“Con khoai nhỏ có thể dẫn đến những thay đổi lớn”: Thương hiệu trà hoa quả và trà sữa hàng đầu Đài Loan, Guji, mở rộng sang thị trường quốc tế và tìm kiếm đối tác ở các nước châu Á

ĐÀI BẮC, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Guji, Đài Loan là thương hiệu trà hoa quả và trà sủi bọt hàng đầu, nổi tiếng với các loại đồ uống trái cây hấp dẫn và chất lượng nguyên liệu cao, bắt đầu hành trình quốc tế. Điểm đến đầu tiên của họ là Los Angeles, nơi họ hướng tới mang đến trải nghiệm trà sủi bọt tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, Guji đang tích cực tìm kiếm đối tác phân phối ở các nước châu Á khác nhau. Guji cam kết mạnh mẽ với triết lý thương hiệu của mình “Hạt khoai nhỏ có thể dẫn đến sự thay đổi lớn”, nhấn mạnh vào nông dân quy mô nhỏ ở Đài Loan, tôn vinh chất lượng nguyên liệu và thúc đẩy bền vững.

Guji bắt đầu như một cửa hàng trà sủi bọt quy mô nhỏ vào năm 2017. Những người sáng lập được thúc đẩy bởi đam mê và sáng tạo, dành trọn tâm huyết để cung cấp những đồ uống tuyệt vời nhất đồng thời hỗ trợ nông dân Đài Loan. Họ tin chắc rằng chất lượng đồ uống phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng nguyên liệu sử dụng. Do đó, họ thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với nông dân quy mô nhỏ ở Đài Loan để đảm bảo tính tươi ngon và chất lượng cao của nguyên liệu từ trang trại đến ly.

Duy trì mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nông dân quy mô nhỏ luôn là mục tiêu nhất quán của Guji. Ở Đài Loan, thương hiệu đặt trọng tâm vào chất lượng nguyên liệu đồng thời tôn trọng công sức và kinh nghiệm của những nông dân nhỏ. Mối quan hệ này không chỉ nâng cao chất lượng đồ uống mà còn hỗ trợ sinh kế của nông dân nhỏ và góp phần phát triển các cộng đồng nông thôn ở Đài Loan, giảm dòng người di cư.

Để tạo ảnh hưởng quốc tế, Guji cam kết xây dựng các mô hình kinh doanh vững chắc cho đối tác franchise quốc tế. Thương hiệu đặc biệt nhấn mạnh vào quản lý nguyên liệu và chuỗi cung ứng, đảm bảo khả thi và kiểm soát chi phí của nguyên liệu nhập khẩu. Guji cam kết xây dựng chuỗi cung ứng linh hoạt để duy trì độ ổn định và bền vững của sản phẩm. Hơn nữa, họ địa phương hóa thương hiệu, bao gồm quảng cáo và tiếp thị trên mạng xã hội, để thích ứng với thị hiếu và giá trị của người tiêu dùng địa phương. Thương hiệu cũng hứa sẽ tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh địa phương để đảm bảo an toàn và hợp pháp của sản phẩm.

Khi Guji bước chân vào thị trường quốc tế, họ sẽ tiếp tục duy trì các giá trị cốt lõi của “Hạt khoai nhỏ có thể dẫn đến sự thay đổi lớn”. Họ sẽ kết hợp các sản phẩm nông nghiệp địa phương để tạo ra sản phẩm phù hợp với khẩu vị địa phương, hỗ trợ canh tác hữu cơ và giảm sử dụng thuốc trừ sâu. Chiến lược này nhằm tạo ra một hệ sinh thái bền vững, nơi nông dân địa phương, đối tác hải ngoại của Guji và người tiêu dùng đều được hưởng lợi, thúc đẩy bền vững về môi trường và kinh tế.

Việc Guji tiến quân vào thị trường Los Angeles đánh dấu một khởi đầu mới và mở đường cho sự mở rộng quốc tế trong tương lai. Điều này không chỉ thể hiện cam kết của Đài Loan đối với sự xuất sắc trong lĩnh vực trà sủi bọt mà còn thể hiện sự dành trọn tâm huyết của thương hiệu về trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững.