Collinson và Visa hợp tác cung cấp quyền truy cập phòng chờ sân bay trong trường hợp chuyến bay bị chậm trễ cho các chủ thẻ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Hợp tác mở rộng giữa Collinson và Visa cho phép chủ thẻ Visa đủ điều kiện trên khắp Châu Á Thái Bình Dương tiếp cận SmartDelay, giải pháp sảnh sân bay của Collinson trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hoặc hủy chuyến, có hiệu lực ngay lập tức

SINGAPORE, 27 tháng 9 năm 2023 – Collinson, chủ sở hữu và điều hành viên của Priority Pass và SmartDelay, hôm nay công bố quan hệ đối tác với Visa, một tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Quan hệ đối tác sẽ cho phép Priority Pass, chương trình trải nghiệm sân bay hàng đầu thế giới, cung cấp quyền truy cập sân bay cao cấp ngay lập tức cho các chủ thẻ Visa đủ điều kiện ở Châu Á Thái Bình Dương trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hoặc hủy chuyến, thông qua SmartDelay.

Với thống kê chuyến bay bị chậm mới nhất cho thấy gần 1 trong 5 chuyến bay trong Châu Á Thái Bình Dương bị chậm ít nhất 15 phút, và với 33 triệu hành khách trong khu vực bị ảnh hưởng bởi chuyến bay bị chậm trên 1 giờ, nhu cầu giải quyết căng thẳng và lo lắng ngày càng tăng của hành khách khi họ bắt đầu hành trình của mình là rất cấp thiết[1]. SmartDelay của Collinson cung cấp cho khách hàng những lợi ích tức thì mà không cần phải điền đơn yêu cầu bồi thường. Ngay khi hành khách được thông báo về việc chậm trễ hoặc hủy chuyến, họ có thể ngay lập tức sử dụng quyền truy cập phòng chờ, bao gồm thức ăn và đồ uống miễn phí tại thời điểm họ cần nhất.

Những phát hiện từ báo cáo nghiên cứu về cam kết và lòng trung thành của khách hàng Châu Á Thái Bình Dương gần đây của Collinson – Các quy tắc mới về cam kết: Tiết lộ kỳ vọng của khách hàng – cho thấy hành khách coi quyền truy cập phòng chờ là lợi ích hàng không đáng mong đợi nhất tại sân bay. Bằng cách trang bị SmartDelay cho hành khách, nó tự động giải quyết một nỗi đau cấp bách và cải thiện dịch vụ cho chủ thẻ bằng cách ngay lập tức giảm bớt nỗi đau do chuyến bay bị hoãn hoặc hủy.

Todd Handcock, Giám đốc Thương mại Toàn cầu kiêm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Collinson nói: “Với việc du lịch trên khắp Châu Á cuối cùng cũng mở cửa trở lại, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đảm bảo rằng khách hàng của bạn được bảo vệ đầy đủ khi họ chọn đi du lịch. Chúng tôi biết rằng việc chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến gây căng thẳng cực kỳ lớn, và thông qua SmartDelay, chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một giải pháp dễ dàng để giảm bớt một phần căng thẳng và mang lại cho hành khách một nơi thư giãn và tận hưởng các lợi ích của phòng chờ sân bay.”

Conor Lynch, Giám đốc Giải pháp Tiêu dùng, Châu Á Thái Bình Dương, Visa, nói: “Chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến thường là một khía cạnh khó chịu và gây bực bội cho nhiều người tiêu dùng khi đi du lịch. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Collinson – sự hợp tác của chúng tôi sẽ mang lại sự đảm bảo cho các chủ thẻ Visa đủ điều kiện rằng họ sẽ được chăm sóc tốt nếu họ phải đối mặt với tình trạng chuyến bay bị hoãn hoặc hủy trước bất kỳ chuyến đi nào.”

Ngoài các phòng chờ, Collinson cũng đang mở rộng các trải nghiệm du lịch bao gồm nhà hàng, spa, buồng ngủ, trò chơi và các lựa chọn sức khỏe và thể chất. Để tìm hiểu thêm về cách SmartDelay có thể giúp bạn mang lại nhiều giá trị hơn cho cả khách hàng và doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với Đội ngũ Collinson.