Đại giảm giá của năm – Đặc quyền 11.11 từ Gaabor cho nhu cầu bếp, làm đẹp và gia đình

Đây là thời điểm trong năm! Nhiều món hời, giảm giá lớn và nhiều bất ngờ chờ đón khi Gaabor tổ chức “đại giảm giá lớn nhất năm” một lần nữa vào ngày 11.11.

MANILA, Philippines, Nov. 7, 2023 — Luôn trung thành với sứ mệnh “Cuộc sống tốt đẹp” của mình là “đem lại không chỉ chất lượng cao mà còn nhiều khả năng hơn để đạt được cuộc sống dễ dàng”, thương hiệu điện máy gia dụng nhỏ bán chạy nhất Đông Nam Á đang cho nhiều người Philippines cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách làm cho nhiều sản phẩm trở nên phải chăng, dễ tiếp cận và có sẵn hơn.

Gaabor 11.11 Biggest sale of the year
Gaabor 11.11 Biggest sale of the year

Phải chăng: Giảm giá lớn, miễn phí vận chuyển và nhiều hơn nữa

Năm nay, Gaabor sẽ tung hết các món ăn với giảm giá lên đến 70% và phiếu giảm 200 PHP trên Shopee và Lazada. Dù cho mục đích bếp núc, duy trì sự sạch sẽ của nhà cửa hay chăm sóc sắc đẹp, bạn có thể mua chúng với mức giá hời và miễn phí giao hàng nhờ các phiếu miễn phí vận chuyển cũng sẽ có.

Sẽ có rất nhiều bất ngờ và quà tặng, bao gồm miễn phí giấy dầu và giấy lót cho 300 khách hàng đầu tiên mua nồi chiên không dầu 4 lít và 4,5 lít!

Rộng rãi: Phong phú các sản phẩm chất lượng

Từ các dòng sản phẩm bếp núc, chăm sóc nhà cửa và làm đẹp thành công của mình, Gaabor gần đây đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới sẽ khiến tận hưởng các kỳ nghỉ dễ dàng hơn khi bạn tham dự từ bữa tiệc này sang bữa tiệc khác.

1. Sắt nhanh đa tốc độ, nhẹ nhàng

Có nhiều lịch trình? Đừng lo lắng khi sắt Gaabor với chức năng đa tốc độ, kiểm soát nhiệt độ thông minh, tay cầm xoay chống bỏng sẽ giúp sắt nhanh hơn! Công cụ đa chức năng thân thiện với quần áo của bạn, đảm bảo set đồ sang trọng và chất lượng.

2. Sắt tay nhanh 3 trong 1

Muộn cho bữa tiệc sao? Đừng lo! Sắt tay Gaabor với chức năng sắt nhanh, loại bỏ tóc và mùi hôi chỉ trong 3 phút có thể giúp bạn sẵn sàng nhanh chóng.

3. Sắt ướt khô tay

Quần áo chưa khô mà phải đi liền? Hãy để Gaabor sắt tay ướt khô làm việc với công nghệ hơi nước và sắt mạnh mẽ, cho phép sắt nhanh chỉ trong 10 giây.

Dễ tiếp cận: Mua online

Tốt nhất, bạn không cần rời khỏi sự thoải mái của ngôi nhà giữa các chuyến đi lễ hội khi các sản phẩm và chương trình khuyến mãi này có sẵn trực tuyến qua cửa hàng Shopee và Lazada của Gaabor.

Để cập nhật thông tin mới, mọi người có thể theo dõi Gaabor qua: Facebook, Instagram và Tiktok.