Shineco đạt lại sự tuân thủ yêu cầu giá chào mua tối thiểu của Nasdaq

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 27 tháng 6 năm 2024 — Shineco Inc. (“Shineco” hoặc “Công ty”; NASDAQ: SISI), nhà sản xuất các sản phẩm y tế chẩn đoán sáng tạo và các thiết bị y tế liên quan, hôm nay đã thông báo rằng vào ngày 5 tháng 6 năm 2024, Công ty đã nhận được thông báo chính thức từ Phòng Ký kết đủ điều kiện của Sở Giao dịch Chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) cho biết Công ty đã đạt được sự tuân thủ với yêu cầu giá chào mua tối thiểu được quy định trong Quy tắc Liệt kê Nasdaq 5550(a)(2). Thông báo cho biết do giá chào mua đóng cửa của cổ phiếu phổ thông của Công ty đã đạt ít nhất $1.00 mỗi cổ phiếu trong khoảng thời gian 10 ngày làm việc liên tiếp, từ ngày 20 tháng 5 năm 2024 đến ngày 4 tháng 6 năm 2024, Công ty đã đạt được sự tuân thủ với Quy tắc Liệt kê Nasdaq 5550(a)(2) và thông báo rằng vấn đề này hiện đã được giải quyết.

Giới thiệu về Shineco, Inc.

Shineco Inc. (“Shineco” hoặc “Công ty”) đặt mục tiêu ‘chăm sóc cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống’, bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế và sức khỏe an toàn, hiệu quả và chất lượng cao cho xã hội. Hoạt động thông qua các công ty con, Shineco đã nghiên cứu và phát triển 33 thuốc thử chẩn đoán in vitro và các thiết bị y tế liên quan cho đến nay, và Công ty cũng sản xuất và bán các loại thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng. Để biết thêm thông tin về Shineco, vui lòng truy cập .

Tuyên bố Trông đợi vào Tương lai

Thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố về triển vọng tương lai” theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, sửa đổi. Những tuyên bố về triển vọng tương lai này có thể được xác định bằng thuật ngữ như “có thể”, “sẽ”, “nên”, “có thể”, “dự định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “đánh giá” hoặc những từ tương tự. Không nên dựa vào các tuyên bố về triển vọng tương lai bởi vì chúng không phải là sự kiện lịch sử cũng không phải là đảm bảo về hiệu suất trong tương lai. Thay vào đó, chúng chỉ dựa trên niềm tin, kỳ vọng và giả định hiện tại của chúng tôi về tương lai của hoạt động kinh doanh của chúng tôi, kế hoạch và chiến lược trong tương lai, dự báo, các sự kiện và xu hướng dự kiến, nền kinh tế và các điều kiện tương lai khác. Ví dụ về các tuyên bố về triển vọng tương lai bao gồm, trong số các điều khác, các tuyên bố mà chúng tôi đưa ra về tính đổi mới và vị thế thị trường của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, điểm mạnh cạnh tranh của chúng tôi và kỳ vọng của chúng tôi rằng liên doanh thay thế bữa ăn lành mạnh sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trong lĩnh vực của nó. Bạn được cảnh báo không nên dựa vào bất kỳ tuyên bố về triển vọng tương lai nào. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc kết quả được chỉ ra bởi các tuyên bố về triển vọng tương lai do một loạt các yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở, các rủi ro và sự không chắc chắn liên quan đến khả năng của Công ty trong việc huy động thêm vốn, khả năng duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, tính biến động của kết quả hoạt động, khả năng của Công ty trong việc duy trì và nâng cao thương hiệu của mình, việc phát triển và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới của mình, khả năng thu được tất cả các phê duyệt quy định cần thiết tại các khu vực pháp lý nơi nó dự định tiếp thị và bán các sản phẩm của mình, việc tích hợp thành công các công ty, công nghệ và tài sản đã mua vào danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình, các sáng kiến tiếp thị và phát triển kinh doanh khác, cạnh tranh trong ngành, quy định chung của chính phủ, điều kiện kinh tế, tác động của đại dịch COVID-19, sự phụ thuộc vào nhân viên chủ chốt, khả năng thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân viên sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm kỹ thuật cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của mình, và khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Shineco khuyến khích bạn xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của mình trong các hồ sơ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố về triển vọng tương lai trong thông cáo báo chí này chỉ dựa trên thông tin hiện có sẵn cho chúng tôi và chỉ phản ánh tình hình tính đến ngày thông cáo báo chí này, và Shineco không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố về triển vọng tương lai nào ngoại trừ khi được yêu cầu bởi các quy tắc và quy định áp dụng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Shineco,Inc.

Mobile: +86-010-68130220

Precept Investor Relations LLC

David J. Rudnick

Mobile: +1-646-694-8538

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.