Công ty Bất động sản Logistics Ally, Co., Ltd. Giành giải thưởng Doanh nghiệp nhanh nhạy tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2023 ở Đài Loan

SINGAPORE, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) năm 2023 vinh danh những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp xuất sắc của Đài Loan đã đóng vai trò then chốt trong việc dẫn dắt sự trỗi dậy của Châu Á trên trường quốc tế. Được trình bày bởi tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực Enterprise Asia, APEA là chương trình công nhận danh giá nhất vinh danh tinh thần doanh nghiệp trên khắp Châu Á. APEA hướng tới việc tập hợp những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp tiêu biểu trên khắp Châu Á trên một nền tảng chưa từng có nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của tinh thần doanh nghiệp trong các nền kinh tế Châu Á.

Công ty Bất động sản Logistics Ally (ALP) nằm trong số những người nhận giải thưởng thuộc hạng mục Doanh nghiệp nhanh phát triển trong ngành Vận tải và Logistics. Thành lập năm 2014, ALP là nhà phát triển bất động sản kho bãi đầu tiên và lớn nhất của Đài Loan, chuyên xây dựng các cơ sở kho bãi hiện đại và bền vững tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất.

Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào đổi mới và phá vỡ trạng thái hiện tại trong ngành logistics, ALP xem văn hóa là ưu tiên hàng đầu. Nền tảng văn hóa này là điều khiến ALP khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, bởi ALP dành trọn cho việc không ngừng đổi mới và chuyển đổi ngành logistics. ALP tuyển dụng những nhân tài xuất sắc đa dạng về nền tảng và quan điểm, thúc đẩy văn hóa hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, nơi mọi cá nhân đều có thể khám phá, đặt câu hỏi và nâng cao ý tưởng của nhau.

Là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành logistics, ALP được công nhận rộng rãi và ủng hộ bởi ngành. Trong 9 năm qua, ALP đã thành công xây dựng và hiện quản lý 6 công viên logistics và 14 cơ sở trên khắp Đài Loan. Công ty đã tích lũy một danh mục ấn tượng với hơn 500.000 mét vuông không gian kho bãi dưới quản lý, với tổng đầu tư hơn 800 triệu USD. Đáng chú ý, tỷ lệ lấp đầy kho bãi của ALP là 99,5%, trong đó hơn 60% không gian được thuê bởi các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành như FMCG, điện tử, bán lẻ, nền tảng thương mại điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ logistics thứ ba và nhiều ngành khác.

Tiếp tục phát triển trong tương lai, ALP quyết tâm thay đổi ngành logistics bằng cách hợp tác với các nhà đầu tư tổ chức, hướng tới đầu tư 1 tỷ USD để phát triển 1 triệu mét vuông cơ sở hạ tầng thông minh trong 5 năm tới ở mỗi quốc gia mục tiêu.