Đăng ký Hội nghị IFPA lần thứ 7 năm 2024 hiện đang mở cửa

STOCKHOLM, Nov. 7, 2023IFPA (International Federation of Psoriasis Associations) rất vui mừng thông báo Hội nghị IFPA lần thứ 7 (trước đây là Hội nghị Psoriasis và Bệnh nhân thấp khớp do Psoriasis toàn cầu), dự kiến diễn ra từ 27 đến 29 tháng 6 năm 2024, tại thành phố sôi động Stockholm, Thụy Điển. Được thành lập vào năm 2006, Hội nghị IFPA là sự kiện then chốt cung cấp một nền tảng độc đáo liên ngành mang lại các chuyên gia y tế và sức khỏe từ nhiều lĩnh vực khác nhau để chia sẻ những nghiên cứu lâm sàng đột phá trong da liễu, nội soi và nhiều hơn nữa.

IFPA Conference 2024, 27-29 June

IFPA Conference 2024, 27-29 June

Chủ đề năm nay của hội nghị, “Khám phá phổ rộng của bệnh Psoriatic”, phản ánh sứ mệnh của IFPA nhằm nâng cao nhận thức toàn cầu về tính nghiêm trọng của bệnh Psoriatic. Hội nghị hướng tới thúc đẩy quan điểm quốc tế rộng hơn về những bệnh này, khuyến khích hợp tác nghiên cứu, các sáng kiến vận động và nâng cao nhận thức giữa các chuyên gia y tế và các bên liên quan trong ngành.

Các ngày quan trọng:

  • Đăng ký mở cửa: 1 tháng 11 năm 2023
  • Hạn chót phí sớm: 15 tháng 1 năm 2024
  • Hạn chót phí thường: 31 tháng 5 năm 2024
  • Gửi bài báo cáo mở cửa: 1 tháng 12 năm 2023
  • Hạn chót gửi bài báo cáo: 15 tháng 2 năm 2024

Hội nghị IFPA là nền tảng duy nhất cho phép các đại biểu khám phá bệnh Psoriatic từ nhiều góc độ khác nhau thông qua mạng lưới với bệnh nhân và đại diện ngành công nghiệp tham dự. Nó cung cấp cơ hội quan trọng để chia sẻ những phát hiện lâm sàng mới nhất, thúc đẩy nỗ lực hợp tác và thúc đẩy sự hiểu biết về tất cả các khía cạnh của bệnh Psoriatic.

April Armstrong, chủ tịch hội nghị và Chủ tịch Ủy ban Khoa học và Giáo dục, cho biết: “Cùng nhau, với tư cách là cộng đồng lâm sàng và nghiên cứu, chúng tôi nỗ lực đẩy mạnh chăm sóc cho bệnh nhân sống chung với bệnh Psoriatic, bao gồm không chỉ bệnh Psoriasis và viêm khớp do Psoriasis, mà còn các tình trạng đi kèm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Tại Hội nghị IFPA sắp tới tại Stockholm, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức và có những cuộc trò chuyện có ý nghĩa về những tiến bộ này”.

Bằng cách khuyến khích hợp tác quốc tế, hội nghị hướng tới thúc đẩy sáng tạo, nâng cao nhận thức và nâng cao vai trò của IFPA và các thành viên trong việc thúc đẩy kiến thức y học trong lĩnh vực bệnh Psoriatic.

Đăng ký ngay tại ifpaconference.com/registration.
Để biết thông tin về gửi bài báo cáo, vui lòng truy cập https://conference.ifpa-pso.com/abstracts.
Tải bộ công cụ tại https://connect.ifpa-pso.com/hubfs/IFPA-Conference/Toolkit-2024.zip.
Để biết thêm thông tin về hội nghị, vui lòng truy cập ifpaconference.com.

Về IFPA:

IFPA (Liên đoàn Quốc tế về Bệnh Psoriasis) là một tổ chức toàn cầu phi lợi nhuận cam kết cải thiện cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi bệnh Psoriasis và viêm khớp do Psoriasis. IFPA dành trọn tâm huyết cho việc nâng cao nhận thức, thúc đẩy nghiên cứu tiên tiến, và hỗ trợ bệnh nhân sống chung với những tình trạng này.

Liên hệ:  

Annika Sjöberg
+46 (0) 70 749 58 20

Ảnh minh họa – https://www.tintucfn.com/wp-content/uploads/2023/11/f7b4f448-16476_2.jpg