Bộ găng tay “Swiss-Army Knife” mới này mở rộng niềm vui ngoài trời

(SeaPRwire) –   LOS ANGELESPORTLAND, Ore., Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Drymile, một nhãn hiệu của Ventex Inc LLC, chuyên sản xuất các mặt hàng chống nước. Trong hơn 20 năm qua, Ventex đã hoàn thiện một loạt sản xuất quần áo và năm 2017 họ phát hiện ra một phương pháp giải quyết nhiều vấn đề trong quá khứ của quần áo chống nước, từ sự không thoải mái do không có độ co giãn đến sự giữ ẩm gây mồ hôi.

Theo , nhiệt độ cơ thể có thể giảm xuống dưới 95°F (35°C). Nhiệt độ cơ thể thường ở mức khoảng 98.6°F (37°C) nên chỉ vài độ có thể làm khác biệt giữa thời gian dành ngoài trời thoải mái và phải gấp rút đến bệnh viện gần nhất.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng giảm nhiệt cơ thể bao gồm: 

  • Mặc quần áo không đủ ấm cho điều kiện thời tiết
  • Ở ngoài trời lạnh quá lâu
  • Không thể thoát khỏi quần áo ướt hoặc di chuyển đến nơi ấm và khô
  • Rơi xuống nước, chẳng hạn như tai nạn đường thủy
  • Sống trong một ngôi nhà quá lạnh, hoặc do sưởi ấm kém hoặc điều hòa quá mạnh

Bước đầu tiên để ngăn ngừa suy giảm cơ quan quan trọng, suy tim, và vấn đề hệ thần kinh do giảm nhiệt cơ thể là đơn giản: Mặc đủ ấm cho hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, phòng ngừa tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt là một điều tinh tế hơn:

Giới thiệu Găng tay chống nước HYLA

Sau một ngày trượt tuyết lạnh giá, nhóm phát triển của Drymile nhận thấy rằng găng tay chống nước thông thường quá cồng kềnh, khiến người đeo gần như không kiểm soát được ngón tay. Làm thế nào mà một người có thể buộc giày, lấy đồ từ túi quần hoặc chụp ảnh bằng điện thoại khi họ đang mặc những chiếc túi ngủ trên tay? Drymile quyết định thiết kế lại găng tay chống nước với tính năng điều khiển tối đa, dẫn đến sản phẩm độc quyền HYLA Waterproof Glove của họ.

Găng tay chống nước HYLA của Drymile là “Dao Thụy Sĩ” của găng tay, kết hợp một cách trơn tru (đúng vậy, chúng không có chi tiết may) giữa sự thoải mái co giãn, thông thoáng và ấm áp của len, bề mặt bám tay, khả năng chạm màn hình ở ngón tay, có thể giặt máy, và sự linh hoạt chặt chẽ. Và như tên gọi, Găng tay HYLA hoàn toàn chống nước không giống như găng tay len thông thường, bảo vệ da khỏi sự phồng rộp và giảm nhiệt do ẩm ướt.

Hiện tại, Găng tay chống nước HYLA và các sản phẩm chống nước khác của Drymile có sẵn trên Amazon và trang web của họ với kích cỡ unisex cho người lớn.

Sứ mệnh của Drymile

Drymile mong muốn cung cấp cho người lao động và người yêu thích hoạt động ngoài trời nhiều sự thoải mái hơn để họ có thể tận hưởng đam mê lâu hơn bao gồm trượt tuyết, trượt ván, câu cá, chèo thuyền, đi bộ, cắm trại, chèo thuyền kayak, đạp xe, chạy bộ, cưỡi ngựa và nhiều hoạt động khác. Thương hiệu sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm chống nước, mang lại cơ hội cho người tiêu dùng thực sự tận hưởng điều kiện lạnh ẩm ướt. Quý vị được mời liên hệ với nhóm Drymile tại địa chỉ email để chia sẻ ý tưởng và đề xuất, để chúng tôi có thể hợp tác phát triển nhiều sản phẩm chống nước tốt hơn nữa!

Thông tin bổ sung

Bộ tài liệu báo chí

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)