Spencer Jones được thăng chức Giám đốc điều hành của Lapovations

Công ty thăng chức Jones lên Tổng Giám đốc để dẫn dắt các đối tác chiến lược, đổi mới và tăng trưởng doanh thu.

Fayetteville, Arkansas Ngày 2 tháng 11 năm 2023  –  Lapovations, một công ty thiết bị y tế tạo ra một nền tảng các sản phẩm đổi mới để cải thiện kỹ thuật nội soi bụng, rất vui mừng thông báo việc thăng chức Spencer Jones từ vai trò kép là Giám đốc Công nghệ và Phó Tổng Giám đốc Bán hàng lên chức vụ Tổng Giám đốc. Jones thay thế Jared Greer, người đã chấp nhận vai trò Tổng Giám đốc tại Viện Bàng quang và Ruột, nhà cung cấp liệu pháp tiên tiến nhất thế giới cho kiểm soát bàng quang và ruột. Greer vẫn tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Lapovations trong khi rút lui khỏi tham gia vào hoạt động hàng ngày.

Một nhà sáng chế lâm sàng và y tá đăng ký theo nghề, Jones thành lập công ty thiết bị y tế Lineus Medical tại Fayetteville, AR vào năm 2015 và, với tư cách là Giám đốc Công nghệ, đã dẫn dắt nỗ lực đổi mới và lâm sàng của công ty. Trong thời gian đó, Lineus đã đưa SafeBreak® Vascular từ ý tưởng đến phê duyệt FDA, bảo vệ nhiều bằng sáng chế quốc gia và quốc tế trong quá trình đó.

Jones bắt đầu làm việc với Lapovations vào năm 2020, đầu tiên giữ chức Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển trước khi được thăng chức lên Giám đốc Công nghệ & Phó Tổng Giám đốc Bán hàng vào năm 2022.

Bình luận về sự chuyển tiếp lên Tổng Giám đốc, Greer lưu ý rằng: “Chuyên môn của Spencer cộng với sự tận tâm của anh ấy đối với các giải pháp y tế đổi mới khiến anh ấy là ứng cử viên hoàn hảo nhất để dẫn dắt Lapovations bước vào giai đoạn mới tiếp theo. Kinh nghiệm của anh ấy với cả Lapovations và Lineus Medical minh họa sự cam kết và khả năng của anh ấy nhằm nâng cao chăm sóc bệnh nhân. Tôi tin tưởng vào lãnh đạo của Spencer và khả năng của anh ấy nhằm thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới cho Lapovations.”

Jones bày tỏ lòng biết ơn và hứng khởi cho vai trò mới, “Lãnh đạo Lapovations là một vinh dự và thách thức mà tôi mong muốn chấp nhận. Xây dựng trên di sản đổi mới và các giải pháp tập trung vào bệnh nhân của chúng tôi vẫn là một ưu tiên hàng đầu, và tôi rất phấn khởi để thực hiện các sáng kiến chiến lược mà chúng tôi đang lên kế hoạch. Sự lãnh đạo của Jared đã đặt nền móng vững chắc, và tôi rất hào hứng để đưa sứ mệnh của chúng tôi tiến xa hơn nữa.”

“Phong cách lãnh đạo của Spencer, kết hợp với kinh nghiệm đổi mới lâm sàng của anh ấy sẽ rất quan trọng cho các nỗ lực trong tương lai của chúng tôi,” Giám đốc Điều hành Nhiem Cao nhận xét, “Tôi rất phấn khởi về sự chuyển tiếp của anh ấy lên Tổng Giám đốc và mong muốn hợp tác tiếp tục của chúng tôi khi đưa Lapovations đến đỉnh cao mới.”

Sản phẩm chủ lực của Lapovations là AbGrab®, một thiết bị hỗ trợ phẫu thuật cách mạng cho phép bác sĩ phẫu thuật nâng tường bụng một cách đáng tin cậy và ít xâm lấn hơn ở đầu thủ tục nội soi. AbGrab®, ra mắt vào quý 4 năm 2022, hiện có đại diện bán hàng tại 19 tiểu bang trên toàn nước Mỹ và đang khảo sát phân phối quốc tế.

Mặc dù thường là phần ngắn nhất của thủ tục nội soi, nhưng giai đoạn vào bụng bằng nội soi chiếm khoảng 50% các biến chứng nghiêm trọng và vụ kiện liên quan đến nội soi bụng[1],[2]. Để giảm thiểu rủi ro này, bác sĩ phẫu thuật sẽ nâng tường bụng trước khi vào, nhưng các kỹ thuật nâng hiện tại có thể không đáng tin cậy hoặc xâm lấn.

Về Lapovations

Lapovations, LLC là một công ty thiết bị y tế tạo ra một nền tảng các sản phẩm đổi mới để cải thiện kỹ thuật nội soi bụng hoặc phẫu thuật ít xâm lấn của dạ dày. Sản phẩm đầu tiên của công ty, AbGrab®, là một thiết bị mới sử dụng hút chân không để nâng tường bụng ở đầu thủ tục. AbGrab® đáng tin cậy và ít xâm lấn hơn so với phương pháp nâng hiện tại. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: mediarelations@lapovations.com hoặc truy cập www.lapovations.com

1. Thepsuwan, J., Huang, K., Wilamarta, M., Adlan, A., Manvelyan, V. and Lee, C., 2013. Principles of safe abdominal entry in laparoscopic gynecologic surgery. Gynecology and Minimally Invasive Therapy, 2(4), pp.105-109 [Accessed 1 September 2021].

2. Jansen, F., Kolkman, W., Bakkum, E., de Kroon, C., Trimbos-Kemper, T. and Trimbos, J., 2004. Complications of laparoscopy: An inquiry about closed- versus open-entry technique. American Journal of Obstetrics and Gynecology, 190(3), pp.634-638 [Accessed 1 September 2021].

Liên hệ báo chí

Lapovations

mediarelations@lapovations.com

1722 N College Ave, Ste C #159

http://www.lapovations.com

Nguồn: Lapovations