CRISIL Bổ nhiệm Hai Giám đốc Chủ chốt Để Lãnh đạo Sự mở rộng Toàn cầu

Jan Larsen sẽ Đứng đầu CRISIL GR&RS, Duncan McCredie sẽ Đứng đầu Coalition Greenwich

MUMBAI, Ấn ĐộSTAMFORD, Conn., Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — CRISIL Limited, công ty phân tích toàn cầu hàng đầu, đã bổ nhiệm hai giám đốc điều hành cấp cao, Jan LarsenDuncan McCredie, để dẫn dắt sự mở rộng của nó ra thị trường toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Jan và Duncan, hai nhà lãnh đạo toàn cầu đã tạo ra tác động lớn trong ngành dịch vụ tài chính thông qua công việc chuyển đổi xuyên suốt ngân hàng, chiến lược và giải pháp kỹ thuật số. Kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp của họ làm cho họ trở thành những nhà lãnh đạo lý tưởng để thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu cho các giải pháp nghiên cứu, tham chiếu và quản lý rủi ro của CRISIL,” ông Amish Mehta, Giám đốc điều hành và CEO của CRISIL Ltd. “Những bổ nhiệm cấp cao này khẳng định cam kết của chúng tôi trở thành đối tác được tin cậy nhất cho khách hàng, khai thác dữ liệu và năng lực phân tích của chúng tôi để giúp họ theo đuổi sự tăng trưởng trong khi quản lý rủi ro.”

Căn cứ tại Thành phố New York, Jan sẽ lãnh đạo hoạt động kinh doanh Nghiên cứu và Giải pháp Quản lý Rủi ro Toàn cầu (GR&RS) của CRISIL bằng cách giúp các tổ chức tài chính định hướng đầu tư, quản lý rủi ro tài chính và phi tài chính, triển khai công nghệ mới, nghiên cứu, bền vững và các lĩnh vực chiến lược khác.

“CRISIL GR&RS có sự kết hợp độc đáo về tài năng, phân tích và công nghệ khiến nó trở thành đối tác lý tưởng để giúp các tổ chức tài chính đạt được các mục tiêu chiến thuật và chiến lược, đồng thời quản lý các rủi ro phức tạp và tập trung vào tăng trưởng bền vững” theo lời Jan. “Tham gia một đối tác chiến lược hàng đầu cho nhiều tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, CRISIL sẵn sàng tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu.”

Jan gia nhập từ Moody’s Analytics, nơi ông lãnh đạo Bộ phận Tư vấn Ngân hàng cho khu vực Châu Mỹ. Trong vai trò này, ông giám sát các dự án với hơn 100 tổ chức tập trung vào chuyển đổi quản lý rủi ro tín dụng, quản lý tài sản, thử nghiệm áp lực, chuyển đổi CECL, khắc phục MRA và quản lý danh mục. Những tổ chức khách hàng này bao gồm các ngân hàng hàng đầu cấp 1 toàn cầu và bảo hiểm đến ngân hàng cộng đồng.

Căn cứ tại London, Duncan sẽ lãnh đạo đội ngũ lãnh đạo Coalition Greenwich, cung cấp so sánh chiến lược, phân tích và nhận thức cho ngành dịch vụ tài chính trên toàn cầu.

“Tôi rất phấn khởi đứng đầu một đội ngũ đặt chuẩn mực cho so sánh chiến lược trong ngành dịch vụ tài chính,” Duncan nói. “Là khách hàng của Coalition Greenwich trong hơn một thập kỷ qua vai trò đầu tư và chiến lược khác nhau, tôi hiểu giá trị các giải pháp của chúng tôi mang lại và tôi mong muốn hợp tác với khách hàng của chúng tôi để phát triển kinh doanh.”

Duncan gia nhập từ Citibank, nơi ông lãnh đạo các đội ngũ chiến lược, kênh kỹ thuật số và quản lý vốn cho hoạt động ngân hàng thương mại. Là thành viên của Ủy ban Điều hành Ngân hàng Thương mại Citi, ông chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược tăng trưởng tham vọng cho hoạt động kinh doanh.

Cả Jan và Duncan đều sẽ phục vụ trong Ủy ban Điều hành của CRISIL.  

Liên hệ báo chí :

Aveek Datta
Quan hệ truyền thông
CRISIL Ltd
Điện thoại: +91 99204 93912
Điện thoại văn phòng: +91 22 3342 3000
aveek.datta@crisil.com  

Joan Weber
Quan hệ truyền thông
CRISIL Limited
Điện thoại văn phòng: +1 203 625 4354
joan.weber@greenwich.com 

Maggie Duffy
BackBay Communications
Điện thoại: +1 617 686 5705
maggie.duffy@BackBaycommunications.com 

Về CRISIL Limited

CRISIL là công ty phân tích toàn cầu có uy tín hàng đầu, hoạt động nhanh nhẹn và sáng tạo dẫn dắt bởi sứ mệnh làm cho thị trường hoạt động tốt hơn.

Đây là nhà cung cấp xếp hạng, dữ liệu, nghiên cứu, phân tích và giải pháp hàng đầu của Ấn Độ với lịch sử tăng trưởng vững chắc, văn hóa đổi mới và phạm vi toàn cầu.

Nó đã cung cấp ý kiến độc lập, nhận thức hành động và giải pháp hiệu quả cho hơn 100.000 khách hàng thông qua các hoạt động tại Ấn Độ, Mỹ, Anh, Argentina, Ba Lan, Trung Quốc, Hong Kong, Australia và Singapore.

CRISIL chủ yếu thuộc sở hữu của S&P Global Inc, nhà cung cấp xếp hạng, chỉ số, phân tích và dữ liệu minh bạch và độc lập cho thị trường vốn và hàng hóa trên toàn cầu.

Chính sách bảo mật của CRISIL Chính sách bảo mật