THXNET. Thông báo tài trợ bạc cho Hội nghị WEB3/AI TOKYO 2024 của TEAMZ

(SeaPRwire) –   TOKYO, JAPAN, Feb. 06, 2024 — THXNET. (), một phần của THXLAB, một nhà đổi mới tiên phong trong lĩnh vực công nghệ blockchain và web3-as-a-Service, tự hào thông báo về tài trợ bạc của nó tại Hội nghị thượng đỉnh WEB3/AI TEAMZ TOKYO 2024. Sự kiện uy tín này, tập trung vào sự hợp tác của WEB3 và AI, dự kiến diễn ra vào ngày 13-14 tháng 4 năm 2024 tại Toranomon Hills Forum ở Tokyo.

THXNET. sẽ trưng bày những tiến bộ mới nhất của nó trong công nghệ Web3, đặc biệt là nền tảng Cơ sở hạ tầng Blockchain lai của nó. Nền tảng tiên tiến này là minh chứng cho cam kết của THXNET. trong việc cách mạng hóa không gian blockchain. Điểm nổi bật của trưng bày của THXNET. sẽ là việc trình diễn cách blockchain của nó có thể hỗ trợ các bên chơi AI trong việc tích hợp với các khía cạnh Web3, mở đường cho những khả năng mới trong công nghệ kỹ thuật số. Ngoài việc đồng bộ hóa sự hợp tác giữa Web3 và AI, THXNET. cũng sẽ trưng bày công cụ, nguồn lực và dịch vụ đột phá của mình để hỗ trợ doanh nghiệp và dự án chuyển sang Web3 một cách trơn tru thông qua mô hình Web3-as-a-Service (Web3-aaS) của nó.

Bằng cách tham gia hội nghị này với tư cách là nhà tài trợ bạc, THXNET. hướng tới chia sẻ kiến thức của mình và tương tác với các nhà lãnh đạo ngành khác trong việc định hình tương lai của công nghệ. Sự kiện này là nền tảng lý tưởng để THXNET. trình diễn cách giải pháp đột phá của mình đang đóng góp cho bức tranh đang phát triển của đổi mới kỹ thuật số.

“Chúng tôi rất phấn khích khi trình bày Cơ sở hạ tầng Blockchain lai và công cụ Web3-as-a-Service tiên tiến của mình tại Hội nghị thượng đỉnh WEB3/AI TEAMZ,” ông Aro Kondo, đồng sáng lập và CEO của THXNET. nói. “Công nghệ của chúng tôi không chỉ tiến bộ về cơ sở hạ tầng blockchain (Web3-aaS) mà còn tạo ra cơ hội mới cho tích hợp AI trong hệ sinh thái Web3. Hơn nữa, nền tảng của chúng tôi hỗ trợ các kỹ sư công nghệ như các nhà phát triển AI nhanh chóng tích hợp blockchain vào sản phẩm của họ ngay cả khi họ không có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm về công nghệ blockchain.”

THXNET. đã định vị mình là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng blockchain và Web3-aaS tại Nhật Bản khi thành công triển khai mạng blockchain cấp độ 0 và cấp độ 1 vào tháng 6 vừa qua. Gần đây, công ty cũng đã ra mắt ứng dụng di động THXCONNECT được mong đợi từ lâu, một cổng thông tin đa năng cho các nhà phát triển truy cập công cụ, API và kênh truyền thông của THXNET. Hơn nữa, THXNET. tự hào hỗ trợ hơn 20 trường hợp sử dụng và hơn 130.000 ví được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của mình. Hội nghị thượng đỉnh WEB3/AI TEAMZ sẽ là sự kiện lý tưởng để công ty gặp gỡ nhiều hơn các dự án và doanh nghiệp mong muốn bước vào thế giới Web3.

Hội nghị thượng đỉnh WEB3/AI TEAMZ hứa hẹn sẽ là một sự kiện tiên phong, với sự tham gia của hơn 120 diễn giả và hơn 100 gian hàng trưng bày, thu hút khán giả toàn cầu thảo luận về tương lai của WEB3 và AI.

  • Tim Draper (Người sáng lập / Draper Associates)
  • Masaaki Taira (Cựu Thứ trưởng Bộ Văn phòng Nội các)
  • Yuzo Kano (Chủ tịch / bitFlyer Blockchain, Inc.)
  • Ciara Sun (Người sáng lập / C2 VENTURES)
  • Hironao Kunimitsu (Giám đốc đại diện / Financier, Inc.)
  • Kensuke Amo (Giám đốc điều hành / Coincheck K.K.)
  • Yoshiaki Ueno (Giám đốc điều hành / Giám đốc chức năng chính và Giám đốc Bộ phận Kế hoạch doanh nghiệp / Bộ phận Kế hoạch doanh nghiệp / Tập đoàn Tài chính Mitsubishi UFJ, Inc.)

Và nhiều người khác…

Các nhà tài trợ trong quá khứ bao gồm LINE, Microsoft Nhật Bản, IBM, Fujitsu, animoca BRANDS, NTV WANDS, Zaif, STEP’N, Accenture, Deloitte Tohmatsu, DMM Bitcoin, Quoine, Litecoin, HUBLOT, LOOT a DOG, Chingari và nhiều người khác…

THXNET. mời tất cả người tham dự ghé thăm gian hàng của mình để khám phá tương lai của blockchain và tích hợp AI.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh WEB3/AI TEAMZ TOKYO 2024, vui lòng truy cập

Để biết thêm thông tin về THXNET, vui lòng truy cập trang web của nó:

Trang web:

Twitter / X:

LinkedIn:

LIÊN HỆ BÁO CHÍ

Ken | Giám đốc Tiếp thị tại THXNET.

Email:

NGUỒN: THXNET. | THXLAB

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.