Chương trình Công nghệ Thiết bị của Mouser về WiFi7 Giúp Kỹ sư Nắm Bắt Xu Hướng Mới Nhất

(SeaPRwire) –   Mở khóa lợi ích của WiFi7 với những góc nhìn chuyên sâu và thảo luận sâu rộng

THƯỢNG HẢI, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — , Inc., nhà phân phối giới thiệu sản phẩm mới (NPI) hàng đầu trong ngành với sự lựa chọn rộng nhất về bán dẫn và linh kiện điện tửTM, ra mắt tập phim mới nhất của loạt phim công nghệ đoạt giải thưởng (EIT) hôm nay, nghiên cứu và cách mà nó sẽ cách mạng hóa giao tiếp không dây. WiFi7 sẽ mở ra một thời đại mới của công nghệ không dây và mở đường cho kết nối nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.

Các thông số kỹ thuật chính của bao gồm các tính năng tiên tiến như điều chế biên độ lưỡng cực (QAM), điều phối tần số tự động (AFC) và đầu vào đa người đầu ra đa người (MU-MIMO), sẽ tăng đáng kể tốc độ, dung lượng và độ tin cậy của mạng không dây hiện tại. WiFi7 hứa hẹn sẽ xây dựng lại cách chúng ta kết nối với nhau bằng cách cung cấp truy cập nhanh và đáng tin cậy hơn vào dữ liệu, dịch vụ phát trực tuyến và trải nghiệm trò chơi trực tuyến hơn bao giờ hết. Mouser làm sáng tỏ công nghệ đằng sau công nghệ không dây đổi mới này trong toàn bộ nội dung kỹ thuật EIT, bao gồm các bài viết, video và podcast chữ ký của nó, .

“Sự mong đợi cho WiFi7 là thực – với lời hứa về tốc độ Internet nhanh hơn, kết nối mạng mạnh mẽ hơn và trải nghiệm thích ứng hơn. Loạt phim công nghệ EIT của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư kiến thức cần thiết để luôn ở trước xu hướng mới nhất, “nói Mark Patrick, Giám đốc Nội dung Kỹ thuật của Mouser Electronics tại EMEA, và người dẫn chương trình khách mời của The Tech Between Us. “WiFi7 mang lại bước nhảy vọt đáng kể trong công nghệ không dây, và chúng tôi rất phấn khởi khi cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách công nghệ này sẽ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh chúng ta.”

Qua một loạt các bài báo, video và podcast, Mouser cung cấp những hiểu biết quý báu cho cộng đồng thiết kế kỹ thuật về những lợi ích liên quan đến công nghệ mới này, chẳng hạn như hiệu suất được cải thiện, tính năng bảo mật bổ sung, khả năng công nghệ hấp dẫn, phát video 8K và mối quan hệ giữa WiFi7 và 5G. Nội dung lưu ý cách tận dụng công nghệ cắt cử này trong một loạt ứng dụng rộng lớn.

Tập phim EIT này được tài trợ bởi các đối tác giá trị của Mouser là Intel, Broadcom, TE Connectivity, Taoglas, u-blox, Qorvo, TDK và KYOCERA AVX.

Được thành lập vào năm 2015, chương trình Empowering Innovation Together của Mouser là một trong những chương trình linh kiện điện tử được công nhận nhiều nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập và theo dõi Mouser trên , , , và .

Để biết thêm tin tức của Mouser, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)