Ba thương hiệu Thụy Sĩ giới thiệu chiếc áo khoác đặc biệt

ZURICH, Nov. 6, 2023 — Ba một lễ kỷ niệm sự sáng tạo và bản sắc Thụy Sĩ, ba thương hiệu đổi mới của Thụy Sĩ đã kết hợp lực lượng để tạo ra một chiếc áo khoác không chỉ đặc biệt về khả năng giữ ấm mà còn tự hào về bản sắc Thụy Sĩ. Nespresso, Mammut, và HeiQ đã hợp tác thiết kế chiếc áo khoác Đặc biệt, một sản phẩm duy nhất trong ngành trang phục ngoài trời.

The Extraordinary Jacket in its natural environment

The Extraordinary Jacket in its natural environment

Chiếc áo khoác Đặc biệt là minh chứng cho thiết kế và sáng tạo của Thụy Sĩ. Lớp cách nhiệt siêu nhẹ Ajungilak® của Mammut hiện đang kết hợp công nghệ HeiQ XReflex được cung cấp bởi Xefco, chứa một phần nhôm tái chế từ vỏ hộp Nespresso.

Ở trên núi, nhiệt độ có thể giảm mạnh. Mammut, HeiQ và Nespresso đã cùng nhau tạo ra chiếc áo cách nhiệt hiệu suất cao này, vừa giữ ấm tốt mà vẫn thông thoáng, giúp bạn có thể dành nhiều thời gian hơn ở trên đỉnh núi.

Điều khiến chiếc áo khoác Đặc biệt thực sự đặc biệt là khả năng giữ ấm tốt hơn 20% so với một chiếc áo cách nhiệt thông thường cùng độ dày. Lớp vải nhôm 3D HeiQ XReflex phản xạ bức xạ nhiệt từ cơ thể bên trong lớp cách nhiệt, giúp người mặc không cần sản sinh nhiều năng lượng hơn để duy trì nhiệt độ cơ thể, mang lại sự thoải mái ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Chiếc áo khoác này hiện có mặt trên Mammut.com và một số cửa hàng Mammut ở khu vực EMEA, Bắc Mỹ, Trung QuốcNhật Bản. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên trang thương mại điện tử của Nespresso tại Thụy Sĩ, và trưng bày tại một số cửa hàng Nespresso ở Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Áo, Bỉ, LuxembourgAnh, đúng vào mùa đông sắp tới.

Đổi mới hiệu quả sử dụng tài nguyên: ý tưởng này có thể Thụy Sĩ hơn nữa không?

Irene Balascas, Trưởng bộ phận Bền vững của Nespresso tại Thụy Sĩ rất phấn khởi về hợp tác này. “Chúng tôi tự hào đóng góp cho dự án đổi mới này và giới thiệu một sản phẩm khác nữa nhấn mạnh tính hiệu quả sử dụng tài nguyên của hộp nhôm sau khi sử dụng, giống như những hợp tác trước đây của chúng tôi với các thương hiệu danh tiếng.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi là một phần của hợp tác ba bên độc đáo này, tôn vinh sự đổi mới của Thụy Sĩ,” ông Nic Brandenberger, Giám đốc Tiếp thị của Mammut nói. “Bằng cách sử dụng nhôm từ vỏ hộp Nespresso đã qua sử dụng vào quần áo ngoài trời của Mammut, sử dụng công nghệ HeiQ XReflex, chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng điều chỉnh nhiệt độ ưu việt hơn với trọng lượng/thể tích thấp hơn.”

Đối với ông Carlo Centonze, Tổng Giám đốc của HeiQ Group, “Chiếc áo khoác Đặc biệt là biểu tượng cho lời hứa mang ‘Công nghệ Thụy Sĩ bên trong’ của HeiQ. Bây giờ, nhôm từ vỏ hộp đã tái chế trở thành nguyên liệu thô cho HeiQ XReflex, để nâng cao hiệu suất chiếc áo ngoài trời mới do Mammut sản xuất, chứng minh rằng cùng một ly cà phê có thể làm bạn ấm hơn một lần. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng kết quả của dự án này như chúng tôi vậy.”

Và kết quả là những gì xảy ra khi ba thương hiệu đổi mới hàng đầu của Thụy Sĩ kết hợp sức mạnh với mục đích chung. Kết quả không gì khác ngoài Đặc biệt.