thế giới. Sau khi tạo ra giả thuyết này vào năm 2010, Giám đốc điều hành Park đến Anh Quốc là một quốc gia đô thị với dân số đa quốc gia nhằm mục đích tinh chỉnh lý thuyết. Năm 2015, Park đặt Trung Quốc là quốc gia mục tiêu đầu tiên để thử nghiệm giả thuyết của mình. Điều này là bởi Trung Quốc có các đơn đặt hàng sản xuất tích cực nhất và thương mại gần như mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Ngoài ra, với sự đa dạng của tài nguyên thiên nhiên, dễ dàng có thể nhận được nhiều loại nguyên liệu thô và áp dụng chúng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Giám đốc điều hành Park ở lại các nhà máy sản xuất trong hầu hết mọi ngành công nghiệp tại Trung Quốc và phân tích toàn bộ dây chuyền công nghiệp hóa từ tìm kiếm nguồn tài nguyên thiên nhiên và ứng dụng nguyên liệu thô phù hợp đến sản xuất, phân phối, logistics và thậm chí bán hàng và tiếp thị.

Thông qua hệ thống sản xuất thông minh toàn cầu gọi là Organic netTM, có thể nhanh chóng xác định và đặt hàng cho hàng tồn kho còn lại của các sản phẩm, nguyên liệu thô cần thiết v.v. xung quanh thế giới. Ngoài ra, cũng có thể phân tích hệ thống logistics và vận chuyển đến các nước châu Á và phương Tây khi kiểm tra quy định cho từng quốc gia mục tiêu. Đây là một hệ thống hiệu quả không chỉ cung cấp giá tối ưu và tuyến vận chuyển từ mua sắm đến sản xuất, sản xuất và phân phối mà còn đảm bảo thông tin phù hợp thông qua đo lường biến số thứ hai như tỷ giá hối đoái và giá thị trường trong thời gian vàng để mua và cho phép đặt hàng và cung cấp tự động.

Ngoài việc xem xét quy định cụ thể cho từng quốc gia, tạo ra tiêu chuẩn quốc tế tự động cũng có thể thông qua phân tích chỉ số được thiết kế qua hệ thống này. Giám đốc điều hành Kwanyoung Park, người phát triển công nghệ này, nói: “Ở Hàn Quốc vào năm 2018, khi tôi công bố hệ thống tiêu chuẩn quốc tế tích hợp cho tất cả các ngành công nghiệp lần đầu tiên, mọi người không quen với điều đó, nghĩ rằng tiêu chuẩn quốc tế chỉ áp dụng cho lĩnh vực điện tử. Người nước ngoài cũng có phản ứng tương tự, điều đó không quen thuộc vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ, không chỉ áp dụng cho lĩnh vực điện tử mà còn cho các lĩnh vực nguyên liệu sinh học dựa trên phân tử sinh học và những thứ khác nữa. Tôi muốn dẫn đầu toàn ngành định nghĩa lại tiêu chuẩn quốc tế với một hệ thống cho mọi thứ: nguyên liệu, chỉ số sản xuất, chỉ số phê duyệt quy định, sản xuất, phân phối, bán hàng và tiếp thị v.v.” bà nói.

Quan trọng hơn hết, Giám đốc điều hành Kwanyoung Park nhấn mạnh rằng “Thông qua công nghệ này, chúng tôi sẽ dẫn đầu tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu trong mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là nhằm mục đích chuyển đổi quá trình sản xuất hiện tại dựa trên hóa học thành quá trình sinh học thân thiện với môi trường cho mọi dòng sản phẩm, tạo ra một thế giới đầy các nguyên liệu và vật thể có lợi cho cả môi trường toàn cầu và con người.” bà nói.

Để thực hiện mục tiêu đó, từ năm 2019 đến năm 2023, Giám đốc điều hành Park nghiên cứu các nguyên liệu sinh học cơ bản và đã phát triển một vật liệu mới có tên là WTGPhLATM, có thể sử dụng đa dạng, từ kháng sinh đến chống khuẩn và bảo quản cũng như bán dẫn và nhựa polyme sinh học phân hủy được thông qua phân tử cao và thấp. Vật liệu mới phát triển, ‘WTGPhLATM’, còn được gọi là ‘Hàng rào miễn dịch tế bàoTM’, không chỉ được cấp bằng sáng chế như một vật liệu mới mà còn như một công nghệ sinh học thân thiện với môi trường có thể giảm chi phí thông qua công nghệ sản xuất năng suất cao nhất thế giới và có thể giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Giám đốc điều hành Park thông báo rằng bà dự định sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường bằng cách áp dụng vật liệu mới này, WTGPhLATM trong nhiều ngành công nghiệp, phân phối chúng khắp nơi trên thế giới và thi