Abracon Bổ Nhiệm Brian Holt Làm Phó Chủ Tịch Bán Hàng Toàn Cầu

AUSTIN, Texas, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Abracon, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp Điều khiển Tần số, Định thời, Nguồn điện, Từ, RF và Antenna, vui mừng chào đón Brian Holt giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Bán hàng toàn cầu, báo cáo trực tiếp cho Tony Roybal, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành.

Ông Holt mang hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo bán hàng toàn cầu trong ngành công nghiệp điện tử. Brian đã nắm giữ nhiều vị trí kỹ thuật, bán hàng và lãnh đạo tại Motorola Semiconductor, National Semiconductor/Texas Instruments và Avnet Electronics. Gần đây nhất, ông là Giám đốc Bán hàng tại Microchip Technology, nơi ông thành công dẫn dắt một đội ngũ Quản lý Tài khoản Chiến lược Toàn cầu, sử dụng chiến lược để tác động đến sự tăng trưởng có lợi nhuận tại các khách hàng lớn của Microchip trong hơn 9 năm. Ông Holt có bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật chuyên ngành Hệ thống Máy tính tại Đại học Bang Arizona.

“Brian gia nhập Abracon với bản lý lịch ấn tượng về thành công và chuyển đổi bán hàng tại một số công ty lớn nhất trong ngành các thành phần điện tử”, ông Tony Roybal, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Abracon giải thích. “Với tư cách là lãnh đạo mới của bộ phận Bán hàng toàn cầu, Brian sẽ dẫn dắt tổ chức bán hàng toàn cầu của chúng tôi và hợp tác chặt chẽ với Ban Lãnh đạo cấp cao nhằm thúc đẩy hiệu suất doanh thu mạnh mẽ và tăng tốc thực hiện chiến lược tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi cho tất cả các dòng sản phẩm.”

“Abracon là nhà cung cấp giải pháp tiên phong và đổi mới trong lĩnh vực điều khiển tần số, từ, kết nối, RF và công nghệ antenna, được phát triển để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hàng đầu thế giới của chúng tôi”, ông Holt nói. “Tôi mong muốn hợp tác với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Abracon cũng như các đối tác kênh và đại diện nhà sản xuất uy tín. Sự cam kết của họ về chất lượng dịch vụ xuất sắc và cung cấp các giải pháp đột phá nhằm thúc đẩy thành công của khách hàng chúng tôi, do đó tăng tốc tăng trưởng chung.”

Bắt đầu từ Ngày 1 tháng 11 năm 2023, Brian Holt sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Bán hàng toàn cầu, kế nhiệm Mike White đã nghỉ hưu. Chúng tôi xin cảm ơn Mike White vì những năm dài cống hiến và dịch vụ xuất sắc, chúc ông một cuộc sống hưu trí an lành. Để được tư vấn về thông cáo báo chí này, vui lòng liên hệ với Abracon theo số +1-512-371-6159.

Về Abracon, LLC | Sáng tạo cho Thiết kế Tương lai

Trụ sở chính đặt tại ngoại ô Austin, Texas, Abracon là nhà cung cấp đáng tin cậy các thành phần điện tử tiên tiến và đổi mới bao gồm các giải pháp Điều khiển Tần số, Định thời, Nguồn điện, Từ, RF và Antenna. Phục vụ các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền thông dữ liệu, giao thông vận tải, công nghiệp, y tế, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, Abracon tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp sản phẩm, chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc.

Tìm hiểu thêm tại www.abracon.com