Coway Thông báo kết quả tài chính quý 3 năm tài chính 2023

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 — Công ty Coway Co., Ltd., công ty “Giải pháp sống tốt nhất”, hôm nay đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2023.

“Chúng tôi rất vui mừng khi báo cáo một quý ổn định tiếp theo, một phần nhờ vào sự mở rộng thành công của thương hiệu chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe BEREX cũng như các khoản đầu tư chiến lược của chúng tôi về nghiên cứu phát triển, công nghệ thông tin và tiếp thị,” ông Soon Tae Kim, Giám đốc Tài chính của Coway đã bình luận. “Nhìn về phần còn lại của năm nay và tương lai, chúng tôi vẫn tập trung nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi dành trọn vẹn cho việc đảm bảo BEREX tiếp tục đóng vai trò then chốt trong sự tăng trưởng tương lai của chúng tôi.”

Báo cáo kết quả kinh doanh của Coway như sau:

  • Doanh thu quý 3: KRW 1.007,7 tỷ won (+3,9% so với cùng kỳ năm trước)
  • Lợi nhuận hoạt động quý 3: KRW 195,3 tỷ won (+18,3% so với cùng kỳ năm trước)
    * Các con số báo cáo được lấy từ báo cáo tài chính hợp nhất K-IFRS (Chuẩn mực kế toán quốc tế).

Doanh thu lũy kế năm 2023 đạt KRW 2.962,1 tỷ won (+3% so với cùng kỳ năm trước) với lợi nhuận hoạt động đạt KRW 565,1 tỷ won (+10,0% so với cùng kỳ năm trước).

Doanh thu bán hàng thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe trong nước tăng lên KRW 601,1 tỷ won, ghi nhận mức tăng trưởng 5,2% so với năm trước. Sự tăng trưởng này chủ yếu đến từ việc tăng doanh số bán hàng trên nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau bao gồm máy lọc nước, máy lọc không khí và dòng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe BEREX.

Tổng doanh thu các công ty con ở nước ngoài đạt KRW 363,1 tỷ won, tăng 2,3% so với cùng kỳ năm trước. Các công ty con của Coway tại MỹThái Lan đạt doanh thu lần lượt là KRW 53,2 tỷ won (+4,9% so với cùng kỳ năm trước) và KRW 29,9 tỷ won (+57,0% so với cùng kỳ năm trước). Công ty con ở Thái Lan không chỉ tiếp tục phát triển ổn định mà còn đạt cột mốc đáng chú ý khi ghi nhận lợi nhuận hoạt động dương trong quý đầu tiên.

Để biết thêm chi tiết về kết quả kinh doanh của Coway, vui lòng truy cập trang “Quan hệ nhà đầu tư” của công ty tại địa chỉ http://www.cowayir.com/ir/Index.

Về Công ty Coway Co., Ltd.
Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1989, Coway, công ty “Giải pháp sống tốt nhất”, là một công ty hàng đầu về các thiết bị gia đình môi trường với các thiết bị gia dụng như máy lọc nước, máy lọc không khí, bồn cầu và giường ngủ giúp cuộc sống của mọi người trở nên khỏe mạnh và thoải mái hơn. Dự án gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, hướng tới mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe thông qua các dòng sản phẩm giường ngủ và ghế massage tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thiết bị gia đình môi trường nhờ nghiên cứu, phát triển và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Công ty đã chứng minh sự cam kết với đổi mới thông qua các sản phẩm đoạt giải, chuyên môn về sức khỏe gia đình, thị phần dẫn đầu, sự hài lòng của khách hàng và thương hiệu uy tín. Coway tiếp tục đổi mới bằng cách mở rộng danh mục sản phẩm và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật BảnChâu Âu dựa trên thành công kinh doanh tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.