Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Xtep: Cảm nhận tinh thần thể thao tự do và thời trang hiện đại

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của thương hiệu thời trang Xtep vừa ra mắt với thiết kế hiện đại, trẻ trung với tinh thần thể thao mạnh mẽ và linh hoạt. Sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và tính thể thao tạo nên phong cách thoải mái, năng động và xu hướng cho người mặc.

HÀ NỘI, Việt Nam, 15 tháng 9 năm 2023 — Xtep đã cho ra mắt một “tủ đồ” mới dành cho những người yêu thích thể thao, thương hiệu thể hiện sự kết hợp sáng tạo giữa các chất liệu và công nghệ khác nhau. Các thiết kế từ bộ sưu tập Thu Đông có màu sắc trung tính, mạnh mẽ, phù hợp với mọi phong cách.


Khi nói đến thời trang Thu Đông của Xtep, mọi người nhanh chóng nghĩ đến các sản phẩm được thiết kế tối giản, tinh tế nhưng vẫn sang trọng và thời thượng. Những bộ trang phục thể thao này không chỉ phù hợp để tập luyện mà còn phù hợp cho những ngày cuối tuần năng động và những ngày làm việc thanh lịch.


Với các màu cơ bản nhất là đen, trắng và xám, bộ sưu tập mới mang đến sự tối giản nhưng tinh tế và lạ mắt, thu hút ánh nhìn với chi tiết túi nổi bật trên áo sơ mi, mang đến một phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Đây là bộ sưu tập khẳng định xu hướng thiết kế thời trang của thương hiệu Xtep trong tương lai, hướng tới các sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng rất cao. Để trở thành một trong những cái tên nổi bật trong ngành thời trang thể thao toàn cầu, sự lựa chọn hàng đầu của giới mộ điệu.


Các thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông luôn áp dụng công nghệ sản xuất độc quyền kết hợp với các vật liệu chất lượng cao, mang lại trải nghiệm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng cho khách hàng. Các công nghệ độc quyền được ứng dụng bởi thương hiệu Xtep làm cho các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, làn da và chống thấm nước, giải quyết những lo ngại khi mùa mưa đến. Liên tục hỗ trợ giải phóng năng lượng qua bề mặt da để đạt được hiệu quả giữ nhiệt tốt.


Bằng cách tập trung vào công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm và luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, XTEP đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng. Và tiến gần hơn đến danh hiệu thương hiệu thời trang thể thao số một toàn cầu.

Tự hào là thương hiệu tiên phong trong ngành thời trang thể thao chuyên nghiệp. Với sứ mệnh “Feel the difference”, Xtep đang xây dựng và phát triển thị trường với gần 30 cửa hàng tại Việt Nam. Luôn hướng tới việc mang đến các sản phẩm chất lượng cho mọi người, Xtep đang tiếp tục mở rộng kinh doanh và tìm kiếm đối tác NHƯỢNG QUYỀN. Với hỗ trợ chi phí tiếp thị, thiết kế, xây dựng cửa hàng và ưu đãi nhượng quyền thương hiệu với phí 0 VND.

TÌM HIỂU THÊM TẠI:
Website: https://nhuongquyen.xtep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/XtepVietnamOfficial