Crisis24 Giới thiệu Crisis24 Horizon: Cách mạng hóa Quản lý Rủi ro với Trí tuệ Nhân tạo và Phân tích Chuyên gia Toàn cầu

Crisis24 Horizon là nền tảng quản lý rủi ro toàn diện nhất thế giới, tích hợp thông tin tình báo từ AI và đội ngũ chuyên gia phân tích lớn nhất thế giới để vượt qua quản lý an ninh truyền thống.

MONTREALDALLAS, 11 tháng 9 năm 2023 — Crisis24, một công ty của GardaWorld và là công ty hàng đầu về quản lý rủi ro tích hợp, ứng phó khủng hoảng, tư vấn và giải pháp bảo vệ toàn cầu, hôm nay đã giới thiệu nền tảng quản lý rủi ro mới của mình, Crisis24 Horizon, tại Global Security Exchange (GSX) ở Dallas, Texas. Crisis24 Horizon là nền tảng quản lý rủi ro toàn diện nhất có trên thị trường và cung cấp cho các tổ chức một bức tranh toàn cầu về phơi nhiễm rủi ro của họ và mang lại các cấp độ tự chủ và tự cung cấp mới trong việc quản lý những rủi ro đó.

Hình ảnh mẫu từ Crisis24 Horizon

Hình ảnh mẫu từ Crisis24 Horizon

Khi các tổ chức điều hướng các động lực rủi ro đang thay đổi của thế giới hiện đại, Crisis24 Horizon nổi bật như một công cụ mạnh mẽ để cung cấp thông tin tình báo nhanh chóng và chính xác. Với khả năng tích hợp một cách trơn tru các nguồn tin tình báo đa dạng, bổ sung bởi một đội ngũ chuyên gia phân tích con người vững mạnh, nền tảng trao quyền cho người dùng để xem các sự kiện hoặc rủi ro ở cấp độ toàn cầu, hoặc tập trung vào các cảnh báo cụ thể tại địa phương, chính xác đến từng góc phố hoặc địa chỉ cụ thể.

“Tại Crisis24, chúng tôi có hàng thập kỷ kinh nghiệm sâu sắc trong việc sử dụng thông tin tình báo toàn cầu để quản lý và dự đoán các rủi ro an ninh. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thông tin đáng tin cậy trong việc ra quyết định quan trọng. Crisis24 Horizon không chỉ đáp ứng nhu cầu phổ quát này mà còn nâng tầm nó bằng cách cung cấp những hiểu biết có thể hành động mà thực sự quan trọng đối với bất kỳ đội ngũ nào chịu trách nhiệm về con người hoặc tài sản,” ông Gregoire Pinton, Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận Quản lý rủi ro tích hợp tại Crisis24 cho biết.

Với Crisis24 Horizon, các tổ chức có được cái nhìn thống nhất về phơi nhiễm rủi ro của họ cùng với chuyên môn, thông tin tình báo và hỗ trợ để đi trước các rủi ro đang nổi lên, giữ an toàn cho nhân viên của họ và hoạt động toàn cầu với sự tự tin. Khả năng của nền tảng trong việc cung cấp cái nhìn toàn diện, toàn cầu về nhiều loại rủi ro khác nhau, bao gồm chính trị, môi trường và sức khỏe, làm nó trở nên nổi bật.

Hệ thống được hỗ trợ bởi Trung tâm Hoạt động Toàn cầu 24/7 của Crisis24, cung cấp thông tin tình báo được công nghệ tăng cường liên tục từ hơn 180 chuyên gia phân tích trên toàn thế giới và xếp hạng rủi ro chi tiết cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Công nghệ AI tích hợp nâng cao nền tảng Crisis24 Horizon truy cập hơn 200.000 nguồn được lựa chọn kỹ lưỡng trên hơn 40 ngôn ngữ

  • Theo dõi tất cả mọi người và địa điểm thông qua một giao diện duy nhất trên khắp các châu lục.
  • Cảnh báo mọi người ở bất cứ nơi nào trên thế giới về một sự kiện, hoặc cung cấp hướng dẫn, với các thông báo và thông tin liên lạc hai chiều được cải thiện.
  • Kết nối với đội ngũ chuyên gia phân tích lớn nhất thế giới, truy cập các báo cáo vị trí, xếp hạng rủi ro, cảnh báo thời gian thực và lời khuyên tùy chỉnh cho các hoạt động cá nhân.
  • Bảo vệ 360 độ toàn cầu, theo dõi các mối đe dọa mới nổi, cập nhật các rủi ro tại địa phương, yêu cầu hỗ trợ y tế, tất cả từ bất kỳ thiết bị di động nào bằng giao diện đa ngôn ngữ.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn khả năng truy cập như hướng dẫn WCAG 2.1 Cấp độ AA.

“Crisis24 Horizon định nghĩa lại bối cảnh phân phối thông tin tình báo, đảm bảo rằng những người ra quyết định có thể truy cập và dễ dàng hấp thụ thông tin mà họ có thể tin tưởng để bảo vệ tài sản của mình trên toàn cầu. Các đội ngũ thông tin tình báo của chúng tôi tạo ra hàng trăm cảnh báo được xác minh và lựa chọn kỹ lưỡng hàng ngày trên toàn thế giới, và chúng tôi biết rằng những điều này có thể tạo ra sự khác biệt thực sự, cứu sống con người và bảo vệ doanh nghiệp,” ông Pinton nói thêm.

Crisis24 Horizon sẵn sàng định hình lại cách các tổ chức tiếp cận quản lý rủi ro và an ninh. Với trọng tâm vào độ chính xác, kịp thời và những hiểu biết có thể hành động, nó mang lại sự đổi mới trong một thế giới ngày càng phức tạp, với một số công ty, tổ chức giáo dục và hiệp hội đã sử dụng nền tảng này.

Hình minh họa từ Crisis24 Horizon

Hình minh họa từ Crisis24 Horizon

Về Crisis24

Crisis24, một công ty của GardaWorld, được coi là công ty hàng đầu về quản lý rủi ro tích hợp, ứng phó khủng hoảng, tư vấn và giải pháp bảo vệ toàn cầu, phục vụ những người có ảnh hưởng nhất thế giới, các thương hiệu gây xáo trộn và các tổ chức nổi bật. Được hỗ trợ bởi các Trung tâm Hoạt động Toàn cầu tiên tiến của chúng tôi và đội ngũ chuyên gia phân tích thông tin tình báo có kỹ năng cao, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cao, an ninh và tư vấn 24/7, với công nghệ và AI để hỗ trợ tất cả trên toàn thế giới. Thêm thông tin tại crisis24.garda.com.

Nhấn