YY Group sẽ đánh chuông khai mạc thị trường chứng khoán Nasdaq

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 21 tháng 6 năm 2024 — YY Group Holding Limited (NASDAQ: YYGH) (“YY Group”, “YYGH”, hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự khách sạn và dịch vụ vệ sinh thương mại dựa trên dữ liệu và công nghệ, vui mừng thông báo rằng Mike Fu, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của YY Group, sẽ đánh tiếng chuông khai mạc thị trường chứng khoán Nasdaq vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024.

“Chúng tôi rất vinh dự được chào đón bởi Nasdaq và được mời đánh tiếng chuông khai mạc để kỷ niệm việc niêm yết gần đây của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi đánh tiếng chuông như một biểu tượng cho cam kết đổi mới và tăng trưởng của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn kỹ thuật số”, Mike Fu, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của YY Group, cho biết. “Mốc này nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp lao động dựa trên ứng dụng tốt nhất cho ngành dịch vụ khách sạn và thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi trong ngành.”

Lễ khai mạc sẽ bắt đầu lúc 9:15 sáng ET vào ngày 24 tháng 6 năm 2024, tại Tòa nhà Nasdaq MarketSite ở New York, NY và có thể được phát trực tiếp tại:

Giới thiệu về YY Group Holding Limited

YY Group Holding Limited là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự khách sạn và dịch vụ vệ sinh thương mại có trụ sở tại Singapore. Dựa trên sự đổi mới và cam kết mang đến trải nghiệm tập trung vào người dùng, YY Circle tận dụng công nghệ dựa trên ứng dụng để tối ưu hóa thị trường tìm kiếm lao động và Internet of Things để cách mạng hóa ngành công nghiệp vệ sinh.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập https://yygroupholding.com/.

Lưu ý thận trọng liên quan đến các tuyên bố hướng về tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố về tương lai, chịu ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro và bất định. Những tuyên bố đó bao gồm các tuyên bố về khả năng của Công ty trong việc phát triển kinh doanh và các tuyên bố khác không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố có thể đi kèm với các từ “dự định”, “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “mong đợi”, “dự đoán”, “dự án”, “dự đoán”, “ước tính”, “nhằm”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “tiềm năng” hoặc các từ tương tự. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những kết quả được mô tả trong các tuyên bố về tương lai này do một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng của Công ty trong việc đạt được hoạt động có lợi nhuận, sự chấp nhận của khách hàng đối với các sản phẩm mới, tác động của sự lây lan của Coronavirus (COVID-19) và các biện pháp trong tương lai được thực hiện bởi các cơ quan có thẩm quyền tại các quốc gia nơi Công ty có đối tác chuỗi cung ứng, nhu cầu về sản phẩm của Công ty và tình hình kinh tế của khách hàng của Công ty, tác động của các sản phẩm và giá cả cạnh tranh, quản lý thành công và điều kiện kinh tế chung và các yếu tố rủi ro khác được nêu chi tiết trong hồ sơ của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Các tuyên bố về tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này được đưa ra tại thời điểm thông cáo báo chí này được đưa ra và Công ty không có nghĩa vụ nào phải cập nhật các tuyên bố về tương lai trong thông cáo này, trừ khi phù hợp với luật áp dụng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Liên hệ nhà đầu tư Singapore
Phua Zhi Yong, Giám đốc Tài chính
YY Group

Liên hệ nhà đầu tư Hoa Kỳ
Jack Perkins
KCSA Strategic Communications

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.