NIO Inc. Thông báo thay đổi Hội đồng quản trị

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 07 tháng 2 năm 2024 — (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hay “Công ty”), một công ty tiên phong và dẫn đầu tại thị trường xe điện thông minh cao cấp, ngày hôm nay đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Eddy Georges Skaf và ông Nicholas Paul Collins vào vị trí giám đốc mới của hội đồng quản trị công ty (“Hội đồng quản trị”), có hiệu lực từ ngày 7 tháng 2 năm 2024. Ngoài ra, ông James Gordon Mitchell đã từ chức giám đốc của Công ty, có hiệu lực từ ngày 7 tháng 2 năm 2024.

Ông Eddy Georges Skaf đã giữ chức giám đốc đầu tư tại CYVN Holdings L.L.C kể từ tháng 5 năm 2023. Ông cũng là giám đốc của Foreight Limited và Forseven Limited kể từ tháng 6 năm 2023 và là giám đốc của CYVN Investments RSC Ltd. kể từ tháng 7 năm 2023. Trước đó, từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 5 năm 2023, ông Skaf là cố vấn cao cấp tại Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tại Mubadala. Trước đó, ông từng giữ chức giám đốc chiến lược tại Công ty viễn thông tích hợp Emirates (du) từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 5 năm 2019. Ông Skaf lấy bằng cử nhân kỹ thuật máy tính và truyền thông tại Đại học Hoa Kỳ, Beirut năm 1995 và bằng MBA quản trị kinh doanh và quản lý và bằng thạc sĩ khoa học về hệ thống thông tin quản lý tại Đại học Boston năm 2000.

Ông Nicholas Paul Collins đã giữ chức giám đốc điều hành của Forseven Limited kể từ tháng 1 năm 2024. Trước đó, ông Collins làm việc tại Jaguar Land Rover từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 12 năm 2023 ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm giám đốc của cả Jaguar Land Rover Limited và Jaguar Land Rover Holdings Limited và giám đốc điều hành chương trình xe tại Jaguar Land Rover Limited. Ông Collins bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp ô tô vào năm 1993 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm toàn cầu, chiến lược sản phẩm và kinh doanh, cũng như phát triển và ra mắt xe trên toàn bộ Tập đoàn ô tô Ford và Jaguar Land Rover. Ông Collins lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí tại Đại học Nottingham năm 1998 và bằng MBA tại Cao đẳng quản lý Henley năm 2004.

Công ty xin chào đón ông Eddy Georges Skaf và ông Nicholas Paul Collins đến với Hội đồng quản trị. Công ty tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm của họ sẽ trở thành tài sản quý giá đối với sự phát triển của mình. Đồng thời, Công ty xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với ông James Gordon Mitchell vì những đóng góp của ông cho Công ty và công việc phục vụ trong Hội đồng quản trị của ông trong nhiệm kỳ của mình. Kinh nghiệm phong phú của ông James Gordon Mitchell đã vô cùng quý giá đối với Công ty trong suốt thời gian ông công tác.

Giới thiệu về NIO Inc.

NIO Inc. là một công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường xe điện thông minh cao cấp. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014, sứ mệnh của NIO là tạo nên một lối sống tiện nghi. NIO hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng bắt đầu bằng xe điện thông minh để chia sẻ niềm vui và cùng nhau phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, sản xuất và bán xe điện thông minh cao cấp, thúc đẩy các đổi mới trong các công nghệ thế hệ tiếp theo về lái xe có hỗ trợ và thông minh, công nghệ kỹ thuật số, hệ thống truyền động điện và pin. NIO khẳng định vị thế của mình thông qua các cải tiến và đổi mới công nghệ liên tục, chẳng hạn như công nghệ đổi pin hàng đầu, Pin như một dịch vụ hay BaaS, cũng như Công nghệ lái xe thông minh và có hỗ trợ độc quyền của NIO và các dịch vụ đăng ký của NIO. Danh mục sản phẩm của NIO bao gồm ES8, một mẫu xe SUV dẫn đầu, thông minh, sáu chỗ, ES7 (hay EL7), một mẫu SUV thông minh, năm chỗ tầm trung, lớn, ES6 (hay EL6), một mẫu SUV thông minh, năm chỗ, EC7, một mẫu SUV Coupe thông minh, năm chỗ, EC6, mẫu SUV Coupe thông minh, năm chỗ, ET9, mẫu xe sedan thông minh hàng đầu, ET7, mẫu xe sedan thông minh hàng đầu, ET5, mẫu sedan thông minh cỡ trung và ET5T, mẫu xe du lịch thông minh.

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm Theo Luật An toàn

Thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố có thể cấu thành “tuyên bố hướng tới tương lai” theo các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật Cải cách Tố tụng về Chứng khoán Riêng biệt Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “nhằm mục đích”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự. NIO cũng có thể đưa ra các tuyên bố hướng tới tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời tại các báo cáo định kỳ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”), trong báo cáo thường niên gửi tới cổ đông, thông báo, thư thông báo hoặc các ấn phẩm khác được đưa ra trên các trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (SEHK) và Singapore Exchange Securities Trading Limited (SGX-ST), trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác và trong các tuyên bố bằng miệng được các cán bộ, giám đốc hoặc nhân viên của mình đưa ra cho các bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự kiện đã xảy ra, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của NIO, đều là các tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến rủi ro và bất trắc vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả có trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố sau: chiến lược của NIO; sự phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của NIO; khả năng của NIO trong việc phát triển và sản xuất một chiếc xe đủ chất lượng và hấp dẫn đối với khách hàng đúng tiến độ và trên quy mô lớn; khả năng đảm bảo và mở rộng năng lực sản xuất bao gồm việc thiết lập và duy trì quan hệ đối tác với các bên thứ ba; khả năng cung cấp các giải pháp năng lượng thuận tiện và toàn diện cho khách hàng của mình; tính khả thi, tiềm năng tăng trưởng và triển vọng của BaaS và ADaaS mới được giới thiệu; khả năng cải tiến công nghệ hoặc phát triển công nghệ thay thế nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và sự phát triển của ngành đang thay đổi; khả năng của NIO trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc liên quan đến động cơ xe; khả năng đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu thô hoặc các thành phần khác được sử dụng trong xe của công ty; khả năng đảm bảo đủ lượng đặt chỗ và bán xe của mình; khả năng kiểm soát chi phí liên quan đến hoạt động của mình; khả năng xây dựng thương hiệu NIO; điều kiện kinh tế và kinh doanh chung trên toàn cầu và tại Trung Quốc và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ nội dung nào trong số các nội dung đã nêu ở trên. Thông tin chi tiết hơn liên quan đến các rủi ro này và các rủi ro khác được nêu trong các hồ sơ của NIO với SEC và các thông báo và hồ sơ trên trang web của SEHK và SGX-ST. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này tính đến ngày của thông cáo báo chí này và NIO không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, ngoại trừ như được yêu cầu theo luật hiện hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com
  
Quan hệ Nhà đầu tư
ir@nio.com

Quan hệ Báo chí
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.