Sunrise công bố tin CEO mua cổ phiếu của công ty

(SeaPRwire) –   ZIBO, Trung Quốc, ngày 20 tháng 3 năm 2024 — Sunrise New Energy Co., Ltd. (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW), hôm nay thông báo rằng Giám đốc điều hành của công ty, Ông Haiping Hu, đã mua 309.928 cổ phiếu của Công ty kể từ tháng 1 năm 2024 để tăng lượng cổ phiếu nắm giữ của Công ty lên 8.140.461 cổ phiếu. Với niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng dài hạn của công ty, Ông Hu thông báo kế hoạch tăng thêm lượng cổ phiếu sở hữu trong sáu tháng tới.

Ông Hu tin tưởng vững chắc vào triển vọng dài hạn của Công ty và tuyên bố: “Trong năm qua, chúng tôi đã chuyển đổi thành công sang ngành vật liệu pin lithium. Mặc dù có nhiều thách thức, chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy của mình tại Tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, với công suất sản xuất là 50.000 tấn. Chúng tôi đã hình thành quan hệ đối tác với các nhà sản xuất pin lithium cho xe điện và pin tích trữ năng lượng lớn nhất thế giới, bao gồm CATL, BYD, Narada, Pylon Technologies và HiTHIUM”, Ông Hu giải thích. “Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng và chúng tôi tiếp tục thấy nhu cầu ngày càng tăng thể hiện qua các đơn đặt hàng tăng lên, vì vậy chúng tôi kỳ vọng doanh thu bán hàng và lợi nhuận của chúng tôi sẽ tăng mạnh trong năm tài chính 2024”. Ngoài các dòng sản phẩm hiện có, Sunrise đang tích cực tham gia vào việc phát triển các đổi mới công nghệ tiên tiến, bao gồm carbon cứng và vật liệu silicon – carbon.

“Thật đáng tiếc khi chứng kiến giá cổ phiếu của chúng tôi đang giảm. Tuy nhiên, cả bản thân tôi và đội ngũ quản lý đều tin tưởng rằng cổ phiếu của Công ty đang bị định giá thấp. Giá trị thực của Công ty không được phản ánh chính xác trong giá cổ phiếu hiện tại. Chúng tôi vẫn tự tin vào các yếu tố cơ bản của doanh nghiệp và cam kết thực hiện các hành động chiến lược để nâng cao giá trị cổ đông trong dài hạn”. Ông Hu nhận xét. “Tôi cam kết liên tục tăng lượng cổ phiếu sở hữu của mình trong Công ty trong sáu tháng tới”.

Về Sunrise New Energy Co., Ltd

Sunrise New Energy Co., Ltd. có trụ sở tại Zibo, Tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, thông qua liên doanh của mình, chuyên sản xuất và bán vật liệu anốt than chì cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đã hoàn thành việc xây dựng một cơ sở sản xuất với công suất sản xuất là 50.000 tấn tại Tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện giá rẻ từ các nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anốt than chì có chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty, là một người tiên phong chính cho ngành anốt than chì tại Trung Quốc kể từ năm 1999. Đội ngũ quản lý của Công ty cũng gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành anốt than chì. Ngoài ra, Công ty còn điều hành một nền tảng chia sẻ tri thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại . Công ty duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho nhà đầu tư về sự phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng tương lai của Công ty cấu thành tuyên bố hướng tới tương lai theo định nghĩa của Đạo luật cải cách kiện tụng về chứng khoán tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, giả định và bất kỳ tuyên bố thực tế nào khác chưa xảy ra. Bất kỳ từ nào đề cập đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin”, “dự kiến”, “mong đợi”, “ước tính”, “đánh giá” hoặc các từ phi thực tế tương tự, sẽ được coi là tuyên bố hướng tới tương lai. Do nhiều yếu tố, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Các yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, mục tiêu chiến lược của công ty, kế hoạch trong tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và sự chấp nhận của người dùng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, xu hướng kinh tế, uy tín và thương hiệu của công ty, tác động của sự cạnh tranh và đấu thầu trong ngành, các chính sách và quy định có liên quan, sự thăng trầm của điều kiện kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế có liên quan và các rủi ro và giả định liên quan khác được tiết lộ trong Báo cáo thường niên trên Biểu mẫu 20-F của Công ty đã công bố trên trang web của SEC. Theo quan điểm về những điều trên và các lý do liên quan khác, chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC và xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của Công ty. Công ty không có nghĩa vụ phải công khai sửa đổi các thay đổi trong các tuyên bố hướng tới tương lai này trừ khi được pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Bộ phận quan hệ nhà đầu tư
Email: 
Điện thoại: +86 4009919228

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.