Công ty The Riverside Company tăng cường Quỹ Úc của mình với những người mới được tuyển dụng chủ chốt và thăng chức

SYDNEY, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Công ty đầu tư toàn cầu và tư nhân The Riverside Company vui mừng thông báo ba người mới được tuyển dụng và một người được thăng chức trong đội ngũ Úc.

(L-R) Kevin Xu, James Elsom, Simon Feiglin, Nicholas Pejnovic
(L-R) Kevin Xu, James Elsom, Simon Feiglin, Nicholas Pejnovic

Quỹ Riverside Australia (RAF) thường làm việc với các nhà sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, có lợi nhuận tại Úc và New Zealand với EBITDA lên đến 25 triệu AUD, những người đang tìm kiếm một đối tác có kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu, nơi đội ngũ tin rằng họ có thể giúp tăng tốc độ tăng trưởng trong nước hoặc quốc tế.

Đến nay, RAF đã hoàn thành 40 đầu tư với mục tiêu xây dựng các doanh nghiệp lớn hơn, bền vững hơn và sinh lợi hơn thông qua các chiến lược tổ chức và bổ sung kể từ khi thành lập vào năm 2010.

RAF vui mừng thông báo:

James Elsom đã được tuyển dụng với vị trí Phó Giám đốc, mang đến 16 năm kinh nghiệm M&A và tài chính doanh nghiệp trên khắp ÚcĐông Nam Á, bao gồm cả với vai trò Đối tác tại đội ngũ Tư vấn M&A của Deloitte, nơi ông tập trung vào việc tư vấn cho chủ sở hữu và người mua các công ty tăng trưởng vừa và nhỏ.

Kevin Xu đã được thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc, sau khi gắn bó với Riverside kể từ năm 2014 tham gia nhiều đầu tư, bổ sung và thoái vốn, đóng vai trò then chốt trong đội ngũ.

Hannah Davies và Dominique Ling đã được tuyển dụng với vị trí phân tích viên, với Davies đến từ PwC và Ling từ BCG. Cả hai đều mang đến kinh nghiệm đa dạng về M&A để hỗ trợ đội ngũ Riverside địa phương.

Elsom và Xu gia nhập Phó Giám đốc Nicholas Pejnovic dẫn dắt đội ngũ địa phương cùng với Giám đốc quản lý, Simon Feiglin, người đã lãnh đạo các đội ngũ đầu tư và hoạt động của Riverside tại Úc trong 14 năm, tập trung vào việc phát triển và thực hiện chiến lược, cũng như mua lại, tăng trưởng và bán các công ty trong danh mục.

Feiglin là cựu binh 16 năm của Riverside và người bản địa Úc đã trở lại Melbourne vào năm 2010 để thành lập và dẫn dắt RAF, xây dựng một đội ngũ 10 chuyên gia đầu tư và sáu giám đốc điều hành để hỗ trợ tăng trưởng địa phương.

Leveraging mạng lưới toàn cầu của Riverside, sứ mệnh của RAF là hỗ trợ những doanh nghiệp mà đội tin rằng đang bị bỏ qua.

Simon Feiglin, Giám đốc quản lý của Quỹ Riverside Úc, nói: “Khi thế giới ngày càng phức tạp, chúng tôi tin rằng các chủ sở hữu của khoảng 80.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Úc sẽ đánh giá cao một đối tác có thể giúp họ phát triển và thực hiện các chiến lược tăng trưởng để đạt được các mục tiêu cá nhân và chuyên môn.

“Vì lý do này, chúng tôi rất vui mừng khi thêm James, Hannah và Dom vào đội ngũ địa phương để tăng cường đà tăng trưởng mạnh mẽ của Riverside tại ÚcNew Zealand.”

“Qua những năm gần đây, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với James trong hơn nửa tá công ty mà ông đã bán cho và cho chúng tôi, cũng như những nơi ông đại diện cho chúng tôi trên phía mua sắm. Ông có một hồ sơ ấn tượng trong việc hỗ trợ chủ sở hữu và người mua các công ty tăng trưởng vừa và nhỏ, phát triển chiến lược M&A và đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng của các công ty trong khu vực và trên toàn cầu. Do đó, chúng tôi rất vui mừng chính thức chào đón James vào đội ngũ ngày càng lớn mạnh này.”

Elsom sẽ đặt trụ sở tại văn phòng Melbourne của Riverside và tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các công ty trong danh mục, tìm kiếm các thương vụ mới và hỗ trợ thực hiện chiến lược trên khắp ÚcNew Zealand.

James Elsom, Phó Giám đốc mới nhận của RAF, nói: “Tôi rất phấn khích khi gia nhập một đội ngũ xuất sắc như vậy tập trung vào việc phát triển phân khúc vừa và nhỏ quan trọng. Tôi mong muốn giúp công ty mở rộng sự hiện diện khu vực đã thành lập, đồng thời hỗ trợ các công ty tăng trưởng vừa và nhỏ địa phương và quốc gia bằng cách khai thác tầm với toàn cầu của Riverside để giúp họ đạt được các mục tiêu.”

Kevin Xu, Phó Giám đốc RAF mới được thăng chức, nói: “Trong suốt thập kỷ qua với Quỹ Riverside Úc, tôi đã chứng kiến tận mắt tác động tích cực của khả năng kết nối toàn cầu và mô hình đối tác của công ty trên nhiều đầu tư, từ khởi đầu đến thoái vốn. Tác động này được thể hiện rõ ràng trong việc tăng trưởng nhanh chóng, tạo việc làm và lợi ích có ý nghĩa cho cộng đồng chúng ta.”

The Riverside Company là một công ty đầu tư toàn cầu tập trung trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về vốn tư nhân và tín dụng cho các chủ doanh nghiệp và nhân viên công ty thuộc phân khúc vừa và nhỏ bằng cách tìm cách thúc đẩy tăng trưởng đột phá và tạo ra giá trị bền vững. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, Riverside đã thực hiện hơn 980 đầu tư. Danh mục đầu tư tư nhân quốc tế và vốn linh hoạt của công ty bao gồm hơn 150 công ty.

Riverside Úc đầu tư vào các công ty có trụ sở tại ÚcNew Zealand với EBITDA LTM lên đến 25 triệu AUD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.riversidecompany.com