AIR FRANCE KLM BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI CHO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG

SINGAPORE, 19 tháng 9 năm 2023 — Nhóm Air France-KLM rất vui mừng thông báo bà Femke Kroese đã được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương.

Bà Femke Kroese được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương
Bà Femke Kroese được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương

Bà Kroese chịu trách nhiệm về doanh số bán vé hành khách và các chuyến bay thương mại của Air France và KLM trên toàn khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương (Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Việt Nam, Philippines, Australia, và New Zealand). Bà đặt trụ sở tại Singapore tại văn phòng khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương.

Nói về trách nhiệm mới của mình, bà Kroese cho biết: “Tôi rất vui mừng được chuyển đến khu vực đa dạng và thú vị này cùng gia đình. Tôi mong muốn bắt đầu xây dựng dựa trên công việc tuyệt vời mà các đội của chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua, gặp gỡ khách hàng của chúng tôi và làm việc tay trong tay với nhiều đối tác để phát triển và tìm kiếm cơ hội mới cũng như tạo ra sự đồng bộ. Chúng tôi khao khát cung cấp cho khách hàng hiện tại và mới của Air France và KLM nhiều lựa chọn hơn nữa, kết nối tốt hơn và cung cấp trải nghiệm du lịch xuất sắc, liền mạch và đáng nhớ, theo cách bền vững hơn.”

Femke Kroese – Tiểu sử

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương, bà Kroese là Giám đốc Thương mại Vương quốc Anh và Ireland của Air France KLM.

Bà gia nhập KLM vào năm 2002 và giữ một số vị trí trong nhóm Air France KLM trong các lĩnh vực Bán hàng, Định giá Quản lý Doanh thu và các vai trò Thương mại khác trong khi đặt căn cứ tại Hà Lan, Pháp, CanadaVương quốc Anh.

Năm 2002, bà tốt nghiệp Đại học PlymouthVương quốc Anh và Trường Kinh doanh Amsterdam ở Hà Lan. Trong chương trình trao đổi ‘Erasmus’, các trường kinh doanh này đã thực hiện một chương trình trao đổi bằng kép.

Về Air France-KLM

Là một tập đoàn hàng không hàng đầu thế giới với nền tảng châu Âu vững mạnh, Air France-KLM tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa và bảo dưỡng hàng không.

Air France-KLM là một hãng hàng không hàng đầu về lưu lượng quốc tế khởi hành từ châu Âu. Nó cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào mạng lưới toàn cầu, bao gồm hơn 300 điểm đến nhờ Air France, KLM Royal Dutch Airlines và Transavia, chủ yếu từ các hub tại Paris-Charles de Gaulle và Amsterdam-Schiphol.

Chương trình khách hàng thường xuyên Flying Blue của hãng là một trong những hãng dẫn đầu ở châu Âu với hơn 20 triệu thành viên.

Cùng với các đối tác Delta Air Lines và Virgin Atlantic, Air France-KLM vận hành liên doanh xuyên Đại Tây Dương lớn nhất, với hơn 340 chuyến bay hàng ngày vào năm 2019.

Air France-KLM cũng là thành viên của SkyTeam, liên minh dành riêng để cung cấp cho hành khách trải nghiệm du lịch liền mạch hơn ở mọi bước đường. 19 hãng hàng không thành viên làm việc cùng nhau trên mạng lưới rộng khắp toàn cầu. Được công nhận trong 19 năm là nhà lãnh đạo ngành trong phát triển bền vững, Tập đoàn Air France-KLM quyết tâm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang hàng không bền vững hơn.

Văn phòng khu vực Air France KLM cho Đông Nam Á & Châu Đại Dương đặt tại Singapore và phục vụ Hoạt động vận chuyển hành khách của nhóm tại Đông Nam Á & Châu Đại Dương, Hoạt động vận chuyển hàng hóa tại khu vực Châu Á – Thái Bình DươngTrung Đông cũng như hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu máy bay (MRO) tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

airfranceklm.com
@AirFranceKLM