Sáp nhập AGBA/Triller trị giá 4 tỷ USD: Tập đoàn nộp Báo cáo ủy nhiệm sơ bộ

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, ngày 12 tháng 6 năm 2024 —  Được niêm yết trên NASDAQ, AGBA Group Holding Limited (“AGBA” hoặc “Công ty” hoặc “Tập đoàn”), báo cáo rằng vào ngày 12 tháng 6 năm 2024, công ty đã đệ trình bản tuyên bố ủy quyền sơ bộ cho cuộc họp cổ đông để phê duyệt việc sáp nhập trị giá 4.000.000.000 đô la của AGBA và Triller Corp.

Đây là một cột mốc quan trọng trong tiến trình của đội ngũ kết hợp tại Triller và AGBA khi việc sáp nhập bước vào giai đoạn hoàn thành cuối cùng.

Ông Wing-Fai Ng, Chủ tịch Tập đoàn AGBA Group Holding Limited cho biết: “Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc hết sức để tạo ra hệ sinh thái giải trí và truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo của Triller cho các nhà sáng tạo và người dùng. Chúng tôi tin rằng thế hệ sản phẩm tiếp theo của chúng tôi sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành. Cùng làm việc với các cố vấn và đối tác, đội ngũ của chúng tôi đang hoàn thiện kế hoạch chiến lược mới. Đồng thời, chúng tôi rất may mắn khi thu hút được những tài năng hàng đầu trên thế giới tham gia cùng đội ngũ Triller của chúng tôi.”

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.agba.com/ir. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo bản tuyên bố ủy quyền sơ bộ của công ty được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào ngày 12 tháng 6 năm 2024.

# # #

Giới thiệu về AGBA Group:
Được thành lập vào năm 1993, AGBA Group Holding Limited (NASDAQ: “AGBA”) là một siêu thị tài chính một cửa hàng hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp bộ sản phẩm và dịch vụ tài chính cũng như y tế rộng nhất ở Vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Ma Cao (GBA) thông qua một hệ sinh thái dẫn đầu về công nghệ, cho phép khách hàng mở khóa những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Được hơn 400.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng, Tập đoàn được tổ chức thành bốn doanh nghiệp dẫn đầu thị trường: Doanh nghiệp Nền tảng, Doanh nghiệp Phân phối, Doanh nghiệp Chăm sóc sức khỏe và Doanh nghiệp Fintech.

Để biết thêm thông tin về AGBA, vui lòng truy cập

Liên lạc với Quan hệ nhà đầu tư và Truyền thông:

Bà Bethany Lai

+852 5529 4500

 

Kênh truyền thông xã hội:
agbagroup
 |  |  |  | 

 

Tuyên bố Bảo lưu an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng về tương lai như được định nghĩa bởi Đạo luật Cải cách Tụng kiện Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng về tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện hoặc hiệu suất trong tương lai, và các giả định cơ bản cũng như các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng những từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “mong đợi”, “dự đoán”, “ước tính” hoặc các biểu thức tương tự không liên quan đến các vấn đề lịch sử, thì Công ty đang đưa ra các tuyên bố hướng về tương lai. Các tuyên bố hướng về tương lai không phải là đảm bảo hiệu suất trong tương lai và liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kỳ vọng của Công ty được thảo luận trong các tuyên bố hướng về tương lai. Những tuyên bố này chịu sự ảnh hưởng của sự không chắc chắn và rủi ro bao gồm, nhưng không giới hạn ở, những điều sau: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; nhu cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; thay đổi công nghệ; điều kiện kinh tế; kết quả của bất kỳ thủ tục pháp lý nào có thể được tiến hành chống lại chúng tôi sau khi hoàn thành việc kết hợp kinh doanh; kỳ vọng về chiến lược và hiệu suất tài chính trong tương lai của chúng tôi, bao gồm các kế hoạch hoặc mục tiêu kinh doanh trong tương lai, hiệu suất và cơ hội tiềm năng cũng như đối thủ cạnh tranh, doanh thu, sản phẩm, giá cả, chi phí hoạt động, xu hướng thị trường, thanh khoản, dòng tiền và sử dụng tiền mặt, chi tiêu vốn, và khả năng của chúng tôi đầu tư vào các sáng kiến tăng trưởng và theo đuổi các cơ hội mua lại; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định của chính phủ; biến động trong điều kiện kinh tế chung và kinh doanh ở Hồng Kông và các thị trường quốc tế mà Công ty dự định phục vụ và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào trong số những điều trên và các rủi ro khác được nêu trong các báo cáo được Công ty đệ trình lên SEC, thời gian và mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh coronavirus gần đây, bao gồm cả tác động của nó trên toàn bộ doanh nghiệp và hoạt động của chúng tôi. Vì những lý do này, trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên quá tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các hồ sơ của Công ty với SEC, có sẵn để xem xét tại www.sec.gov. Công ty không có nghĩa vụ phải sửa đổi công khai những tuyên bố hướng về tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh phát sinh sau ngày này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.