Tổ chức ICPO hợp tác với Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai để thành lập Trung tâm Hợp tác ICPO tại Trung Đông.

(SeaPRwire) –   Sự hợp tác này củng cố các tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu về radiotheranostics và sẽ mở rộng khả năng tiếp cận của bệnh nhân với thế hệ thuốc trị ung thư hiệu quả mới ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ngày 11 tháng 7 năm 2024 – Wiesbaden, Đức và Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hôm nay, Tổ chức Trung tâm Ung thư Chính xác Quốc tế (ICPO) và Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai (AHD) đã công bố sự hợp tác của họ trong việc thiết lập bệnh viện này thành một trong những Trung tâm hợp tác ICPO toàn cầu. Các bên dự định sẽ cho phép ngày càng nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới tiếp cận Ung thư Chính xác Phóng xạ (RPO) và thúc đẩy hơn nữa nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực RPO. Hơn nữa, AHD sẽ hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chung các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và việc thực hiện các tiêu chuẩn này trong phát triển chuyên nghiệp khi thiết lập “Học viện ICPO về Theranostics” hoạt động quốc tế.

Tổ chức ICPO nhằm mục đích phát triển một mạng lưới quốc tế các trung tâm chẩn đoán và điều trị vật lý dành riêng cho Ung thư Chính xác Phóng xạ. Tổ chức này đã ra mắt Học viện ICPO về Theranostics và đang thúc đẩy nghiên cứu về các dược phẩm phóng xạ sáng tạo. Sứ mệnh của Tổ chức là đảm bảo rằng các liệu pháp ung thư tiên tiến có thể tiếp cận được với bệnh nhân trên toàn thế giới. Các Trung tâm ICPO hoạt động theo mô hình dựa trên kiến thức chung, giáo dục được chứng nhận và thiết kế và quy trình tiêu chuẩn hóa cho phép thực hiện các thực hành lâm sàng tốt nhất trên quy mô toàn cầu. Tổ chức ICPO đã thành công trong việc thiết lập các Trung tâm hợp tác ICPO tại Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc và Ai Cập. Các kế hoạch mở rộng đang được triển khai, với các trung tâm sắp tới ở các địa điểm trên toàn cầu.

Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu ở Trung Đông, được thành lập vào năm 1996 với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới. Với 254 giường bệnh, AHD cung cấp dịch vụ chăm sóc cấp tính cho nhiều chuyên khoa y khoa và phẫu thuật, đảm bảo các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiên tiến. Một nền tảng của dịch vụ AHD là chương trình ung thư tiên phong của nó, cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện ở Dubai và hơn thế nữa.

Về khả năng công nghệ, Khoa Y học Hạt nhân của AHD được trang bị thiết bị hiện đại, bao gồm máy quét PET/CT kỹ thuật số và máy ảnh gamma SPECT/CT, cho phép chẩn đoán và điều trị ung thư chính xác và hiệu quả. Các cuộc họp đa ngành thường xuyên đảm bảo tích hợp liền mạch với các bác sĩ y khoa khác, thúc đẩy chăm sóc bệnh nhân toàn diện. Cam kết mang đến tiêu chuẩn chăm sóc cao nhất, AHD thực hiện “Chương trình Xuất sắc Dịch vụ” và cung cấp các chương trình giáo dục đa ngành cho đội ngũ y tế của mình. Các bác sĩ tại AHD được chứng nhận bởi hội đồng Bắc Mỹ hoặc có đào tạo phương Tây tương đương, đảm bảo chuyên môn y tế hàng đầu.

Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai sẽ cung cấp lời khuyên và khuyến nghị cho Tổ chức ICPO về cách thức các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, quy trình và thủ tục về ung thư chính xác có thể được thực hiện tốt nhất ở UAE và Trung Đông. Mục tiêu của các bên là AHD thúc đẩy “Học viện ICPO về Theranostics” ở Dubai, bao gồm cả các cuộc họp của hội khoa học quốc gia, và đóng vai trò là điểm liên lạc ở UAE cho các bên quan tâm và đăng ký tham gia. Phòng khám sẽ được đưa vào chứng nhận ICPO và phù hợp với giáo trình của Học viện ICPO trong chương trình đào tạo thực hành sắp tới dành cho các bác sĩ, nhà hóa học, nhà vật lý, y tá, kỹ thuật viên và các thành viên tham gia khác tại cơ sở của họ trong các khoảng thời gian khác nhau.

Odile Jaume, Giám đốc điều hành của Tổ chức ICPO, bày tỏ sự phấn khích sâu sắc về mối quan hệ đối tác này và nhấn mạnh: “Sự hợp tác này biến Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong mạng lưới ICPO và trên toàn Trung Đông để hỗ trợ một kỷ nguyên mới của chăm sóc ung thư. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng khả năng tiếp cận của bệnh nhân với liệu pháp đổi mới này của Ung thư Chính xác Phóng xạ cho bệnh nhân trên toàn thế giới và hơn nữa là phát triển Học viện ICPO về Theranostics với các đối tác hàng đầu.”

Tiến sĩ Firas Alani, Trưởng khoa Học viện của Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai, đã đồng tình với quan điểm này: Cùng với Tổ chức ICPO, bệnh viện của chúng tôi tự hào dẫn đầu sự thay đổi mô hình theo hướng ung thư chính xác ở Dubai. Là một Trung tâm hợp tác ICPO, chúng tôi có thể đặt ra tiêu chuẩn ở cấp quốc tế và khu vực, cung cấp cho bệnh nhân ở Dubai và trên toàn Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất quyền tiếp cận các liệu pháp ung thư chính xác tiên tiến. “

Giới thiệu về Tổ chức ICPO
Tổ chức Trung tâm Ung thư Chính xác Quốc tế (ICPO) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2019 theo luật Đức bởi các bác sĩ y khoa quốc tế hàng đầu và các doanh nhân trong lĩnh vực khoa học đời sống. Nhận thức được sự thay đổi mô hình trong chăm sóc ung thư từ một kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người sang một cách tiếp cận cá nhân hóa, Tổ chức ICPO đang giúp xây dựng động lực để mở rộng khả năng tiếp cận của bệnh nhân toàn cầu với Ung thư Chính xác Phóng xạ để hỗ trợ sự thay đổi này. Do đó, Tổ chức ICPO nhằm mục đích phát triển một mạng lưới quốc tế các Trung tâm Ung thư Chính xác vật lý được tổ chức theo mô hình dựa trên kiến thức chung, giáo dục được chứng nhận với Học viện ICPO về Theranostics, và tiêu chuẩn hóa thiết kế và quy trình cho phép thực hành lâm sàng tốt nhất trên toàn cầu. Hơn nữa, mục tiêu của Tổ chức ICPO là trao quyền cho các Trung tâm của mình bằng cách nhúng chúng vào một Cộng đồng cực kỳ bao gồm, tiên phong trong mô hình của mình và thực hiện lời hứa về Ung thư Chính xác bằng cách cung cấp cho tất cả các bệnh nhân cần thiết, bất kể quốc gia hoặc địa vị xã hội.

Tìm hiểu thêm về Tổ chức ICPO tại và về Học viện ICPO về Theranostics tại

Chú thích hình ảnh: Bệnh viện Hoa Kỳ Dubai

Liên hệ truyền thông Tổ chức ICPO

Susanne Simon
Trưởng phòng Truyền thông & Cộng đồng
Email:
Điện thoại: + 49 172 8666093

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.