Datasea Công bố Đề xuất Chào bán Cổ phiếu Công khai Theo hình thức Cam kết Bảo lãnh

HÀ NỘI, ngày 12 tháng 9 năm 2023 – Datasea Inc., (NASDAQ: DTSS) (“Datasea” hoặc “Công ty”), một công ty công nghệ kỹ thuật số được thành lập tại Nevada tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh hội tụ và đổi mới cho công nghệ âm thanh thông minh và công nghệ nhắn tin 5G tại Trung Quốc hôm nay đã công bố việc bắt đầu chào bán công khai theo phương thức đảm bảo phát hành.

EF Hutton, bộ phận của Benchmark Investments, LLC, đóng vai trò là nhà quản lý sách duy nhất cho đợt chào bán này.

Datasea dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho mục đích nghiên cứu và phát triển, phát triển thị trường và cho các mục đích chung của công ty.

Cổ phiếu phổ thông và chứng quyền mua cổ phiếu trả trước đang được Công ty chào bán theo một tuyên bố đăng ký “shelf” trên Mẫu S-3 (Số File 333-272889), đã được nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và được SEC tuyên bố có hiệu lực vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, và bản cáo bạch kèm theo được chứa trong đó.

Đợt chào bán này chỉ được thực hiện bằng cách sử dụng một phụ lục bản cáo bạch và bản cáo bạch kèm theo. Một phụ lục bản cáo bạch mô tả các điều khoản của đợt chào bán công khai sẽ được nộp lên SEC và sẽ trở thành một phần của tuyên bố đăng ký có hiệu lực.

Bản sao của phụ lục bản cáo bạch và bản cáo bạch kèm theo liên quan đến đợt chào bán này có thể được lấy, khi có sẵn, trên trang web của SEC tại http://www.sec.gov hoặc bằng cách liên hệ với EF Hutton, bộ phận của Benchmark Investments, LLC, Chú ý: Bộ phận Đại lý, 590 Madison Avenue, Tầng 39, Thành phố New York, NY 10022, qua email tại syndicate@efhuttongroup.com, hoặc qua điện thoại theo số (212) 404-7002.

Thông cáo báo chí này không cấu thành một lời chào bán hoặc lời mời chào mua bất kỳ chứng khoán nào được mô tả ở đây, cũng không có bất kỳ giao dịch bán chứng khoán nào ở bất kỳ bang hay khu vực tài phán nào mà việc chào bán, lời mời chào hoặc bán đó là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bang hoặc khu vực tài phán đó.

Về Datasea Inc.

Datasea Inc., được thành lập tại Nevada vào năm 2014 và được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ vào tháng 12 năm 2018 dưới mã chứng khoán DTSS. Datasea là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ trong các ngành công nghiệp hội tụ và đổi mới, kinh doanh Âm thanh thông minh và nhắn tin 5G, đặc biệt tập trung vào công nghệ âm thanh siêu âm, âm hạ tần và âm thanh có hướng. Datasea tận dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh thông minh, đặc biệt là tận dụng sức mạnh của quá trình khử trùng bằng siêu âm để chống lại virus và ngăn ngừa nhiễm trùng ở người. Bên cạnh đó, Công ty đi sâu vào các đổi mới trong âm thanh có hướng và thẩm mỹ y tế bằng siêu âm. Với danh mục sản phẩm đa dạng, Datasea cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp dựa trên âm thanh. Trong một động thái chiến lược để khẳng định sự hiện diện của mình trên trường quốc tế, Datasea đã thành lập một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của mình, Datasea Acoustics LLC, tại Delaware, Hoa Kỳ, vào ngày 31 tháng 7 năm 2023. Sáng kiến này nhấn mạnh cam kết của Datasea đối với “Âm thanh thông minh” và đánh dấu tham vọng của mình trong việc cung cấp các giải pháp chống vi-rút bằng âm thanh tiên tiến, khử trùng và tiệt trùng bằng siêu âm, thẩm mỹ bằng siêu âm, chăm sóc y tế bằng âm thanh, và nông nghiệp bằng âm thanh cho thị trường Hoa Kỳ và quốc tế để tiếp cận được với đối tượng người tiêu dùng rộng lớn hơn. Đồng thời, việc thiết lập các kênh sản xuất, lắp ráp và bán hàng, cùng với việc tăng cường các cải tiến công nghệ và hợp tác với các phòng thí nghiệm công nghệ quốc tế, tăng cường triển vọng cho sự phát triển bền vững liên tục của Datasea Acoustics LLC. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.dataseainc.com. Datasea thường xuyên đăng các thông tin quan trọng trên trang web của mình. Twitter @Dataseainc, https://twitter.com/Dataseainc.

Tuyên bố tiên đoán

Thông cáo báo chí này bao gồm các “tuyên bố tiên đoán” theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ. Các từ như “mong đợi,” “ước tính,” “dự án,” “ngân sách,” “dự báo,” “dự kiến,” “dự định,” “có thể,” “sẽ,” “có thể,” “nên,” “tin tưởng,” “dự đoán,” “tiềm năng,” “tiếp tục” và các từ tương tự nhằm xác định các tuyên bố tiên đoán đó. Những tuyên bố tiên đoán này liên quan đến những rủi ro đáng kể và sự không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kết quả dự kiến và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố tiên đoán trong tương lai này như các dự đoán về các sự kiện sắp tới. Những rủi ro và yếu tố không chắc chắn có thể khiến kết quả khác biệt này bao gồm, nhưng không giới hạn, các rủi ro được tiết lộ trong Báo cáo thường niên của Công ty trên Mẫu 10-K được nộp với SEC vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, và trong các tài liệu khác mà Công ty nộp lên SEC. Độc giả được cảnh báo không nên đặt niềm tin quá mức vào bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào, chỉ nói đến thời điểm được đưa ra. Ngoại trừ pháp luật yêu cầu, Công ty từ chối bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật hoặc công bố công khai bất kỳ sửa đổi nào đối với bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào được đưa ra trong thông cáo báo chí này.