Công ty giáo dục toàn cầu Global Education Holdings mua lại Đại học Quốc tế Schiller của Mỹ

LONDON, Ngày 4 tháng 11 năm 2023 — Nhóm giáo dục có trụ sở tại Anh Quốc là Global Education Holdings (GEDU) đã mua lại Đại học Quốc tế Schiller của Mỹ. Schiller là trường đại học Mỹ đầu tiên có nhiều cơ sở tại Châu Âu. Với việc mua lại này, GEDU đã mở rộng sang thị trường Mỹ, tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình.

GEDU mua lại Đại học Quốc tế Schiller

GEDU mua lại Đại học Quốc tế Schiller

Thông báo về việc mua lại, Giám đốc điều hành của GEDU, Tiến sĩ Vishwajeet Rana, nói: “”Đại học Quốc tế Schiller có một lịch sử tuyệt vời trong việc tạo ra giá trị thông qua sự hiện diện của nó trên hai lục địa bên kia Đại Tây Dương. Bởi vì chúng tôi cam kết mở rộng quyền truy cập giáo dục, việc có Schiller trong tay sẽ giúp chúng tôi mở rộng trải nghiệm quốc tế và quan điểm toàn cầu tương tự cho sinh viên ở các địa phương mới hơn.”

Được thành lập vào năm 1964, Schiller có cơ sở tại Tampa (Florida), Madrid (Tây Ban Nha), Paris (Pháp), và Heidelberg (Đức), và sinh viên có thể sử dụng tiện ích chuyển trường nội bộ để có được trải nghiệm quốc tế phong phú. Họ cũng có sự linh hoạt để chuyển đổi giữa các cơ sở trực tuyến và thực tế.

Trường đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và các chứng chỉ cao cấp chủ yếu về Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, Kinh doanh và Kinh tế, Bền vững và Công nghệ và Dữ liệu. Sinh viên tại Schiller cũng có thể nhận được bằng kép (Mỹ và Châu Âu) thông qua một đối tác độc quyền với Đại học Roehampton.

Phương pháp học tập dựa trên Giải quyết vấn đề của nó giúp sinh viên thu nhận kiến thức và kỹ năng thông qua việc giải quyết một thách thức thực tế. Nó kết hợp kỹ năng làm việc nhóm, nghiên cứu, tư vấn và trình bày cần thiết cho chuyên gia được đào tạo ngày nay.

Về GEDU: Nhóm cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục, bao gồm toàn bộ phạm vi chứng chỉ giáo dục đại học, chương trình đào tạo nghề và trường ngôn ngữ. Nó hoạt động tại 12 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Malta, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ, Ả Rập Xê ÚtÚc. Danh mục của nó bao gồm nhiều lĩnh vực và được đặc trưng bởi sự tập trung sâu sắc vào khả năng làm việc và trải nghiệm sinh viên để tối đa hóa lợi ích đầu tư cho sinh viên.

Liên hệ: Vanita Kerai | Giám đốc Tiếp thị | GEDU

Email: vkerai@gedu.global | Điện thoại: +44 (0)204 551 3640 | Website: gedu.global