YANSEN SSD Doanh nghiệp 2,5 inch: Thiết kế dành cho Giải pháp Lưu trữ Trong xe

(SeaPRwire) –   SHENZEN, Trung Quốc, ngày 12 tháng 4 năm 2024 — Tại Hội chợ Embedded World 2024 ở Nuremberg, Đức, thương hiệu lưu trữ cấp doanh nghiệp KingSpec (còn được gọi là YANSEN) đã giới thiệu SSD 2,5 inch của mình chuyên biệt cho các giải pháp lưu trữ trong xe. Hội chợ Embedded World là nền tảng toàn cầu tập hợp các doanh nghiệp hàng đầu, công nghệ và chuyên gia ngành. Tại triển lãm này, YANSEN đã trình diễn một giải pháp đặc biệt thiết kế cho ngành công nghiệp xe hơi, đường sắt đô thị và giám sát.

YANSEN 2.5" Enterprise SSD, storage solutions for In-Vehicle, Rail Transit and Surveillance

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của xe điện và xe ô tô thông minh kết nối, nhu cầu về lưu trữ dữ liệu trong xe có dung lượng lớn và đáng tin cậy ngày càng tăng cao. Các giải pháp lưu trữ an toàn ngày càng trở nên quan trọng hơn. SSD 2,5 inch trong xe của YANSEN được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng giao thông có điều kiện khắc nghiệt.

Chịu đựng môi trường khắc nghiệt
Hoạt động vận tải đường sắt phải đối mặt với điều kiện khắc nghiệt, yêu cầu phần cứng lưu trữ có thể chịu đựng được phạm vi nhiệt độ rộng, rung động và độ ẩm. SSD 2,5 inch trong xe đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt vượt quá tiêu chuẩn ngành, với phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 0 ° C đến 70 ° C và MTBF vượt quá 2 triệu giờ. Sản phẩm có tính năng phủ lớp bảo vệ và lắp ráp dung dịch để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu ngay cả trong môi trường cực đoan.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ chống mất dữ liệu
Trong quá trình vận hành xe, các vấn đề như dao động điện áp và mất điện bất ngờ có thể xảy ra, gây nguy cơ mất dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ truyền thống. SSD 2,5 inch trong xe của YANSEN hỗ trợ bảo vệ mất điện ở cấp độ phần mềm (PLP), sao lưu và khôi phục lại dữ liệu mới nhất để ngăn ngừa hiệu quả sự hỏng hóc phần mềm và dữ liệu.

Hơn nữa, SSD 2,5 inch trong xe của YANSEN áp dụng thuật toán ghi trực tiếp TLC, tối ưu hóa chiến lược quản lý Flash để duy trì tốc độ ghi ổn định và giải quyết vấn đề giảm khung hình có thể xảy ra trong quá trình lưu trữ dữ liệu với mật độ cao, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu video.

Giải pháp lưu trữ toàn diện
Khi trí tuệ xe hơi tiến bộ hơn, yêu cầu lưu trữ trong xe về dung lượng và độ tin cậy tiếp tục tăng lên. YANSEN có bộ sản phẩm đa dạng, cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng trong các tình huống khác nhau. Danh mục sản phẩm của nó đã được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng như vận tải hành khách, hàng hóa logistics, phương tiện thực thi pháp luật, đường sắt cao tốc và các phương tiện vận tải di động khác.

Về YANSEN
Với hơn 17 năm kinh nghiệm và sở hữu hơn 180 bằng sáng chế, YANSEN cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy. YANSEN là thương hiệu tập trung vào cung cấp các giải pháp cho ứng dụng được tích hợp trong ngành công nghiệp.

Liên hệ báo chí:
Tên công ty: Shenzhen KingSpec Electronics Technology Co., Ltd.
Địa chỉ: 2001, Block C, Minzhi Joint Stock Commercial Center, North Station Community, Minzhi Street, Longhua District, Shenzhen, China, 518000
Điện thoại: 400-7799-711
Email:
Website:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.