Creta Class Giới thiệu các Giải pháp Giáo dục Sớm có khả năng Trí tuệ nhân tạo tại EDUtech Asia 2023

SINGAPORE, Ngày 9 tháng 11, 2023 – Công ty Công nghệ Giáo dục đầu ngành Creta Class giới thiệu giải pháp giáo dục tương tác thông minh đổi mới có trợ giúp trí tuệ nhân tạo của mình tại EDUtech Asia 2023, đặt ra xu hướng mới trong giáo dục mầm non. Creta Class đã kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và chuyên môn giáo dục để phục vụ hơn một triệu học viên tại hơn 500 thành phố trên toàn cầu, mang lại cho họ trải nghiệm giáo dục mầm non xuất sắc và hiệu quả.

EDUtech Asia, châu Á lớn nhất tập hợp các nhà giáo dục và nhà cung cấp Công nghệ Giáo dục, diễn ra từ ngày 8 đến 9 tháng 11 năm 2023 tại Singapore. Sự kiện có chủ đề “Cảm hứng trong Giáo dục” thu hút hơn 350 diễn giả bao quát bảy lĩnh vực chính bao gồm giáo dục cơ bản, giáo dục đại học, công nghệ lớp học, khóa học kỹ thuật số và lãnh đạo kỹ thuật số. Sự kiện thu hút hơn 200 công ty và start-up Công nghệ Giáo dục hàng đầu trên toàn cầu, giới thiệu các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến nhất.

Creta Class Showcases Innovative AI-Powered Early Education Solutions at EDUtech Asia 2023
Creta Class Showcases Innovative AI-Powered Early Education Solutions at EDUtech Asia 2023

Là một thành viên tham gia sự kiện quan trọng này, Creta Class nhận được sự công nhận ngành và chuyên gia ngay tại hiện trường về giải pháp giáo dục độc đáo của mình dựa trên trí tuệ nhân tạo. Một chuyên gia Giáo dục ông Choi từ Hàn Quốc bày tỏ: “Creta Class, với sự kết hợp chuyên nghiệp và cẩn thận giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và nội dung hoạt hình, đã tham gia hướng dẫn sở thích học tập và tự tin của trẻ từ giai đoạn mầm non. Điều này mang lại lợi ích lớn cho chúng trong việc thiết lập thói quen học tập bền vững.”

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, Creta Class giới thiệu các giải pháp giáo dục dựa trên trí tuệ nhân tạo của mình. Bằng cách kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến với nghiên cứu giáo dục trẻ em và phù hợp với nhu cầu nhận thức, hành vi và xã hội của trẻ, họ đã phát triển các sản phẩm tiến bộ và truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm của họ cũng bao gồm Khóa học hoạt hình 3D theo chủ đề cho trẻ em, Cretapedia và Bàn học tương tác thông minh Creta Tap.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm tại khu vực K13, vào ngày 8 tháng 11, Creta Class đã chia sẻ một bài thuyết trình thú vị mang tên “Nuôi dưỡng Học viên Tương lai: Khóa học Hoạt hình Tương tác có Trợ giúp Trí tuệ Nhân tạo cho Trẻ em” trên sân khấu kỹ thuật số TECH. Các khách tham dự có thể trải nghiệm trực tiếp những trải nghiệm giáo dục hấp dẫn và vui nhộn mà Creta Class mang lại cho trẻ em trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành Creta Class, ông Carlton Kuo, cho biết: “Sự phát triển của công nghệ đã mang lại nhiều khả năng cho lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi cam kết ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình phát triển sản phẩm và dịch vụ, nhằm cung cấp trải nghiệm giáo dục mầm non toàn cầu truyền cảm hứng, vui nhộn và chất lượng cao. Điều này tăng cường sự quan tâm và tự tin của trẻ trong việc khám phá, mang lại lợi ích suốt đời cho chúng.” Sự cam kết kết hợp công nghệ vào giáo dục mầm non của Creta Class đã được thể hiện rõ ràng tại EDUtech Asia.

Về Creta Class:

Creta Class kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và chuyên môn giáo dục để cung cấp trải nghiệm giáo dục vui nhộn, truyền cảm hứng và chất lượng cao cho trẻ em trên toàn cầu với sự hiện diện tại Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và các quốc gia, khu vực khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.cretaclass.com. Liên hệ báo chí: press@cretaclass.com.