Puyi Thông báo đầu tư từ Rồng Mới

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 16 tháng 1 năm 2024 — Puyi Inc. (NASDAQ: PUYI) (“Puyi” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản thứ ba hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Puyi và một số cổ đông đã đạt được thỏa thuận mua cổ phần với New Dragon Group (Far East) Limited (“New Dragon”), một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông, vào ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Theo các thỏa thuận, New Dragon sẽ đầu tư khoảng 13 triệu USD để mua 4.224.000 cổ phiếu thường của Puyi (các “Cổ phiếu Đăng ký”), với giá trung bình khoảng 3,13 USD mỗi cổ phiếu thường, hoặc 4,7 USD mỗi ADS, tương đương với giá trung bình trong 20 phiên giao dịch gần nhất trước ngày ký kết.

Bình luận về giao dịch, ông Yong Ren, chủ tịch hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của Puyi, nói: “Việc đầu tư từ New Dragon nhấn mạnh sự công nhận của họ đối với chiến lược tăng trưởng dựa trên mảng M&A mới của chúng tôi. Cam kết tăng đầu tư vào Puyi khi cần thiết hơn nữa cho thấy sự tin tưởng vững chắc của họ vào triển vọng tăng trưởng bền vững dài hạn của chúng tôi.”

Về Puyi

Thành lập vào năm 2010 và niêm yết trên Nasdaq vào năm 2019, Puyi là một nhóm công nghệ tài chính toàn diện dựa trên phân bổ tài sản gia đình. Nó tập trung vào cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cá nhân hóa cho các gia đình trung lưu mới nổi và giàu có, dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các tư vấn tài chính và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng thể chế.

Công ty bán quỹ Puyi Fund Sales Co., Ltd., một thực thể PRC do Puyi kiểm soát bằng hợp đồng, nắm giữ giấy phép cả chứng khoán và kinh doanh hàng hóa và phân phối quỹ. Puyi đã phát triển một nền tảng công nghệ số tiên phong trong ngành hỗ trợ giao dịch đầy đủ cho hơn 9.000 sản phẩm quỹ do hơn 110 công ty quỹ trên toàn quốc cung cấp, cũng như danh mục tài sản riêng biệt của các sản phẩm quỹ được công khai huy động theo cơ chế trung bình giá.

Dự báo tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất, và các giả định cơ bản hoặc khác liên quan đến các vấn đề không phải là các sự kiện lịch sử. Khi Puyi sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự tính”, “ước tính” hoặc các biểu hiện tương tự không liên quan đến vấn đề hoàn toàn lịch sử, nó đang đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Puyi Inc.
Điện thoại: +86-20-28866499
Email: ir@puyiwm.com