WadzPay và Societe Miniere D’Investissement SA (SMI) hợp tác chiến lược để cách mạng hóa tài sản khai khoáng

(SeaPRwire) –   Sự hợp tác về mã hóa tài sản kỹ thuật số nhằm thúc đẩy trao quyền kinh tế tại Cộng hòa Congo

WadzPay và Societe Miniere D'Investissement SA (SMI) hợp tác chiến lược để cách mạng hóa hoạt động tài trợ tài sản khai thác

JOHANNESBURG, Châu Phi, ngày 04 tháng 06 năm 2024 — là nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu dựa trên nền tảng công nghệ chuỗi khối hàng đầu cho các dịch vụ tài chính, rất vui mừng được thông báo về quan hệ đối tác chiến lược với SMI, một công cụ đầu tư và tài trợ cho các dự án liên quan đến khai thác tại Cộng hòa Congo. Sự hợp tác này nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình số hóa tài sản khai thác, cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

Quan hệ đối tác này phù hợp với sứ mệnh của SMI là tận dụng tài sản khai thác làm tài sản đảm bảo, qua đó tiếp cận các thị trường tài chính quốc tế để có được nguồn vốn thiết yếu. phù hợp liền mạch với các mục tiêu của SMI, tạo điều kiện cho việc mã hóa một phần tài sản khai thác của SMI.

“Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu cuộc hành trình chuyển đổi này cùng với SMI. Bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ chuỗi khối, chúng tôi đặt mục tiêu mở ra các phương thức tài trợ mới cho ngành khai thác, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và sự thịnh vượng tại Cộng hòa Congo.”

là một nền tảng mã hóa tài sản số trên chuỗi khối sẽ cung cấp các dịch vụ sau theo quan hệ đối tác này:

  1. Cung cấp công nghệ an toàn và hiệu quả : Bao gồm việc chuyển đổi giá trị kinh tế và quyền sở hữu có được từ tài sản của SMI thành mã thông báo kỹ thuật số trên chuỗi khối.
  2. : Cùng với việc cung cấp nền tảng công nghệ, WadzPay sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý, bao gồm phần mềm kinh tế mã thông báo, định giá mã thông báo, niêm yết mã thông báo, tiếp thị và dịch vụ tư vấn. Những dịch vụ này được thiết kế riêng để hỗ trợ SMI đạt được mục tiêu gây quỹ và thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư.
  3. Dịch vụ sàn giao dịch: Wadzpay sẽ quản lý dịch vụ sàn giao dịch cho thị trường sơ cấp và thứ cấp.

, tuyên bố: “Đối với chúng tôi, với tư cách là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, quan hệ đối tác với WadzPay đại diện cho hy vọng của cả một châu lục. Việc mã hóa cho phép các quốc gia châu Phi, hầu hết trong số đó tham gia các chương trình với IMF và phải chịu các hạn chế về nợ, để vượt qua rào cản đầu tư. Mã hóa mang đến cho các quốc gia này cơ hội sử dụng tài nguyên thiên nhiên của họ làm tài sản đảm bảo để huy động vốn và tài trợ cho các ngành công nghiệp khai thác, là nguồn tạo ra của cải và xóa đói giảm nghèo. Thông qua kỹ thuật tài chính sáng tạo này, WadzPay đang mở ra kỷ nguyên mới cho hoạt động tài trợ của các nền kinh tế đang phát triển. Đây cũng là một cách để dân chủ hóa hoạt động đầu tư, vì giờ đây nhiều người hơn có thể đầu tư vào các dự án khai thác, năng lượng và cơ sở hạ tầng mà trước đây chỉ dành riêng cho các tập đoàn tài chính lớn. Điều này đại diện cho một cơ hội phù hợp với một thế giới phi tập trung đa cực được công nghệ chuỗi khối cho phép. Chúng tôi chúc cho sự hợp tác của chúng tôi thành công lớn.”

Người phát ngôn của

Giới thiệu về SMI:

Societe Miniere D’Investissement SA (SMI) là một công ty đã đăng ký tại Cộng hòa Congo thuộc sở hữu chung của FIGA và Potash resources S.A. Hoạt động như một công cụ đầu tư cho việc tài trợ dự án liên quan đến khai thác cũng như công cụ gây quỹ cho FIGA, một tổ chức do chính phủ Cộng hòa Congo thành lập với nhiệm vụ duy nhất là kích thích kinh doanh bằng cách cung cấp tài sản đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

được thành lập vào năm 2018 tại Singapore với cam kết thúc đẩy hòa nhập tài chính và cách mạng hóa bối cảnh dịch vụ tài chính tài sản ảo. Đây là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu toàn cầu dựa trên nền tảng công nghệ chuỗi khối dành cho tài sản ảo. Nền tảng sáng tạo của công ty khả dụng như một dịch vụ phần mềm theo yêu cầu cung cấp các giải pháp công nghệ an toàn, hiệu quả và minh bạch, phục vụ cho các doanh nghiệp (B2B) và người tiêu dùng (B2B2C). WadzPay làm việc với các công ty quốc tế lớn, ngân hàng và công ty công nghệ tài chính để cho phép xử lý giao dịch, giám sát và thanh toán dựa trên tài sản ảo. Hoạt động trên các khu vực địa lý trải dài khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi, châu Âu và châu Mỹ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Liên hệ với phương tiện truyền thông

 

Quan hệ công chúng và truyền thông

arijit.das@wadzpay.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.