APCO Khởi động Trí tuệ Thích nghi, Dịch vụ Tư vấn AI để Giúp các Công ty Đối phó với Sự biến đổi Kinh doanh

APCO đã giới thiệu một thành viên AI có khả năng thích ứng mới, Margy, sẽ cung cấp những hiểu biết thời gian thực, dự báo xu hướng, tạo nội dung và các kỹ năng khác bằng cách kết hợp trí tuệ thích ứng với sự khôn ngoan tập thể của đội ngũ mạnh mẽ của nó

SINGAPORE, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 — Khi các doanh nghiệp trên toàn cầu hành động để hiểu và tận dụng đầy đủ tiềm năng của trí tuệ nhân tạo, APCO Worldwide hôm nay thông báo rằng họ đang ra mắt một hình thức trí tuệ thích ứng mới gọi là Margy – một hình thức AI nâng cao có thể thay đổi động để đem lại sự khôn ngoan tập thể và lịch sử của đội ngũ mạnh mẽ của APCO cho chiến lược và công việc của khách hàng, và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu của công ty để cung cấp những hiểu biết tốt hơn theo thời gian – cũng như một gói tư vấn AI toàn diện để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn biến đổi này.

Margy được lấy cảm hứng từ nhà sáng lập Margery Kraus, dưới sự lãnh đạo của bà APCO đã phát triển từ một thực hành nhỏ bên trong Arnold & Porter thành một công ty tư vấn toàn cầu mạnh mẽ.

“Tại APCO, chúng tôi tin rằng AI không nên được xem như một công cụ để con người sử dụng làm công việc của họ. Thay vào đó, chúng tôi coi AI là cơ hội để khai thác sự khôn ngoan tập thể của nhân viên toàn cầu của chúng tôi, các cố vấn hàng đầu của chúng tôi và 40 năm lịch sử, tổng hợp chúng theo cách đơn giản cho mỗi tình huống độc đáo mà khách hàng của chúng tôi đối mặt, và sau đó làm cho chúng có sẵn cho đội ngũ của chúng tôi,” Evan Kraus, Chủ tịch và Giám đốc điều hành hoạt động tại APCO cho biết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất phấn khởi khi giới thiệu Margy, người sẽ giúp chúng tôi cung cấp những hiểu biết tốt hơn, có giá trị hơn cho khách hàng của chúng tôi, cũng như gói tư vấn AI mới của chúng tôi sẽ giúp khách hàng vượt qua một trong những môi trường kinh doanh phá vỡ nhất chúng ta đã thấy trong nhiều thập kỷ qua.”

Margy, được hình thành từ Phòng thí nghiệm Truyền thông AI của APCO sau hơn năm năm thử nghiệm và thực nghiệm dưới sự lãnh đạo của chuyên gia chiến lược AI nổi tiếng Tiến sĩ Abdullah Sahyoun và đội ngũ mạnh mẽ của ông, là một cố vấn thông minh, tư duy tương lai hiểu rõ những thách thức kinh doanh của khách hàng. Cô có thể tự động tạo nội dung, giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn và có công cụ quản lý danh tiếng theo dõi sự hiện diện trực tuyến của khách hàng và quản lý các cuộc khủng hoảng tiềm năng. Margy cũng cho phép các nhóm cung cấp một cái nhìn toàn diện về công việc, tiến độ và tác động của họ bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực quan được cập nhật theo thời gian thực. Cô thực hiện các kỹ năng này bằng cách tích hợp suôn sẻ với các nguồn dữ liệu và định dạng khác nhau và hiểu được lượng thông tin lớn bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như phân tích dữ liệu lớn, mô hình dự báo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Vì Margy được xây dựng trên nền tảng AI của APCO, bao gồm các tích hợp độc quyền với cơ sở hạ tầng Azure của Microsoft, cô có tính năng bảo mật, tuân thủ, kiểm soát và quản trị dữ liệu hàng đầu.

“Margy đại diện cho sự thống nhất của tất cả các khả năng AI của chúng tôi thành một thực thể tiến hóa, kết hợp AI và hợp tác con người,” Imad Lahad, Giám đốc điều hành của Dubai và Trưởng Phòng thí nghiệm Truyền thông AI cho biết. “Chúng tôi tạo ra cô ấy để trở thành một thành viên đội ngũ thông minh, có kinh nghiệm hơn, người có thể mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi – cũng giống như Margery đối với nhiều đội ngũ của chúng tôi ngày nay trong đời thực.”

APCO cũng đã tạo ra một gói tư vấn AI mới cho khách hàng đang phải đối mặt với các thách thức kinh doanh, đang thực hiện chuyển đổi AI của chính mình hoặc mong muốn tăng tốc tăng trưởng và giành thị phần. Ngoài việc phát triển khung quản trị và các chiến lược giảm thiểu rủi ro, APCO đang khai thác chuyên môn vận động hàng đầu của mình để giúp khách hàng hiểu và định hình chính sách AI, đồng thời giao tiếp hiệu quả với một bức tranh rộng lớn các bên liên quan.

“Các khả năng được bổ sung bởi Dịch vụ Tư vấn Trí tuệ Thích ứng và AI của APCO sẽ mang lại giá trị đáng kể cho những gì chúng tôi có thể đạt được cho khách hàng trong khu vực này”, JJ Lee, Giám đốc điều hành của APCO tại Singapore cho biết. “Giải pháp AI mạnh mẽ của chúng tôi thực sự khác biệt và sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dữ liệu với tốc độ mà các nhà lãnh đạo cần để đưa ra quyết định có cơ sở. Điều này cũng sẽ làm thay đổi trò chơi cho quản lý khủng hoảng và tham gia. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho công việc cắt cạnh mà APCO nổi tiếng và được tôn trọng trong khu vực này.”

Việc mua lại công ty tư vấn chuyển đổi Gagen MacDonald của APCO mang lại cách tiếp cận duy nhất để giúp khách hàng quản lý quá trình con người của sự thay đổi do tác động lớn của AI đối với lực lượng lao động và tổ chức của họ. Gói tư vấn AI của APCO cũng bao gồm các dịch vụ khác như phát triển các nguyên tắc AI có trách nhiệm, lập kế hoạch và ứng phó khủng hoảng, triệu tập liên minh, tổ chức các hội thảo giáo dục AI, so sánh cạnh tranh và nhiều hơn nữa.

Việc triển khai và thực hiện các sáng kiến AI của APCO được dẫn dắt bởi Ủy ban Điều hành AI của nó, bao gồm Kraus, Sahyoun, Lahad, Scherberth, Giám đốc Công nghệ thông tin Philip Fraser, Giám đốc cao cấp Học tập và Phát triển Amira Ibrahim và chuyên gia chuyển đổi công nghệ