China Automotive Systems sẽ công bố kết quả tài chính quý 3 năm 2023 chưa kiểm toán vào ngày 10 tháng 11 năm 2023

WUHAN, Trung Quốc, Ngày 3 tháng 11 năm 2023China Automotive Systems, Inc. (Nasdaq: CAAS) (“CAAS” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp hàng đầu thành phần và hệ thống lái trợ lực ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó sẽ công bố kết quả tài chính chưa kiểm toán cho quý ba kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023, trước giờ mở cửa thị trường. Ban quản lý sẽ tiến hành một cuộc hội thảo trực tuyến vào ngày 10 tháng 11 lúc 8 giờ sáng giờ miền Đông/9 giờ tối giờ Bắc Kinh để thảo luận về kết quả này. Một phiên hỏi đáp sẽ diễn ra sau bài thuyết trình của ban quản lý.

Để tham gia, vui lòng gọi các số điện thoại dưới đây 10 phút trước giờ bắt đầu cuộc hội thảo và yêu cầu kết nối với cuộc hội thảo “China Automotive Systems” với mã pin 235512:

Số điện thoại: +1-888-506-0062 (Bắc Mỹ) 
Số điện thoại: +1-973-528-0011 (Quốc tế) 
Điện thoại miễn phí toàn quốc Trung Quốc: +86-400-120-3199

Một bản ghi âm cuộc hội thảo sẽ được đăng trên trang web của Công ty trong phần quan hệ cổ đông.

Về China Automotive Systems, Inc.

Đặt trụ sở tại tỉnh Hồ Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, China Automotive Systems, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu thành phần và hệ thống lái trợ lực cho ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, hoạt động thông qua tám liên doanh Trung-ngoại. Công ty cung cấp đầy đủ các bộ phận hệ thống lái cho xe hơi và xe tải. Hiện nay, Công ty cung cấp bốn loại lái trợ lực khác nhau với công suất sản xuất hàng năm là hơn 6 triệu bộ bánh lái, cột lái và ống dẫn lái. Khách hàng của Công ty bao gồm các nhà sản xuất ô tô hàng đầu như Tập đoàn FAW Trung Quốc, Tập đoàn Ô tô Đông Phong, Công ty BYD Ô tô và Công ty Ô tô Chery ở Trung Quốc, và Fiat Chrysler Automobiles (“FCA”) và Ford Motor Company ở Bắc Mỹ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.caasauto.com. 

Dự báo tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố là “dự báo tương lai” theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các dự báo tương lai chỉ đại diện cho ước tính và giả định của chúng tôi vào ngày công bố bản tin này. Kết quả thực tế của chúng tôi có thể khác biệt đáng kể so với kết quả được mô tả hoặc dự đoán trong các dự báo tương lai của chúng tôi do một số yếu tố rủi ro và không chắc chắn. Do đó, kết quả thực tế của Công ty có thể khác biệt so với những gì được mô tả hoặc dự đoán trong các tuyên bố dự báo tương lai của chúng tôi do một số yếu tố, bao gồm những yếu tố được mô tả dưới đây “Những yếu tố rủi ro” trong Báo cáo hàng năm của Công ty trên Mẫu 10-K đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, và trong các tài liệu sau này do Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch từ thời gian đến thời gian. Bất kỳ yếu tố nào trong số các yếu tố đó và các yếu tố không lường trước khác có thể gây bất lợi cho môi trường kinh doanh chung, gây bất định trong các khu vực mà chúng tôi hoạt động, gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi theo cách mà chúng tôi không thể dự đoán và ảnh hưởng tiêu cực đến đáng kể đến hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi. Một sự gián đoạn kéo dài hoặc bất kỳ sự trì hoãn bất ngờ nào khác trong hoạt động sản xuất, giao hàng và lắp ráp tại bất kỳ nhà máy sản xuất của chúng tôi có thể tiếp tục dẫn đến trì hoãn việc giao hàng sản phẩm cho khách hàng, tăng chi phí và giảm doanh thu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Jie Li
Giám đốc Tài chính
China Automotive Systems, Inc.
Email: jieli@chl.com.cn 

Kevin Theiss
Quan hệ đầu tư
Điện thoại: +1-212-510-8922
Email: Kevin@awakenlab.com