Báo cáo doanh thu hợp nhất tháng 10 của Acer là 19,35 tỷ NTD, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm ngoái

Các ngành kinh doanh khác ngoài máy tính và màn hình đã đóng góp 27,4% doanh thu tháng 10.

ĐÀI BẮC, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần Acer (TWSE: 2353) đã công bố doanh thu hợp nhất tháng 10 đạt NT$ 19,35 tỷ tăng 7,2% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY). Doanh thu từ đầu năm đến tháng 10 đạt NT$ 197,52 tỷ, cao hơn so với mức cùng kỳ trong giai đoạn trước đại dịch (2016 đến 2019).

Những nổi bật trong tháng 10:

  • Doanh thu ngành máy tính xách tay tăng 13,9% YoY
  • Doanh thu ngành kinh doanh trò chơi điện tử [1] tăng 27,7% YoY
  • Doanh thu Chromebook tăng 20,6% YoY

Acer đã thấy ngành kinh doanh máy tính trở lại đúng hướng khi lượng hàng tồn dần được kiểm soát, trong khi các mô hình sử dụng mới dựa trên trí tuệ nhân tạo sinh động đang nổi lên.

Chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh của Acer nhằm thiết lập nhiều động lực kinh doanh đã mang lại nhiều cơ hội hơn trong bối cảnh ngành công nghiệp đang thay đổi. Mười một công ty con công khai đã công bố doanh thu và những nổi bật của các ngành kinh doanh đang ở giai đoạn ấp ủ bao gồm:

  • Doanh thu của Công ty Cổ phần Năng lượng Di động Acer tháng 10 tăng 50,0% YoY
  • Doanh thu của Altos Computing tháng 10 tăng 24,2% YoY
  • Doanh thu của Công ty Cổ phần Acerpure tháng 10 tăng 25,5% YoY
  • Doanh thu của Công ty Cổ phần Dịch vụ CNTT Acer tháng 10 tăng 19,9% YoY

[1] Các sản phẩm và ngành kinh doanh liên quan đến trò chơi điện tử của Acer

Về Acer

Được thành lập vào năm 1976, Acer là một trong những công ty CNTT hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại hơn 160 quốc gia. Khi Acer phát triển cùng ngành công nghiệp và lối sống thay đổi, công ty tập trung vào việc tạo ra một thế giới mà phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ hợp nhất với nhau, tạo thành hệ sinh thái và mở ra những khả năng mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Đội ngũ 7.700 nhân viên của Acer đã dành hết tâm huyết cho nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm và giải pháp phá vỡ rào cản giữa con người và công nghệ. Xin vui lòng truy cập www.acer.com để biết thêm thông tin.

© 2023 Acer Inc. Tất cả quyền được bảo lưu. Acer và logo Acer là nhãn hiệu đã đăng ký của Acer Inc. Các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc dịch vụ được chỉ định hoặc khác đó là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Tất cả các đề xuất có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc nghĩa vụ và có thể không có sẵn qua tất cả các kênh bán hàng. Giá được liệt kê là giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất và có thể thay đổi tùy theo địa điểm. Thuế bán hàng áp dụng thêm.