Vivoryon Therapeutics N.V. sẽ tổ chức cuộc gọi cập nhật R&D vào ngày 18 tháng 7 năm 2024 tập trung vào tiến bộ trong bệnh thận

(SeaPRwire) –   Vivoryon Therapeutics N.V. sẽ tổ chức cuộc gọi cập nhật R&D vào ngày 18 tháng 7 năm 2024 tập trung vào tiến độ trong bệnh thận

Halle (Saale) / Munich, Đức, ngày 9 tháng 7 năm 2024 – Vivoryon Therapeutics N.V. (Euronext Amsterdam: VVY; NL00150002Q7) (Vivoryon), một công ty ở giai đoạn lâm sàng tập trung vào việc khám phá và phát triển các loại thuốc phân tử nhỏ để điều chỉnh hoạt động và ổn định của các protein bị thay đổi bệnh lý, hôm nay thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc gọi hội nghị cập nhật R&D và phát sóng trực tiếp vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024.

Cuộc gọi/phát sóng trực tiếp sẽ bao gồm một bài thuyết trình từ ban quản lý thảo luận về các phân tích và dữ liệu bổ sung về hiệu quả có lợi được quan sát thấy của varoglutamstat đối với chức năng thận, cập nhật về kế hoạch phát triển lâm sàng dự kiến ​​của Công ty đối với varoglutamstat trong bệnh thận và cơ hội để nhà đầu tư và nhà phân tích đặt câu hỏi.  

Chi tiết cuộc gọi hội nghị
Ngày: 18 tháng 7 năm 2024
Giờ: 15:00 CEST / 09:00 EDT
Cuộc gọi dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 60 phút và sẽ có sẵn qua điện thoại và phát sóng trực tiếp.

Phát sóng âm thanh trực tiếp của cuộc gọi sẽ có sẵn trên trang web của Vivoryon tại:
Bản ghi lại phát sóng trực tiếp cũng sẽ có sẵn trên trang web của Công ty sau khi trình bày.

Để tham gia cuộc gọi hội nghị qua điện thoại, người tham gia có thể đăng ký trước và sẽ nhận được thông tin quay số chuyên dụng để truy cập cuộc gọi một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua trang web sau:

Người tham gia được đề nghị quay số vào cuộc gọi hội nghị 15 phút trước giờ bắt đầu dự kiến ​​để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc tham dự.

###

Giới thiệu về Vivoryon Therapeutics N.V.

Vivoryon là một công ty công nghệ sinh học ở giai đoạn lâm sàng tập trung vào việc phát triển các loại thuốc dựa trên phân tử nhỏ sáng tạo. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê khoa học đột phá và đổi mới, Công ty phấn đấu để thay đổi cuộc sống của bệnh nhân cần thiết bị ảnh hưởng bởi các bệnh nghiêm trọng. Công ty tận dụng chuyên môn sâu rộng của mình trong việc hiểu biết về các sửa đổi sau dịch mã để phát triển các loại thuốc điều chỉnh hoạt động và ổn định của các protein bị thay đổi trong bối cảnh bệnh tật. Công ty đã thiết lập một đường ống dẫn các chất ức chế phân tử nhỏ có sẵn đường uống cho nhiều chỉ định khác nhau bao gồm bệnh Alzheimer, rối loạn viêm và xơ hóa, bao gồm cả thận, và ung thư. .

Các tuyên bố hướng về tương lai của Vivoryon

Thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố hướng về tương lai, bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến chiến lược kinh doanh, kế hoạch quản lý và mục tiêu hoạt động trong tương lai của Vivoryon Therapeutics N.V. (Công ty), ước tính và dự báo liên quan đến thị trường cho các sản phẩm của Công ty và dự báo và tuyên bố về khi các sản phẩm của Công ty có thể có sẵn. Những từ ngữ như “dự đoán”, “tin tưởng”, “ước tính”, “mong đợi”, “dự báo”, “dự định”, “có thể”, “lên kế hoạch”, “dự án”, “dự đoán”, “nên” và “sẽ” và các biểu thức tương tự khi chúng liên quan đến Công ty được dùng để xác định những tuyên bố hướng về tương lai. Những tuyên bố hướng về tương lai này không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai; thay vào đó, chúng dựa trên kỳ vọng hiện tại và giả định của Ban quản lý về các sự kiện và xu hướng trong tương lai, nền kinh tế và các điều kiện tương lai khác. Các tuyên bố hướng về tương lai liên quan đến một số rủi ro và bất định đã biết và chưa biết. Những rủi ro và bất định này và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả và ảnh hưởng tài chính của các kế hoạch và sự kiện được mô tả trong tài liệu này. Kết quả hoạt động, nhu cầu tiền mặt, tình hình tài chính, thanh khoản, triển vọng, giao dịch trong tương lai, chiến lược hoặc sự kiện của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng về tương lai như vậy và so với kỳ vọng. Do đó, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những tuyên bố hướng về tương lai như vậy. Thông cáo báo chí này không chứa các yếu tố rủi ro. Một số yếu tố rủi ro có thể ảnh hưởng đến kết quả tài chính trong tương lai của Công ty được thảo luận trong báo cáo tài chính hàng năm đã công bố của Công ty. Thông cáo báo chí này, bao gồm bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, chỉ nói đến ngày thông cáo báo chí này. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hướng về tương lai nào được đưa ra trong tài liệu này, ngoại trừ bất kỳ thông tin nào được yêu cầu phải công bố theo luật.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Liên hệ với nhà đầu tư
Vivoryon Therapeutics N.V.
Tiến sĩ Manuela Bader, Giám đốc IR & Truyền thông
Điện thoại: +49 (0)345 555 99 30
Email:

Liên hệ với phương tiện truyền thông
Trophic Communications
Valeria Fisher
Điện thoại: +49 175 8041816
Email: 

Phụ lục

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.