Quận Guanshanhu, Quý Châu chuyển từ “vẻ đẹp sinh thái” sang “sinh thái +”

(SeaPRwire) –   GUIYANG, Trung Quốc, ngày 21 tháng 6 năm 2024 — Vào ngày 15 tháng 6 năm 2024, chuỗi hoạt động “Mùa sinh thái” chính thức bắt đầu tại Quận Guanshanhu thuộc Thành phố Guiyang, Tỉnh Quý Châu. Đây là năm thứ ba liên tiếp Quận Guanshanhu tổ chức chuỗi hoạt động “Mùa sinh thái”. Do Văn phòng Thông tin của chính quyền Quận Guanshanhu tổ chức, “Mùa sinh thái” năm nay thực hiện một số hoạt động phong phú và thú vị xoay quanh ba chủ đề “sinh thái + du lịch học tập”, “sinh thái + âm nhạc” và “sinh thái + giáo dục”.

Một học sinh tên Li Yijun đến từ Quảng Châu, người tham gia “sinh thái + du lịch học tập”, đã nói một cách đầy háo hức: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Guiyang, tôi cảm thấy mới mẻ với khung cảnh núi non, sông nước và cảnh quan xanh mát trên tàu cao tốc. Tôi hy vọng sẽ học hỏi thêm về vẻ đẹp của sinh thái tự nhiên bằng cách tham gia hoạt động này, và hy vọng chuyến du lịch sinh thái sẽ mang lại cả kiến thức và niềm vui.”

Trong những năm gần đây, môi trường sinh thái của Quận Guanshanhu ngày càng được cải thiện. Chất lượng không khí đã đạt tiêu chuẩn quốc gia cấp hai trong sáu năm liên tiếp. Tỷ lệ chất lượng tốt của nước mặt ở các hồ và sông chính đạt 100%, chất lượng môi trường âm thanh vẫn ổn định, tỷ lệ chất lượng tốt của môi trường âm thanh đô thị vào ban ngày và ban đêm đạt 100%, tổng số các công viên khác nhau là 206, và sự hài lòng của cư dân quận với môi trường sinh thái đạt 93,63%.

Sự cải thiện liên tục môi trường sinh thái của Quận Guanshanhu cũng thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Theo văn phòng du lịch của quận, Quận Guanshanhu đã đón 6,39 triệu du khách lưu trú từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2023, khoảng 420.000 du khách trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024, khoảng 600.000 du khách trong kỳ nghỉ lễ 1/5 năm 2024.

Nguồn: Văn phòng Thông tin của chính quyền Quận Guanshanhu

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Người liên lạc: Ông Xia, Điện thoại: 86-10-63074558