Sanner Group tăng cường khả năng thiết kế và phát triển thiết bị y tế thông qua việc mua lại Springboard Pro

(SeaPRwire) –   Sanner Group strengthens medical device design and development capabilities with the acquisition of Springboard Pro

Ngày 3 tháng 1 năm 2024 – Sanner Group, một nhà sản xuất bao bì y tế toàn cầu hàng đầu và Tổ chức Phát triển và Sản xuất Thiết bị Y tế theo Hợp đồng (CDMO) đã mua lại Springboard, chuyên gia trong thiết kế và phát triển thiết bị y tế cho các thị trường được quy định.

Việc mua lại Springboard phù hợp với mục tiêu của Sanner Group nhằm xây dựng một bộ dịch vụ hàng đầu trên toàn cầu cho khách hàng của mình trong các lĩnh vực cung cấp dược phẩm, chẩn đoán và thiết bị y tế. Năng lực rộng rãi của Springboard sẽ tăng cường đáng kể năng lực phát triển thiết bị y tế nội bộ của Sanner Group và thành lập một Trung tâm Thiết kế Xuất sắc mới tại Anh.

Hans-Willem van Vliet, Giám đốc điều hành của Sanner Group, bình luận: “Sanner Group đã chuyển đổi từ nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực nắp chứa hút ẩm và bao bì viên nổi, thành nhà cung cấp giải pháp tùy chỉnh hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ y tế, chẩn đoán, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Việc mua lại Springboard tiếp tục củng cố năng lực này, mang đến cho khách hàng chúng tôi chuyên môn sâu rộng và hỗ trợ trong toàn bộ quá trình phát triển thiết bị y tế, từ thiết kế khái niệm ban đầu đến sản xuất thương mại.”

“Danh tiếng mạnh mẽ của Springboard trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế xuất sắc từ khái niệm đến sản xuất, cùng với khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật và khoa học phức tạp cho khách hàng kết hợp với văn hóa xuất sắc, khiến đây trở thành một giao dịch mua bán phù hợp rất cao. Chúng tôi rất mong đợi đón tiếp đội ngũ Springboard gia nhập Sanner Group và mang lại hiệu quả trong mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm.”

Springboard chuyên về phát triển thiết bị từ khái niệm ban đầu đến sản xuất với đầy đủ bộ kỹ thuật, kỹ năng khoa học đa ngành và năng lực kỹ thuật pháp y, cung cấp một giải pháp dịch vụ toàn diện cho khách hàng của mình cả trước và sau khi phát hành sản phẩm. Công ty gồm 30 nhân viên, với năng lực nội bộ như vật lý, điện tử, phần mềm và khoa học vật liệu, nổi tiếng với việc phát triển thiết bị y tế được quy định nhanh và hiệu quả chi phí, mang lại tài sản trí tuệ quý báu cho khách hàng.

Sanner Group đang xây dựng một CDMO thiết bị thế hệ tiếp theo kết hợp sự linh hoạt và tư duy thông minh với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực bao bì y tế chăm sóc sức khỏe chủ động, bao gồm danh mục sản phẩm viên nổi lớn nhất thế giới. Việc mua lại Springboard là một phần quan trọng trong chiến lược của Sanner Group nhằm nâng cao hoạt động CDMO trong lĩnh vực công nghệ y tế và chẩn đoán. Trung tâm Thiết kế Xuất sắc mới của Sanner Group sẽ là trung tâm và sẽ đảm bảo Sanner Group có vị thế tốt nhất để hỗ trợ thị trường phát triển nhanh này.

“Chúng tôi rất phấn khởi gia nhập Sanner Group để thành lập Trung tâm Thiết kế Xuất sắc của nó cho phát triển thiết bị y tế,” Tom Oakley, Giám đốc Springboard nói. “Khách hàng của chúng tôi, từ các công ty đa quốc gia lớn nhất đến các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, không chỉ có thể tiếp cận sáng tạo thiết kế dựa trên năng lực khoa học và kỹ thuật hàng đầu, mà còn hưởng lợi từ thiết kế tích hợp cho sản xuất. Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi dự án từ sản xuất quy mô nhỏ để xác nhận và thử nghiệm lâm sàng đến sản xuất hàng loạt trong các cơ sở sản xuất toàn cầu của Sanner Group.”

Keith Turner, Giám đốc Springboard, bổ sung thêm, “Việc kết hợp của chúng tôi với Sanner Group mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi, và là bước tiến lớn trong hành trình phát triển của chúng tôi. Sanner và Springboard có cam kết chung nhằm cải thiện cuộc sống con người trên toàn thế giới và chúng tôi hào hứng khi theo đuổi mục tiêu này cùng nhau.”

Sanner Group được tư vấn bởi Alvarez & Marsal về tư vấn tài chính và Deloitte về tư vấn cấu trúc thuế với Norton Rose Fulbright đóng vai trò cố vấn pháp lý.

Prism Corporate Broking và Integrity Tax tư vấn cho Springboard với HCR Legal LLP đóng vai trò cố vấn pháp lý.

Sanner Group và Springboard sẽ trưng bày tại hội chợ Pharmapack 2024 gian hàng B87 để gặp gỡ khách hàng và trưng bày giá trị mới và năng lực trong thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị.

Về Sanner

Sanner GmbH được thành lập vào năm 1894. Trụ sở chính đặt tại Đức với cơ sở sản xuất hàng đầu tại Đức, Pháp, Hungary và Trung Quốc, Sanner đã phát triển thành công từ nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu về nắp chứa hút ẩm và bao bì viên nổi thành nhà cung cấp giải pháp tùy chỉnh hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ y tế và chẩn đoán, dược phẩm. Ngày nay, Sanner cung cấp sản phẩm cho hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và có hơn 600 nhân viên. Vào tháng 11 năm 2021, GHO Capital, nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đã mua cổ phần chi phối tại Sanner để hợp tác với thế hệ thứ tư gia đình Sanner nhằm tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng của công ty với trọng tâm đặc biệt là chuyển đổi Sanner thành một CDMO MedTech toàn cầu và thúc đẩy mở rộng kinh doanh của công ty sang thị trường Mỹ.

Liên hệ báo chí (Đức)

Commha Consulting GmbH & Co. KG
Annette Crowther
Poststraße 48
69115 Heidelberg
Đức
Điện thoại: +49 (0)6221 18779-27
sanner@commhaconsulting.com

Liên hệ báo chí (Anh/Mỹ)

ICR Consilium

Amber Fennell, Kris Lam, Andrew Stern Tel: +44 (0) 20 3709 5700

sanner@consilium-comms.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.