MUNBYN Công bố ra mắt máy in nhãn không dây RW401AP

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 10 tháng 1 năm 2024 — Munbyn, một nhà cung cấp giải pháp in đổi mới hàng đầu, vui mừng thông báo ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, máy in nhãn không dây RW401AP. Công ty vừa ra mắt sản phẩm vào tháng 1 năm 2024, nhắm đến doanh nghiệp nhỏ và vừa cần trải nghiệm in ấn thuận tiện.

Kết nối AirPrint và WiFi là tính năng chính, cho phép người dùng dễ dàng in nhãn từ iPhone, iPad và iMac mà không cần phần mềm, trình điều khiển hoặc cáp bổ sung. Máy in nhãn hỗ trợ AirPrint cũng hỗ trợ kết nối Android và máy tính bàn. Chức năng này được thiết kế nhằm tăng hiệu quả thời gian, đặc biệt có lợi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cần thời gian xử lý nhanh.

Bên cạnh các tính năng kết nối đổi mới, độ phân giải 300dpi của thiết bị này đáng kể tăng cường khả năng. Thông qua việc tối ưu hóa đầu in và các thuật toán nội bộ, nó có thể sản xuất hình ảnh và nhãn hàng hóa rõ nét hơn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm in ấn cải thiện cho cả nhãn tiêu chuẩn và cá nhân hóa.

“Chúng tôi tin rằng các tính năng đổi mới và thực hành bền vững của máy in sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp in ấn và cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ một trải nghiệm in ấn thuận tiện,” ông Mark Yuan, Giám đốc điều hành của Munbyn nói.

Trải nghiệm in ấn hỗ trợ AirPrint từ iPhone, iPad và iMac của bạn, và tận hưởng độ phân giải cao 300dpi.

Để biết thêm thông tin về máy in nhãn không dây RW401AP, vui lòng truy cập .

Về Munbyn
Munbyn là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp in nhiệt, dành riêng cho việc cung cấp các giải pháp in đổi mới và bền vững cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Thành lập năm 2017, Munbyn đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng trên toàn cầu, chứng tỏ chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm của mình.
Munbyn cũng thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội, đặc biệt trên Instagram. Tài khoản chính thức của họ có lượng người theo dõi lớn là 180.000 và tỷ lệ tương tác ổn định ở mức 60%.
Công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc, đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể tận dụng tối đa máy in nhãn của mình.

Liên hệ báo chí:
Kathy Zhang
media@munbyn.com
Công ty Công nghệ Munbyn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.