NOUHAUS, Thương hiệu mới đáng chú ý tại CES 2024, Ra mắt ghế massage cao cấp ORBIT

(SeaPRwire) –   SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 16 tháng 1 năm 2024 — Gần đây, NOUHAUS thông báo ra mắt ghế massage cao cấp ORBIT tại triển lãm CES ở Las Vegas, Nevada. NOUHAUS, một công ty sống động về cuộc sống ở Hàn Quốc, là một thương hiệu nội thất trẻ đang phát triển đã có doanh thu vượt quá 150 triệu USD kể từ khi ra mắt đầu tiên vào năm 2019.

Sản phẩm giành giải thưởng, ORBIT, sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại CES 2024

NOUHAUS thành công trong việc ra mắt thương hiệu tại Mỹ trong khoảng thời gian tương tự, thu về doanh thu đáng chú ý 50 triệu USD với ghế văn phòng của họ trên Amazon. Hơn nữa, vào tháng 7 năm ngoái NOUHAUS đã tổ chức một bữa tiệc ra mắt ghế massage LUNA tại Barbie Penthouse đặt tại Beverly Hills và mở một không gian pop-up trong “Tuần lễ Block Party” ở L.A. Những vị khách mời – ngôi sao điện ảnh, người có ảnh hưởng, và nhiều khách mời xuất sắc khác đều ca ngợi ghế massage NOUHAUS với những chất lượng không thể so sánh.

Bữa tiệc ra mắt Nouhaus LUNA tại Barbie Penthouse, Beverly Hills L.A. California

Ghế massage có thể không phải là một món đồ nội thất thường được mua ở Mỹ, tuy nhiên nhiều chuyên gia dự đoán rằng với những trải nghiệm dẫn đầu thị trường, thiết kế độc đáo đáng chú ý và công nghệ đổi mới, NOUHAUS sẵn sàng chinh phục thị trường ghế massage ở Mỹ.

Sau khi giới thiệu thành công sản phẩm của mình tại triển lãm CES gần đây từ ngày 9 đến 12 tháng 1 tại Las Vegas, Nevada, NOUHAUS đã giới thiệu ORBIT, ghế massage cao cấp mới ra mắt cho công chúng.

ORBIT là ghế massage cao cấp đầu tiên có loa tinh tế mang đến trải nghiệm thư giãn chất lượng cá nhân hóa với massage động và thiết kế hiện đại thể hiện qua các cạnh tuyến tính nghệ thuật. Nó đã giành giải thưởng trong Giải thưởng Thiết kế Đỏ Chấm 2022 và Giải thưởng Thiết kế K 2023, xác nhận sự xuất sắc cả về thiết kế và chức năng.

Ghế được trang bị loa chất lượng cao nhất được thiết kế và chỉ đạo bởi Giáo sư Kukil Yu, còn được biết đến với cái tên “ông hoàng” điều chỉnh âm thanh tại Hàn Quốc và duy trì hợp tác với ‘Accuton’. Ông không chỉ giành được hơn 130 giải thưởng toàn cầu bao gồm Giải thưởng Thiết kế Đỏ Chấm, Giải thưởng Thiết kế IF, mà còn được công nhận là tốt nhất trong tất cả các dự án trên 100 dự án.

Đối với ORBIT, ông thiết kế hai chế độ chuyển đổi – Chế độ Bình thường và Chế độ Loa được điều khiển bằng ứng dụng. Mặc định, loa được điều chỉnh để cung cấp âm thanh tối ưu nhất cho người ngồi. Âm thanh quay quanh người dùng, dẫn họ đến phòng hòa nhạc cá nhân. Ở Chế độ Loa, loa khuếch đại và phân phối âm thanh hoàn hảo cho người dùng khi thực hiện các hoạt động khác trong khi vẫn nghe nhạc yêu thích.

Ngoài ra, NOUHAUS hợp tác với ‘Sound Vaccine’, một công ty có công nghệ điều trị mất thính lực số để trang bị cho ORBIT một chức năng quan trọng khác, TSC (Điều kiện ngưỡng âm thanh) giúp cải thiện thính lực. Công nghệ này, do các nhà khoa học thần kinh tại Trường Y khoa Stanford phát triển trong bốn năm, đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi các tạp chí học thuật quốc tế cấp SCI vào năm 2020.

Hơn nữa, ghế massage được thiết kế dựa trên nhân tố học nhận ra người dùng và điều chỉnh chiều cao vai cho sự thoải mái hoàn toàn cá nhân hóa. Người dùng có thể chọn từ 14 chức năng massage động và làm mới khác nhau để giảm căng thẳng hàng ngày.

Sự kiện CES đã cung cấp cho NOUHAUS cơ hội đáng kể để trưng bày những tiến bộ công nghệ của ORBIT và các dòng sản phẩm khác, bao gồm các mặt hàng bán chạy nhất và phụ kiện. Thông tin chi tiết về ORBIT và các tính năng đổi mới của nó đã được tiết lộ cho công chúng, củng cố thêm uy tín của NOUHAUS về chất lượng và đổi mới trong ngành công nghiệp nội thất.

Liên hệ truyền thông

Công ty: NOUHAUS

Liên hệ: Taek KIM

Email: sk.shim@nouhaus.co.kr

Website:

Nguồn: NOUHAUS

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.