Cboe Japan Hoàn tất thành công việc chuyển đổi công nghệ

  • Cboe Japan đã hoàn tất thành công chuyển đổi sang công nghệ của Cboe vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, đánh dấu việc hoàn thành quá trình tích hợp kéo dài hai năm. 
  • Việc chuyển đổi công nghệ diễn ra sau khi Cboe mua lại Chi-X Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021 và sẽ là nền tảng để giúp Cboe mở rộng hoạt động tại Nhật Bản và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Cboe BIDS Nhật Bản là kết quả của việc chuyển đổi Kai-X, khiến nó trở thành giải pháp giao dịch quy mô lớn thứ hai trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

(SeaPRwire) –   CHICAGOTOKYO, 15 tháng 11 năm 2023 — Cboe Global Markets, Inc. (Cboe: CBOE) là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng thị trường và sản phẩm có thể giao dịch được, đã hoàn tất thành công việc chuyển đổi Cboe Nhật Bản sang nền tảng công nghệ tiên tiến của mình vào Thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023. Trước đây được gọi là Chi-X Nhật Bản, Cboe Nhật Bản đã được Cboe Global Markets mua lại vào tháng 7 năm 2021 và đổi tên thành Cboe Nhật Bản vào tháng 2 năm 2022.

“Sau khi Cboe mua lại Chi-X, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các cải tiến đo lường được cho thị trường Nhật Bản, chỉ có thể thực hiện được bởi Cboe, đồng thời xây dựng nền tảng cho tương lai phát triển.” – ông Chris Isaacson, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Điều hành, Cboe Global Markets cho biết.

Củng cố cam kết cải thiện thị trường Nhật Bản, Isaacson nói: “Nỗ lực này liên quan đến việc chuyển đổi nền tảng của Chi-X sang công nghệ Cboe, để khách hàng Nhật Bản có thể tiếp cận các sáng kiến hàng đầu thế giới của Cboe, phạm vi thị trường, lớp tài sản, dữ liệu và sản phẩm rộng lớn, tất cả đều nhằm nâng cao trải nghiệm của họ với hiệu quả cao hơn và phù hợp với nhu cầu đặc thù của họ.”

Việc chuyển đổi sang nền tảng công nghệ của Cboe sẽ trang bị cho Cboe Nhật Bản khả năng hiệu suất và dung lượng để xử lý lượng giao dịch lớn hơn gấp đôi so với đỉnh điểm hướng về thị trường Alpha và Select của Cboe Nhật Bản, và lượng dữ liệu thị trường lớn hơn gấp đôi so với các thị trường khác tại Nhật Bản.

Isaacson tiếp tục: “Là nhà cung cấp hệ thống giao dịch tự do (PTS) đổi mới, Cboe Global Markets đã triển khai công nghệ mang lại trải nghiệm phong phú và truy cập nhanh cho tất cả tham gia viên, nghĩa là tất cả người tham gia Cboe Nhật Bản hiện đang hưởng lợi từ nền tảng công nghệ toàn cầu nhất quán, tối ưu hóa cục bộ đảm bảo truy cập công bằng, phong phú cho tất cả.”

Ông Toru Irokawa, Đại diện Công ty TNHH Cboe Nhật Bản kiêm Chủ tịch, công nhận nỗ lực to lớn của ngành khi chuyển đổi sang nền tảng công nghệ của Cboe.

“Tôi không thể nhấn mạnh hơn lời cảm ơn sâu sắc của tôi dành cho khách hàng, nhà cung cấp, cơ quan quản lý và các bên tham gia thị trường khác về sự tham gia mạnh mẽ và hỗ trợ trong năm qua. Sự hợp tác đã đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chuyển đổi kỹ thuật và hoạt động một cách trơn tru.” Ông cũng lưu ý rằng “Với nền tảng vững chắc này, Cboe Nhật Bản mong muốn mở rộng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và giải pháp giao dịch được cung cấp cho thị trường Nhật Bản.”

Cboe cũng giới thiệu Cboe BIDS Nhật Bản, một cải tiến sau khi chuyển đổi từ nền tảng Kai-X, cung cấp giải pháp giao dịch quy mô lớn mới và đổi mới cho thị trường cổ phiếu Nhật Bản. Việc chuyển đổi diễn ra sau khi ra mắt thành công Cboe BIDS Australia, khiến nó trở thành giải pháp giao dịch quy mô lớn thứ hai trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Việc ra mắt Cboe BIDS Nhật Bản được lên kế hoạch thực hiện trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, hiện đã đi vào hoạt động cùng với việc chuyển đổi công nghệ, cho phép các môi giới truy cập hồ bơi BIDS thông qua thuật toán giao dịch của họ. Giai đoạn thứ hai, dự kiến triển khai trong nửa đầu năm 2024, sẽ cho phép truy cập của khách hàng bên mua thông qua giao diện người dùng BIDS Trader được tài trợ bởi môi giới.

Thông tin bổ sung về Cboe Nhật Bản có thể tìm thấy tại . Thông tin về dịch vụ giao dịch BIDS có sẵn tại và Dịch vụ Giao dịch BIDS của Cboe.

Về Thị trường Toàn cầu
Cboe Global Markets (Cboe: CBOE), nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng thị trường và sản phẩm có thể giao dịch, mang đến giải pháp giao dịch, thanh toán và đầu tư tiên tiến cho các tham gia viên trên toàn thế giới. Công ty cam kết vận hành một thị trường toàn cầu đáng tin cậy, toàn diện, cung cấp các sản phẩm, công nghệ và giải pháp dữ liệu hàng đầu giúp các bên tham gia xác định tương lai tài chính bền vững. Cboe cung cấp giải pháp giao dịch và sản phẩm trên nhiều lớp tài sản, bao gồm cổ phiếu, phái sinh, ngoại hối và tài sản số tại Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập . ­­

Về Cboe Nhật Bản
Cboe Nhật Bản là hệ thống giao dịch tự do (PTS) hàng đầu cho cổ phiếu Nhật Bản, cung cấp cho các thành viên và nhà đầu tư cơ hội giao dịch tốt hơn với chi phí thấp hơn theo quy tắc minh bạch, độc lập với bất kỳ nhà môi giới và/hoặc công ty giao dịch nào. Nó vận hành nhiều thị trường; cả thị trường rõ ràng và tối, đều phục vụ nhu cầu khác nhau của các bên tham gia thị trường. Cboe Nhật Bản đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh và bền vững cũng như đạt được nhiều dấu mốc quan trọng bao gồm kỷ lục về tỷ lệ thị phần thị trường rõ ràng hàng ngày là 5,785% vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)