Adidas và Geek+ Khánh thành Trung tâm Phân phối Tự động Hiện đại

SUZHOU, Trung Quốc, 21 tháng 9 năm 2023 – Geek+, nhà lãnh đạo toàn cầu về robot di động cho logistics, và Adidas, thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, đã hợp tác để tự hào công bố lễ khai trương trung tâm phân phối tự động hiện đại nhất tại Suzhou, Trung Quốc, đánh dấu một thành tựu đáng chú ý trong quan hệ đối tác chiến lược của họ.

Trung tâm phân phối Adidas với Geek+

Trung tâm phân phối Adidas với Geek+

Trung tâm kho vận và phân phối hoàn toàn tự động này, với diện tích 139.000 mét vuông, đã thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới với tốc độ và tính linh hoạt cao trong logistics kho vận. Nó có thể xử lý hơn một triệu sản phẩm mỗi ngày, với khả năng chứa mười triệu sản phẩm quần áo và giày dép trong cơ sở của mình.

Giải pháp robot logistics của Geek+ đã giải quyết các thách thức khác nhau mà Adidas gặp phải trong các hoạt động logistics và kho vận. Điều này bao gồm các tùy chỉnh cho việc phát hiện vị trí mặt hàng, nâng cao đáng kể hoạt động an toàn và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hợp tác giữa con người và máy móc. Giải pháp cũng tối ưu hóa hiệu quả xử lý của robot thông qua logic lập lịch thông minh, nâng cao hiệu quả tổng thể và cải thiện trải nghiệm làm việc cho nhân viên trung tâm logistics, do đó tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên.

Harm Ohlmeyer, Giám đốc tài chính toàn cầu của Adidas cho biết: “Với việc thành lập trung tâm này, Adidas nhằm mục đích tăng cường khả năng đáp ứng chuỗi cung ứng, thúc đẩy hiệu quả hoạt động và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi hình dung những tiến bộ về logistics này sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị cho sự mở rộng toàn cầu của Adidas.”

Yong Zheng, Người sáng lập và CEO của Geek+, cho biết: “Là tiên phong trong lĩnh vực logistics thông minh, Geek+ rất vui mừng được hỗ trợ Adidas nâng cao tính linh hoạt kho vận, cuối cùng là nâng cao trải nghiệm khách hàng. Adidas và Geek+ có nền tảng hợp tác lâu dài và vững chắc và lễ khai trương này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác giữa hai bên và là một đổi mới quan trọng trong ngành.”

Về Adidas

Adidas là một thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao chất lượng cao. Với di sản phong phú từ năm 1949, thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế đổi mới, công nghệ tiên tiến và cam kết giúp các vận động viên đạt được thành tích tốt nhất. Có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Đức, Adidas hoạt động trên phạm vi toàn cầu với hơn 59.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu năm 2022 vượt quá 22,5 tỷ euro. Adidas tập trung vào thể thao chuyên nghiệp, trang phục thể thao thoải mái và các sản phẩm thể thao cổ điển xu hướng. Thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cả trong lĩnh vực thể thao và mặc hàng ngày.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.adidas-group.com/en/ hoặc news.adidas.com

Về Geek+

Geek+ là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp robot cho logistics. Chúng tôi phát triển các giải pháp Robot di động tự động (AMR) để hiện thực hóa tính linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả cao cho các kho vận và quản lý chuỗi cung ứng. Geek+ được hơn 700 nhà lãnh đạo ngành toàn cầu tin tưởng và được công nhận là nhà lãnh đạo thế giới về robot di động tự động. Được thành lập vào năm 2015, Geek+ có hơn 1.500 nhân viên, với văn phòng tại Hoa Kỳ, Đức, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Singapore.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.geekplus.com/