Cường độ hóa tương lai kỹ thuật số chung: China Telecom Global phát huy sức sáng tại Network X 2023

HONG KONG, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Gần đây, một trong những sự kiện quan trọng nhất của năm trong lĩnh vực truyền thông toàn cầu – Network X 2023 đã diễn ra tại Paris Expo Porte de Versailles, thu hút hơn 3.000 đại biểu đến từ 88 quốc gia. Với tư cách là một nhà tài trợ và triển lãm quan trọng năm nay, China Telecom Global Limited (“China Telecom Global”) ra mắt trên sân khấu quốc tế với ba thành tựu lớn. Trong sự kiện, lãnh đạo của Hiệp hội Băng thông Toàn cầu (WBBA) và China Telecom Global đã chia sẻ các chủ đề nóng như mạng lưới băng thông, cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến và chuyển đổi số.


Trong triển lãm này, China Telecom Global đã lấy chủ đề “Trao quyền cho tương lai kỹ thuật số chung”. Thông qua trình diễn tương tác 3D, triển lãm màn hình lớn và các hình thức trải nghiệm thực tế ảo, ba năng lực chính của China Telecom đã được hé lộ, bao gồm Cơ sở hạ tầng toàn cầu, Mạng lưới điện toán đám mây và eSurfing Cloud. Trong ba ngày, nhiều khách thăm quan từ khắp nơi trên thế giới đã lui tới gian trưng bày. Thông qua lời giải thích của người giới thiệu, một hiểu biết sâu sắc hơn về sức mạnh và khả năng giải pháp tổng thể của China Telecom đã được thu thập, tạo nền tảng vững chắc cho hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Hội nghị Phát triển Băng thông Toàn cầu WBBA 2023 đã được tổ chức vào ngày đầu tiên của Network X. Chủ tịch Hội đồng quản trị đầu tiên của WBBA, cựu Tổng Giám đốc China Telecom Lý Chính Mạo và Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc Lý Tuấn đã có bài phát biểu chủ chốt.

Chủ tịch Lý Chính Mạo nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của WBBA là thúc đẩy hợp tác cùng có lợi, thúc đẩy phát triển sáng tạo và bịt kín khoảng cách kỹ thuật số. Hãy cùng nhau làm việc để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững được đề xuất bởi Liên Hợp Quốc và Liên minh Viễn thông Quốc tế, tận dụng tốt vai trò quan trọng của điện toán đám mây băng thông rộng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Phó Tổng Giám đốc Lý Tuấn nhấn mạnh rằng China Telecom đang tích cực xây dựng một cơ sở hạ tầng thông tin kỹ thuật số mới, tập trung vào tích hợp mạng lưới và điện toán đám mây và đặc trưng bởi kết nối mới, khả năng tính toán và dịch vụ mới, nền tảng mới, an ninh mới và bền vững mới. Nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ này đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự tiến bộ của công nghiệp mới.

Vào ngày 25 và 26 tháng 10, Wu Xiaolei, Phó Tổng Giám đốc China Telecom Global Limited, cùng với Charlie Cao từ China Telecom Europe Company, đã trình bày những thành tựu đáng chú ý và tiến bộ về cơ sở hạ tầng toàn cầu đạt được trong những năm gần đây.

Phó Tổng Giám đốc Wu Xiaolei phân tích những thách thức và cơ hội mà các nhà khai thác viễn thông phải đối mặt trong bối cảnh toàn cầu hóa và chia sẻ cơ sở hạ tầng thông tin kỹ thuật số của China Telecom bao trùm khắp thế giới. Ông nhấn mạnh rằng China Telecom sẽ kiên trì thực hiện Chiến lược Điện toán hóa và Chuyển đổi kỹ thuật số, xây dựng doanh nghiệp hướng dịch vụ, công nghệ và an ninh, và chia sẻ những thành tựu phát triển chất lượng cao với các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

Charlie Cao nhấn mạnh vai trò then chốt của DICT và công nghệ điện toán đám mây trong viễn thông hiện đại, nhấn mạnh tầm quan trọng quan trọng của chúng trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp. Charlie Cao cho biết China Telecom luôn cam kết cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến cho doanh nghiệp trên toàn thế giới và đã tích lũy được nhiều thực hành đổi mới và trường hợp hợp tác thành công ở nước ngoài trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, dịch vụ điện toán đám mây và công nghệ ảo hóa.

Trong tương lai, China Telecom Global sẽ tiếp tục khai thác tối đa nguồn lực và lợi thế công nghệ của mình, thúc đẩy nâng cao năng lực sản phẩm, hỗ trợ eSurfing Cloud mở rộng ra nước ngoài và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số mới cho ngành công nghiệp, khả năng nền tảng và dịch vụ sản phẩm cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài mở rộng toàn cầu, cùng với các đối tác toàn cầu tạo ra tương lai kỹ thuật số!