ABOITIZ POWER khảo sát hợp tác với LONGi để thúc đẩy thị trường năng lượng xanh ở Philippines

XI’AN, Trung Quốc, 1 tháng 9 năm 2023 — ABOITIZ POWER, một nhà sản xuất điện độc lập hàng đầu tại Philippines, đã tiến hành chuyến thăm trụ sở chính của LONGi tại Xi’an để tích cực theo đuổi các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực năng lượng của quốc gia. Với sự hiện diện đáng kể trên cả thị trường năng lượng truyền thống và tái tạo, ABOITIZ POWER đảm nhận một vai trò trọng yếu trong việc định hình ngành công nghiệp năng lượng Philippines. Chuyến thăm này không chỉ nhấn mạnh sự công nhận của ABOITIZ POWER về tiềm năng thị trường của LONGi mà còn đặt nền móng vững chắc cho tiềm năng phát triển của LONGi trên thị trường Philippines.


Trong suốt chuyến thăm, ban lãnh đạo cấp cao của ABOITIZ POWER đã tham quan phòng kéo tinh thể, cắt và xử lý tế bào của LONGi, nắm bắt đầy đủ quy trình sản xuất sản phẩm năng lượng mặt trời. Đội ngũ đặc biệt ấn tượng với các cơ sở sản xuất tiên tiến của LONGi, và bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất cao của công ty. Sự tương tác này đã thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu sắc không chỉ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết lẫn nhau mà còn thể hiện cam kết kiên định của LONGi đối với sự hợp tác. Hơn nữa, cả hai bên đã tham gia vào các cuộc trò chuyện chi tiết về các dự án tiềm năng, tiếp tục củng cố tham vọng hợp tác của họ.

Mặc dù có ánh nắng mặt trời dồi dào, Philippines vẫn phải vật lộn với tình trạng thiếu điện thường xuyên. Với địa hình quần đảo, Philippines là một cảnh quan lý tưởng cho các giải pháp năng lượng tái tạo phân tán. Chương trình Năng lượng tái tạo Quốc gia đặt mục tiêu đạt 35% tỷ trọng năng lượng tái tạo trong sản xuất điện vào năm 2030, mở đường cho sự tăng trưởng đáng kể trong ngành công nghiệp quang điện.

LONGi nỗ lực thúc đẩy năng lượng sạch và xanh bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy và hiệu suất cao tại Philippines. LONGi mong muốn mở rộng quan hệ đối tác với các đối tác địa phương, đặc biệt là ABOITIZ POWER, nhằm đóng góp vào sự tăng trưởng thị trường năng lượng tái tạo và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm và giải pháp đổi mới hơn.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng để chuyển đổi năng lượng toàn cảnh.

Với sứ mệnh của mình là ‘tận dụng tối đa năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh’, LONGi đã dành cho mình sự đổi mới công nghệ và thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm tấm silicon mộc, pin và mô-đun, giải pháp năng lượng mặt trời phân tán thương mại và công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã mài giũa khả năng của mình để cung cấp năng lượng xanh và gần đây hơn, cũng chấp nhận các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ phát triển không cacbon toàn cầu. www.longi.com/en