Collinson và Visa hợp tác để cung cấp quyền truy cập phòng chờ sân bay trong trường hợp chuyến bay bị chậm trễ cho các chủ thẻ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Hợp tác mở rộng giữa Collinson và Visa cho phép chủ thẻ Visa đủ điều kiện trên khắp Châu Á Thái Bình Dương tiếp cận SmartDelay, giải pháp sảnh sân bay của Collinson trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hoặc hủy chuyến, có hiệu lực ngay lập tức

SINGAPORE, 27 tháng 9 năm 2023 – Collinson, chủ sở hữu và điều hành viên của Priority Pass và SmartDelay, hôm nay công bố quan hệ đối tác với Visa, một tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Quan hệ đối tác sẽ cho phép Priority Pass, chương trình trải nghiệm sân bay hàng đầu thế giới, cung cấp quyền truy cập sân bay cao cấp ngay lập tức cho các chủ thẻ Visa đủ điều kiện ở Châu Á Thái Bình Dương trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hoặc hủy chuyến, thông qua SmartDelay.

Với thống kê chuyến bay bị chậm mới nhất cho thấy gần 1 trong 5 chuyến bay trong Châu Á Thái Bình Dương bị chậm ít nhất 15 phút, và với 33 triệu hành khách trong khu vực bị ảnh hưởng bởi chuyến bay bị chậm trên 1 giờ, nhu cầu giải quyết căng thẳng và lo lắng ngày càng tăng của hành khách khi họ bắt đầu hành trình của mình là rất cấp thiết[1]. SmartDelay của Collinson cung cấp cho khách hàng những lợi ích tức thì mà không cần phải điền đơn yêu cầu bồi thường. Ngay khi hành khách được thông báo về việc chậm trễ hoặc hủy chuyến, họ có thể ngay lập tức sử dụng quyền truy cập phòng chờ, bao gồm thức ăn và đồ uống miễn phí tại thời điểm họ cần nhất.

Những phát hiện từ báo cáo nghiên cứu về cam kết và trung thành khách hàng Châu Á Thái Bình Dương gần đây của Collinson – Các quy tắc mới về cam kết: Tiết lộ kỳ vọng của khách hàng – cho thấy hành khách coi quyền truy cập phòng chờ là lợi ích hàng không đáng mong đợi nhất tại sân bay. Bằng cách trang bị SmartDelay cho hành khách, nó tự động giải quyết một điểm đau nhức cấp bách và cải thiện dịch vụ cho chủ thẻ bằng cách ngay lập tức giảm bớt nỗi đau do chuyến bay bị hoãn hoặc hủy.

Todd Handcock, Giám đốc Thương mại Toàn cầu kiêm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Collinson cho biết: “Với việc đi lại ở Châu Á cuối cùng cũng mở cửa trở lại, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đảm bảo rằng khách hàng của bạn được bảo vệ đầy đủ khi họ chọn đi du lịch. Chúng tôi biết rằng việc chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến gây căng thẳng cực kỳ lớn, và thông qua SmartDelay chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một giải pháp dễ dàng để giảm bớt một phần căng thẳng và mang lại cho hành khách một nơi để thư giãn và tận hưởng lợi ích của phòng chờ sân bay.”

Conor Lynch, Giám đốc Giải pháp Tiêu dùng, Châu Á Thái Bình Dương, Visa, cho biết: “Chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến thường là một khía cạnh khó chịu và gây bực bội cho nhiều người tiêu dùng khi đi du lịch. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Collinson – sự hợp tác của chúng tôi sẽ mang lại sự đảm bảo cho các chủ thẻ Visa đủ điều kiện rằng họ sẽ được chăm sóc tốt nếu họ phải đối mặt với tình trạng chuyến bay bị hoãn hoặc hủy trước bất kỳ chuyến đi nào.”

Về Priority Pass
Priority Pass là chương trình trải nghiệm sân bay ban đầu và dẫn đầu thị trường trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho hành khách quyền truy cập vào hơn 1.400 phòng chờ sân bay và các trải nghiệm du lịch tại hơn 650 sân bay ở 148 quốc gia. Thành viên có thể truy cập vào một loạt các trải nghiệm cao cấp đang không ngừng phát triển – từ spa đến buồng ngủ đến ẩm thực – giúp nâng cao mọi hành trình thành điều đặc biệt. Bằng cách xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu hàng đầu khác, chúng tôi giúp mang lại trải nghiệm du lịch tốt hơn cho thế giới.

Priority Pass được điều hành bởi Collinson, công ty toàn cầu thuộc sở hữu tư nhân chuyên tâm giúp thế giới đi lại dễ dàng và tự tin.

Về Collinson
Collinson là công ty toàn cầu thuộc sở hữu tư nhân chuyên tâm giúp thế giới đi lại dễ dàng và tự tin.

Chúng tôi hợp tác với các mạng thanh toán hàng đầu thế giới, hơn 1.400 ngân hàng, 90 hãng hàng không và 20 nhóm khách sạn trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trải nghiệm sân bay, trung thành và cam kết khách hàng, cũng như bảo hiểm hàng đầu thị trường cho hơn 400 triệu người tiêu dùng cuối cùng.

Collinson là nhà điều hành của Priority Pass, chương trình trải nghiệm sân bay ban đầu và dẫn đầu thế giới. Du khách có thể truy cập vào mạng lưới hơn 1.400 phòng chờ và các trải nghiệm du lịch, bao gồm ẩm thực, bán lẻ, ngủ và spa, tại hơn 650 sân bay ở 148 quốc gia, giúp nâng cao hành trình thành điều gì đó đặc biệt.