ADAM elements ra mắt Mag 3, Trạm Sạc Du lịch Gập gọn Từ tính 3 trong 1, Cách mạng hóa Năng lượng Di động

Tóm tắt của biên tập viên:

Mag 3 là một giải pháp sạc all-in-one cho iPhone, Apple Watch và AirPods, dành cho doanh nhân và những người thường xuyên đi công tác.
Hỗ trợ sạc từ iPhone MagSafe 7.5W, vỏ sạc AirPods MagSafe, sạc nhanh Apple Watch và khu vực sạc AirPods.
Thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp lại và nhỏ gọn với kết cấu nhôm để dễ dàng mang theo, có thể để dễ dàng vào hành lý hoặc hành lý xách tay.

NEW YORK, ngày 7 tháng 9 năm 2023 — ADAM elements đã công bố ra mắt Trạm sạc du lịch gấp 3 trong 1 từ tính Mag 3 – một giải pháp sạc di động sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp tất cả trong một thiết bị sạc duy nhất, nhỏ gọn cho những người đi công tác và du lịch thường xuyên sạc đồng thời iPhone 12 trở lên, AirPods và Apple Watch.

Mag 3 là một giải pháp sạc all-in-one cho iPhone, Apple Watch và AirPods, dành cho doanh nhân và những người thường xuyên đi công tác. Hỗ trợ sạc từ iPhone MagSafe 7.5W, vỏ sạc AirPods MagSafe, sạc nhanh Apple Watch và khu vực sạc AirPods.

Sạc đơn giản
“Mag 3 thể hiện sự tiện lợi, di động và tinh tế, được thiết kế dành riêng cho những nhu cầu không ngừng phát triển của các doanh nhân và những người đi công tác thường xuyên ngày nay,” ông Alan Chang, Giám đốc điều hành của ADAM elements cho biết.

Trạm sạc du lịch gấp 3 trong 1 từ tính sử dụng giao diện đầu vào USB-C và cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra với công suất lên đến 15W cho sạc không dây, 5W cho AirPods và 3W cho Apple Watch. Trạm hỗ trợ sạc từ iPhone MagSafe 7.5W và cũng tương thích với vỏ sạc AirPods MagSafe, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh Apple Watch và khu vực sạc Airpods. Được thiết kế cho các thiết bị hỗ trợ MagSafe và Qi, nó có trọng lượng 185g, kích thước 68 x 68 x 23 mm, với cáp sạc dệt nylon và đi kèm bảo hành 3 năm.

Thiết kế tinh tế cho cuộc sống luôn di chuyển
Trong một thiết bị tinh tế, Mag 3 – Trạm sạc du lịch gấp 3 trong 1 từ tính đồng thời cung cấp năng lượng cho iPhone, Apple Watch và AirPods của bạn, loại bỏ sự rối rắm thường gặp của các dây cáp. Người dùng có thể sạc thiết bị theo chiều dọc và ngang, cho phép nhắn tin và xem video một cách dễ dàng. Các chỉ báo đèn trực quan cho biết liệu một thiết bị có được cắm vào, đang sạc hay đã sạc đầy.

Giá cả và Khả dụng
Có màu xám sang trọng, Mag 3 sẽ có sẵn vào tháng 9 tại các nhà bán lẻ được chọn và các nền tảng trực tuyến với giá 99,00 USD trên Cửa hàng ADAM, với giảm giá lên đến 28% cho các gói sản phẩm.

Để biết thêm thông tin, truy cập https://adamele.com/Mag3

Về ADAM elements
ADAM elements, một nhà sản xuất phụ kiện và phụ kiện cho sản phẩm Apple đoạt giải thưởng có trụ sở tại Đài Loan, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Apple từ cáp và bộ sạc đến các hub USB và pin dự phòng.