BD Hỗ trợ mở rộng chiến lược toàn cầu của Hangzhou Singclean Medical với thông báo hợp tác ngành y đẹp trị giá 300 triệu Nhân dân tệ tại CIIE

THƯỢNG HẢI, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Vào Ngày 9 tháng 11, trong khuôn khổ Hội chợ CIIE lần thứ 6, Hangzhou Singclean Medical và BD đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực hệ thống dược phẩm. Như một phần của thỏa thuận này, họ đã bày tỏ ý định đặt hàng sản phẩm tiêm kim tiền đắp có giá trị 300 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc. Hợp tác này nhằm nâng cao trải nghiệm cho hàng triệu người yêu thích làm đẹp, cung cấp cho họ các giải pháp an toàn và chất lượng hơn. Nhìn về tương lai, hai công ty kế hoạch hợp tác nhằm nâng cao tiêu chuẩn cho ngành làm đẹp y khoa và chăm sóc da, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn mới cho chất lượng trong lĩnh vực này. Mục tiêu chung của họ là giới thiệu một loạt sản phẩm làm đẹp y khoa sản xuất tại Trung Quốc ra toàn cầu. Lễ ký kết có sự tham dự của Sun Weiqing, Tổng Giám đốc của Hangzhou Singclean Medical, và Jiang Wei, Phó Chủ tịch Đổi mới Chiến lược và Xuất sắc Kinh doanh của BD khu vực Trung Quốc.


Ý định hợp tác trị giá 300 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người yêu thích làm đẹp

Trong những năm gần đây, cùng với sự nổi lên của “ngành kinh tế làm đẹp”, ý thức quản lý hình ảnh của công chúng dần tăng lên, và nhận thức về làm đẹp y khoa cũng ngày càng tăng. Thị trường làm đẹp y khoa phát triển mạnh mẽ. Do có ưu điểm là thời gian hồi phục ngắn và rủi ro biến chứng thấp, các phương pháp không phẫu thuật như tiêm chích đang đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp y khoa. Trong đó, tiêm chích axit hyaluronic (HA) trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp y khoa được ưa chuộng nhất.

Các gel tiêm chích được đại diện bởi Axit Hyaluronic chủ yếu được đóng gói trong ống tiêm tiền đắp (PFS), một loại ống tiêm y tế với cả chức năng lưu trữ thuốc và tiêm chích. Do các gel dùng cho làm đẹp y khoa yêu cầu áp lực tiêm chích cao hơn do độ nhớt và độ chảy kém, nên việc nối kim tiêm và ống tiêm dễ bị tách rời trong quá trình lâm sàng, có thể dẫn đến nguy cơ rò rỉ và ô nhiễm sản phẩm. Để cải thiện hiệu suất lâm sàng, các sản phẩm này đòi hỏi cao hơn đối với PFS.


Tại Hội chợ CIIE, trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hangzhou Singclean Medical và BD, đã đạt được ý định mua sản phẩm ống tiêm tiền đắp dựa trên sản phẩm BD HylokTM trị giá 300 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc. Điều này dự kiến sẽ mang lại trải nghiệm làm đẹp chất lượng hơn cho hàng triệu người yêu thích làm đẹp. BD HylokTM, được BD thiết kế cho các loại thuốc nhớt, sở hữu lực kéo và mô-men xoay đáng kể tại LLA (Luer Lock Adaptor) so với các sản phẩm tương tự. Nó cung cấp một giải pháp lý tưởng cho tiêm chích axit hyaluronic, hiệu quả giải quyết vấn đề thường gặp và thách thức về rò rỉ trong quá trình sử dụng của nhân viên y tế.

Wei Jiang, Phó Chủ tịch Đổi mới Chiến lược và Xuất sắc Kinh doanh của BD khu vực Trung Quốc, giải thích: “Nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi cho thấy bác sĩ da liễu thường gặp vấn đề về rò rỉ sản phẩm do áp lực tiêm chích cao cần thiết cho sản phẩm axit hyaluronic, ảnh hưởng đáng kể đến an toàn và trải nghiệm của người yêu thích làm đẹp. Để giải quyết những thách thức này, Hệ thống Dược phẩm BD liên tục đổi mới và phát triển sản phẩm BD HylokTM. Sáng kiến này nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể cho các công ty chuyên về làm đẹp y khoa. Hơn nữa, việc sử dụng các kỹ thuật xử lý kính tiên tiến không chỉ nâng cao thẩm mỹ sản phẩm mà còn hỗ trợ các công ty chuyên về làm đẹp y khoa phân biệt sản phẩm của mình trong thị trường cạnh tranh.”

Sản phẩm làm đẹp y khoa cao cấp giúp sản xuất Trung Quốc “đi ra thế giới”

Lĩnh vực làm đẹp y khoa, ban đầu xuất phát từ Vương quốc Anh và phổ biến tại Hoa KỳHàn Quốc, tương đối mới mẻ đối với Trung Quốc. Tuy nhiên, dẫn dắt bởi lợi thế dân số và tăng trưởng kinh tế, ngành làm đẹp y khoa Trung Quốc đã có bước tiến bộ đáng kể trong thập kỷ qua. Nó đạt được những tiến bộ đáng chú ý trong các sáng kiến phẫu thuật và thực hành lâm sàng, vượt xa các nước khác. Ngoài ra, các sản phẩm làm đẹp y khoa sản xuất trong nước hiện đã ngang tầm hoặc thậm chí vượt qua tiêu chuẩn quốc tế về quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ mới và tiêu chuẩn chất lượng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Hangzhou Singclean Medical, một công ty gắn bó sâu sắc với lĩnh vực vật liệu sinh học hấp thụ tại Trung Quốc, đã tận dụng chuỗi cung ứng quốc tế và sự hiện diện trên thị trường toàn cầu của mình. Công ty tập trung vào các lĩnh vực như điều trị y tế, làm đẹp y khoa, sản phẩm chăm sóc da, sinh hóa lâm sàng in vitro và nhiều hơn nữa. Công ty liên tục tăng cường nghiên cứu và phát triển đổi mới trong khi nâng cao hệ thống quản lý chất lượng. Hangzhou Singclean Medical cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đã được công nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm. Công ty dành cho nghiên cứu và phát triển tám loại vật liệu sinh học hấp thụ bao gồm Axit Hyaluronic, polysaccharide xốp vi mô, collagen, chitosan, bông gòn oxy hóa, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp công ty cung cấp các giải pháp y tế đa dạng và đổi mới cho các cơ sở y tế và bệnh nhân. Sản phẩm của họ hiện được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ, Trung ĐôngĐông Nam Á.