Zacks Small-Cap Research Khởi động Bao phủ cho Webuy

(SeaPRwire) –   Singapore, May 02, 2024 — Công ty Webuy Global Ltd (NASDAQ: WBUY) (“Webuy” hoặc “Công ty”) là nhà bán lẻ cộng đồng thương mại điện tử Đông Nam Á, ngày hôm nay thông báo rằng Zacks Small-Cap Research (“Zacks”) đã khởi động nghiên cứu cổ phiếu về Công ty. Báo cáo nghiên cứu cổ phiếu đầy đủ có sẵn trên trang web của Zacks.

Về Công ty Webuy Global Ltd
Công ty Webuy Global Ltd (Nasdaq: WBUY) là một công ty tập trung vào công nghệ với mục tiêu xây dựng thương hiệu bán lẻ được tin cậy nhất và nền tảng thương mại điện tử tiên tiến nhất ở Đông Nam Á, được thiết kế để khai thác dữ liệu nhằm cung cấp trải nghiệm cộng đồng cho người tiêu dùng. Mô hình kinh doanh “mua chung” độc đáo của Công ty sẽ cách mạng hóa các thực hành mua sắm truyền thống bằng cách cung cấp chi phí tiết kiệm đáng kể cho khách hàng thông qua một mô hình mua sắm hiệu quả và cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng. Tương tự như mua chung và đặt hàng lớn, cách tiếp cận này đơn giản hóa quá trình cho khách hàng bằng cách loại bỏ nhu cầu mua số lượng lớn cá nhân. Hơn nữa, mô hình kinh doanh của Công ty tối ưu hóa chuỗi cung ứng truyền thống bằng cách giảm thiểu sự tham gia của các bên trung gian, do đó cung cấp mô hình cung ứng trực tiếp hơn từ “nông trại đến bàn ăn”. Tầm nhìn của Công ty là cho phép 10 triệu gia đình ở Đông Nam Á sống một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng cao hơn. Thông tin bổ sung về Công ty có sẵn tại

Về Zacks Small-Cap Research
Zacks Small-Cap Research cung cấp nghiên cứu cổ phiếu độc lập, ở mức chuẩn của thể chế cho các công ty nhỏ và siêu nhỏ cho cả chuyên gia đầu tư và nhà đầu tư cá nhân. Nhóm phân tích Zacks SCR có trung bình 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu đầu tư, thực hiện kiểm tra thận trọng đáng kể nhằm duy trì chất lượng nghiên cứu cao nhất trong lĩnh vực cổ phiếu nhỏ. Phạm vi nghiên cứu của Zacks SCR bao gồm báo cáo khởi động toàn diện bao gồm tổng quan đầy đủ về công ty và trình bày kỹ lưỡng các yếu tố đầu tư cơ bản của công ty cũng như mô hình lợi nhuận chi tiết, mức giá mục tiêu và báo cáo tài chính lịch sử.

Liên hệ
Quan hệ Đầu tư
Robin Yang, Đối tác
ICR, LLC
Email: Webuy.IR@icrinc.com
Điện thoại: +1 (646) 880-9057

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.