Prenetics Công bố Kết quả Tài chính Quý 3 năm 2023

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Prenetics Global Limited (NASDAQ: PRE) (“Prenetics” hoặc “Công ty”) – một công ty khoa học y tế hàng đầu thế giới chuyên về di truyền học, hôm nay công bố báo cáo tài chính quý ba kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023 cùng những cập nhật hoạt động gần đây.

Những điểm nổi bật tài chính quý 3 năm 2023

  • Doanh thu từ hoạt động tiếp tục là 4,9 triệu USD Mỹ
  • EBITDA điều chỉnh từ hoạt động tiếp tục là (6,4) triệu USD Mỹ
  • Tiền mặt và tài sản ngắn hạn khác1 là 105,2 triệu USD Mỹ vào ngày 30 tháng 9 năm 2023; cộng thêm 79,1 triệu USD Mỹ tiền mặt tại Insighta, liên doanh 50/50 của chúng tôi về phát hiện ung thư sớm với Giáo sư Dennis Lo

“Trong quý 3, chúng tôi đã tiến hành các bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Việc hoàn tất chia cổ phiếu ngược cũng giải quyết mọi lo ngại về tình trạng niêm yết trên NASDAQ. Chúng tôi tin rằng có cơ hội đáng kể với các đơn vị kinh doanh y tế người tiêu dùng và ung thư học lâm sàng của chúng tôi, và chúng tôi đang đầu tư để khai thác những cơ hội đáng kể này. Với vị thế tài chính mạnh mẽ và đội ngũ năng động, chúng tôi tin tưởng con đường mang lại tăng trưởng và giá trị cho công ty.” – Ông Danny Yeung, Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập Prenetics cho biết.

__________________________

1 Bao gồm tài sản ngắn hạn như tiền mặt và tiền gửi có giá trị 71,3 triệu USD Mỹ, tài sản tài chính theo giá trị hợp lý qua lợi nhuận hoặc lỗ 13,6 triệu USD Mỹ, và các khoản phải thu thương mại 4,5 triệu USD Mỹ, cùng các mục kế toán tài sản ngắn hạn khác. Insighta được kế toán theo phương pháp vốn và không được hợp nhất trong kết quả của Prenetics.

Những cập nhật gần đây

  • Hoàn tất chia cổ phiếu ngược với tỷ lệ 1-15 vào ngày 14 tháng 11 năm 2023 nhằm đưa Công ty trở lại tuân thủ yêu cầu giá trị tối thiểu 1 USD/cổ phiếu để tiếp tục niêm yết trên NASDAQ
  • ACT Genomics giới thiệu ACTLiquid, bộ xét nghiệm hồ sơ di truyền toàn diện 500 gen dạng “chất lỏng”
  • Tiến trình cắt giảm chi phí và cơ cấu lại đang được thực hiện theo kế hoạch, với dự kiến đơn vị kinh doanh CircleDNA và ACT Genomics đạt EBITDA cân bằng vào cuối năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử công ty.
  • Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 500 người tham gia của Insighta về phát hiện sớm ung thư đang tiến hành, dự kiến hoàn tất kết quả để công bố trong nửa đầu năm 2024

Về Prenetics

Prenetics (NASDAQ: PRE), một công ty khoa học y tế hàng đầu thế giới chuyên về di truyền học, đang cách mạng hóa công tác phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị bệnh. CircleDNA, đơn vị phòng ngừa của chúng tôi sử dụng phân tích toàn bộ gen phổ biến trên thế giới. Insighta, liên doanh trị giá 200 triệu USD Mỹ của chúng tôi với nhà khoa học nổi tiếng Giáo sư Dennis Lo nhấn mạnh cam kết không ngừng của chúng tôi nhằm cứu sống bằng công nghệ phát hiện ung thư đa u xuất sắc. Insighta dự kiến giới thiệu Presight cho ung thư phổi và gan vào năm 2025, và mở rộng với Presight One cho hơn 10 loại ung thư vào năm 2027. Cuối cùng, ACT Genomics, đơn vị điều trị của chúng tôi là công ty đầu tiên tại châu Á đạt phê duyệt FDA cho hồ sơ di truyền toàn diện các khối u rắn. Mỗi đơn vị của Prenetics đều tăng cường ảnh hưởng toàn cầu của chúng tôi đối với sức khỏe, thực sự thể hiện cam kết “nâng cao cuộc sống thông qua khoa học” của chúng tôi.

Liên hệ đầu tư:

Tuyên bố tương lai
Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản bảo vệ” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về mục tiêu, mục tiêu, dự báo, quan điểm, niềm tin, kỳ vọng, chiến lược, kế hoạch, mục tiêu quản lý cho hoạt động tương lai của Công ty, và cơ hội tăng trưởng là các tuyên bố tương lai. Trong mộc trường hợp, các tuyên bố tương lai có thể được xác định bằng các từ ngữ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “mục tiêu”, “ước tính”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “có thể/có khả năng” hoặc các từ ngữ tương tự khác. Các tuyên bố tương lai dựa trên các ước tính và dự báo, và phản ánh quan điểm, giả định, kỳ vọng của Công ty, có thể chứa rủi ro và độ không chắc chắn, do đó không nên được coi là chắc chắn về kết quả tài chính. Các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến kết quả báo cáo bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng phát triển và mở rộng kinh doanh của Công ty, khả năng thực hiện chiến lược kinh doanh mới trong lĩnh vực di truyền học, ung thư học chính xác và đặc biệt là phát hiện sớm ung thư, kết quả thử nghiệm trường hợp kiểm soát và/hoặc thử nghiệm lâm sàng, khả năng xác định và thực hiện cơ hội M&A, đặc biệt trong lĩnh vực ung thư học chính xác, cũng như cơ hội tăng trưởng. Ngoài các yếu tố nêu trên, bạn cũng nên cẩn thận xem xét các yếu tố rủi ro khác được mô tả trong mục “Yếu tố rủi ro” trong giấy đăng ký công ty gần nhất và bản thông cáo báo chí. Tất cả thông tin được cung cấp trong bản tin này là tính đến ngày công bố. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật thông tin, trừ khi yêu cầu theo luật pháp.

Cơ sở trình bày

Thông tin tài chính chưa kiểm toán và các chỉ số tài chính không theo IFRS đã được cung cấp trong bảng số liệu tài chính đính kèm cuối bản tin này. Cũng có giải thích về những chỉ số này dưới đây dưới tiêu đề “Thông tin tài chính chưa kiểm toán và các chỉ số tài chính không theo IFRS”.

Thông tin tài chính chưa kiểm toán và các chỉ số tài chính không theo IFRS

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow ) 

Để bổ sung báo cáo tài chính hợp nhất của Prenetics được lập theo Chuẩn kế toán quốc tế (“IFRS”), Công ty cung cấp các chỉ số không theo IFRS bao gồm EBITDA điều chỉnh từ hoạt động tiếp tục, lợi nhuận gộp đi