0010X0010 và Samsung Tái Định Nghĩa Nghệ Thuật với Bức Tranh Kỹ Thuật Số

BANGKOK, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — “Organisms thuật toán”, triển lãm tiên phong của nghệ sĩ A/V người Hà Lan/Mỹ 0010X0010, hợp tác với Samsung. Triển lãm đặc biệt này tái định nghĩa nghệ thuật, sử dụng màn hình Samsung’s The Wall như một phương tiện đổi mới trong khi hợp tác với thương hiệu âm thanh cao cấp Avantgarde Acoustic.

Digital Canvas Unleashed: 0010X0010 and Samsung Redefine Art
Digital Canvas Unleashed: 0010X0010 and Samsung Redefine Art

Lễ khai mạc “Organisms thuật toán”, hợp tác đột phá giữa nghệ sĩ A/V người Hà Lan/Mỹ 0010X0010 và Samsung, đã đánh dấu sự khởi đầu của hành trình nghệ thuật cách mạng. Được tổ chức tại Bảo tàng nghệ thuật đương đại danh giá MOCA Bangkok, triển lãm đặc biệt này diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023.

Một Bức Vải Mới: Màn Hình Samsung Được Định Nghĩa Lại

0010X0010 tái định nghĩa nghệ thuật với “The Wall” của Samsung là bức vải cho bản giao hưởng thị giác này. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đều được chế tác cẩn thận, kết hợp tài năng sáng tạo của nghệ sĩ với công nghệ tiên tiến nhất để mang lại trải nghiệm đẳng cấp và cao cấp.

https://news.samsung.com/global/video-redefining-visual-art-samsung-x-0010×0010-collaboration-to-present-breathtaking-digital-art-in-stunning-high-definition 

Âm Thanh Không Tưởng: Acoustic Avantgarde

Để hoàn thiện siêu tác phẩm cảm giác này, triển lãm trưng bày loa siêu cao cấp từ Acoustic Avantgarde của Đức. Sự kết hợp của hình ảnh đặc biệt với chất lượng âm thanh không thể so sánh giúp cho “Organisms thuật toán” không chỉ là một triển lãm; đó là kiệt tác cảm giác đầy mê hoặc.

Lời Mời Tới Nghệ Thuật Đẳng Cấp

Lần đầu tiên, trải nghiệm triển lãm vượt qua mọi rào cản và nắm bắt tương lai của nghệ thuật. “Organisms thuật toán” là triển lãm duy nhất loại, là minh chứng cho sự sáng tạo và đổi mới.

Biên tập bởi Xumiiro