Auden được Forbes vinh danh trong danh sách ‘Best Under A Billion 2023’

Thương hiệu đạt đến đỉnh cao mới khi dẫn đầu trong công nghệ 5G và truyền thông vệ tinh, đồng thời chấp nhận các tiêu chuẩn toàn cầu mở, có khả năng tương tác cho kết nối di động

ĐÀI BẮC, 12 tháng 9 năm 2023 — Auden Group, một nhà cung cấp giải pháp kết nối hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan, đang công bố rằng họ đã đạt được sự công nhận trong danh sách “Best Under A Billion 2023” của Forbes Asia. Đánh giá toàn diện hiệu suất kinh doanh bền vững lâu dài trên nhiều chỉ số khác nhau, danh sách nhấn mạnh thành công gần đây của Auden trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp kết nối và viễn thông tiến lên phía trước – thông qua thúc đẩy công nghệ 5G mmWave tần số cao, tạo điều kiện cho việc tạo ra các mạng vệ tinh quỹ đạo Trái Đất thấp (LEO), và ủng hộ sự hợp tác toàn cầu về các tiêu chuẩn kết nối di động.

Thành tựu thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên phía trước

Sự công nhận của Forbes Asia là minh chứng cho chuyên môn sâu rộng của Auden trong thiết kế ăng-ten và khả năng tích hợp hệ thống ăng-ten chủ động. Thương hiệu đã dẫn đầu một số đổi mới đột phá, bao gồm các thiết bị người dùng vệ tinh LEO bảng phẳng, các mô-đun RF bước sóng milimét tần số cao, bộ chuyển đổi lên/xuống, và các mảng ăng-ten tùy chỉnh cho các nhà cung cấp viễn thông. Đặc biệt, nó đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang 5G tốc độ cao với mô-đun ăng-ten RF phía trước bước sóng milimét 28GHz sử dụng công nghệ mảng pha để đảm bảo tín hiệu phổ biến cho các mạng 5G tần số cao.

Nhất quán ủng hộ tính mở và khả năng tương tác toàn cầu của các mạng di động, Auden đã chấp nhận các tiêu chuẩn Open RAN ngày càng được công nhận là tương lai của ngành viễn thông. Công ty con của Auden, Auray Technology, gần đây đã gây chú ý khi trở thành Trung tâm Kiểm tra và Tích hợp Mở (OTIC) đầu tiên trên thế giới cấp cả chứng nhận Đơn vị Radio 5G OPEN RAN lẫn chứng nhận Kiểm tra Hệ thống Kết thúc-Đến-Kết thúc.

Auden cũng đã thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược với các công ty viễn thông toàn cầu hàng đầu, đóng một vai trò thiết yếu trong việc củng cố cơ sở hạ tầng truyền thông và vệ tinh của họ.

Công nghệ tương lai, cơ hội tương lai

Khi kết nối và mạng trên khắp thế giới trở nên tiên tiến hơn, một số thách thức đang nổi lên, cùng với những giải pháp đầy hứa hẹn.

“Mạng lưới mở và phần mềm hóa mạng lưới là điều cần thiết để mở đường cho kỷ nguyên 6G,” ông Daniel Chang, Chủ tịch Tập đoàn Auden lưu ý. “Đặc biệt, việc tích hợp mượt mà Open RAN và NTN là chìa khóa để cho phép nhiều nhà cung cấp hơn sử dụng mạng trong khi thúc đẩy đa dạng hóa sản phẩm và các giải pháp tiết kiệm chi phí.”

Cụ thể, điều này liên quan đến việc tích hợp công nghệ vệ tinh vào tiêu chuẩn 5G được thiết lập bởi Dự án Đối tác Thế hệ Thứ ba (3GPP), một liên minh tiêu chuẩn viễn thông toàn cầu đang hợp tác để hướng tới một tiêu chuẩn di động băng thông rộng quốc tế. Trên thực tế, thị trường vệ tinh LEO đang nổi lên đã chấp nhận các ăng-ten mảng pha, tạo cơ hội cho các tiến bộ công nghệ hơn nữa. Kết hợp với sự hội tụ mạng của cáp quang, mạng di động, WiFi và vệ tinh, Auden tin rằng tương lai hứa hẹn kết nối di động liền mạch hơn thúc đẩy một loạt các ứng dụng – từ Công nghiệp 4.0 đến mọi thứ kết nối với xe (V2X).

Đối với người dùng thiết bị di động, việc triển khai mạng O-RAN 5G và công nghệ sóng milimét trên các mạng vệ tinh có tiềm năng làm cho băng thông vệ tinh trở nên phổ cập và tiếp cận được hơn, giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong việc tiếp cận các mạng tốc độ cao và “khoảng cách kỹ thuật số” hiện tại.

Ngoài việc dẫn đầu trong các công nghệ này, những nỗ lực trong tương lai của Auden sẽ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng một nền tảng toàn diện – một điểm dừng duy nhất cho các giải pháp thiết kế Tần số Vô tuyến (RF).

Auden CATR Chamber empowers testing for Ku-band Satellite devices and mmW modules spanning 10GHz to 95GHz
Auden CATR Chamber empowers testing for Ku-band Satellite devices and mmW modules spanning 10GHz to 95GHz

Về Auden Group

Được thành lập năm 1981, Auden Group là nhà cung cấp giải pháp kết nối hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan. Liên tục nỗ lực thúc đẩy ngành công nghiệp kết nối trên toàn thế giới, công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ toàn diện trên thị trường truyền thông không dây, bao gồm thiết kế và sản xuất ăng-ten, tích hợp cấp hệ thống, thử nghiệm sản phẩm không dây, phòng thí nghiệm và bảo mật, cũng như năng lượng xanh.